Thông tin truyện Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi Full

Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi

Review Truyện Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi Full - Ngoc đây là truyện ngôn tình sắc thịt có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc truyện online miễn phí, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Nặc Kỳ Anh không ngờ cô lại bị một người đàn ông xa lạ quấn lấy trên giường.

Mà đêm đó cũng không chỉ là một sự kiện đột phát, bởi vì sau này, duyên phận của họ vẫn còn kéo dài, kéo dài tới tận khi Phó Quân Tiêu phải cúi đầu trước cô.

Đêm đó, nếu không nhờ Nặc Kỳ Anh, rất có thể anh đã bị kẻ thù truy bắt được.

Đường Vãn Kiều duỗi ngón trỏ ra, chọc chọc vào trán Nặc Kỳ Anh, hờn dỗi nói: "Nhóc thối!"

"Hay là, chị dâu nghĩ giúp em đi!"

“Vậy em cứ gọi cho Tạ Liên được rồi!” Đường Văn Kiều nói một cách tự nhiên.

Nặc Kỳ Anh mỉm cười hỏi lại: "Sao phải gọi Tạ Liên?"

"Bởi vì chúng tôi đều là những nữ quỷ từ trong những bản liêu trai chí dị! Chuyên môn “quyến rũ” đám đàn ông trong câu lạc bộ giải trí!" Đường Vãn Kiều như mở cờ trong bụng đáp.

Nặc Kỳ Anh cười khúc khích, chị dâu này của cô trông có vẻ không đứng đắn, nhưng thật ra là đứng đắn nhất.

Màn đêm buông xuống, câu lạc bộ Dạ Mị là câu lạc bộ giải trí lớn nhất và sang trọng nhất ở thành phố Thuận Canh, nơi đây bao gồm đủ loại hoạt động vui chơi về đêm.

Nhờ Đường Vẫn Kiều giới thiệu, Nặc Kỳ Anh đã trở thành ca sĩ đứng đầu trong câu lạc bộ đêm nay.

Nhìn Nặc Kỳ Anh đang biểu diễn một cách tự nhiên phóng trên sân khấu, ông chủ của Đường Vãn Kiều là Phí Ngọc Nam không ngừng tán thưởng, hỏi: “Vãn Kiều, cô tìm đâu ra một cô gái hát giỏi như thế?”Sau khi đọc xong bộ truyện Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi Full cực kỳ hot cùng với truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí