Thông tin truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Full

Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức

Bạn đang đọc Review Truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Full chương cuối mới nhất - Cửu Châu Đại Nhân. Giang Thu Nguyệt bất ngờ xuyên sách trở về năm 1974 trở thành một nữ phụ bị tổn thương, cô sẽ vượt qua và vùng lên như thế nào? Mời các bạn theo dõi truyện full h+ để biết rõ tình tiết nhé.


Thông Tin Truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Full - Cửu Châu Đại Nhân

Tên Truyện:Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức
Tác Giả:Cửu Châu Đại Nhân
Thể Loại:Ngôn tình, Hiện đại, HE, Đô thị, Dị năng, Xuyên không, Sủng, Điền văn, Nữ phụ, Nguyên sang, Tùy thân không gian
Tags:Xuyên qua thời không, Niên đại văn, ngọt văn, sảng văn, Cận đại , HE, Tình cảm, Xuyên việt, Xuyên thư, Làm ruộng, Kim bài đề cử
Nhân vật chính:Giang Thu Nguyệt
Nhân vật phụ:Bành Kính Nghiệp, Lưu Ái Anh, Lý Vĩnh Hồng, Triệu Mỹ Lệ, Liễu Hòa Bình, Cao Vân Mai chờ
Số chương:Đang cập nhật


Bình luận và review truyện Thap nien 70 xuyen thanh nu phu thanh nien tri thuc từ bạn đọc:

- Cho em xin review truyện với, truyện có HE ko mọi người?
- truyện hay mong lên chương sớm
- Đặt lịch truyen hay
- Nghe hấp dẫn đấy ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
- Truyện rất hay
- Truyện hay quá cả nhà ơi
- Ad ra truyện nhanh thật
- Việc làm nông nghiệp năm 1975 ở tq việc nhổ cỏ là sướng và nhàn nhất rồi
- Có vẻ hay nữ cường đây
- Truyen hay wa ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
- Hay ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤❤❤❤❤❤
- Không gian búp nhẹ nghe tàm tạm , thường mấy truyện không gian nghe rất chán cố nhồi nhét không gian để phát triển nội dung truyện nhàn nhã
- Đọc truyện rất hay. Cảm ơn bạn bỏ công sức up truyện.❤
- Cứ thế na9 & n9  đến với nhau 😅
- Tuyến tình cảm nam nữ chủ hơi lạ
- Chán thằng đàn ông vô dụng
- Này là cách gọi thanh niên tri thức ah bạn. Họ + tri thanh 🥰


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức của tác giả Cửu Châu Đại Nhân từ chương 1 đến chương cuối:


Sáng nọ, cô bất ngờ quay trở về năm 1974. Làm thế nào để cô sống sót trong thế giới đầy go khi cô là nữ phụ bị tổn thương trong cuốn sách?
Cô phải đối mặt với những xáo trộn trong cuộc sống, từ chịu đói đến chịu lạnh, và tham gia vào việc giáo dục bần nông và trung nông.
Nhưng Giang Thu Nguyệt, một thanh niên trí thức, đã tìm thấy cách để sống sót với bữa ăn trong không gian và biểu diễn sự phẫn nộ của mình trước nam chính tiểu bạch.
Một anh lính cao to, uy vũ sẽ xuất hiện, và anh ta thực sự rất soái!
- -----------------------
Thẻ: Xuyên trở lại quá khứ, nữ phụ, xuyên sách, niên đại văn, không gian riêng tư.

Giang Thu Nguyệt chỉ nhớ mình bận rộn đến hơn mười một giờ đêm, sứt đầu mẻ trán tăng ca xử lý vấn đề công việc.

Ai ngờ sau khi bận rộn xong đứng dậy đột nhiên hai tai ầm ầm, ngực đau thắt, trước mắt tối sầm ngã trên bàn làm việc, nhân sự không biết.

Đợi đến khi cô khôi phục ý thức, chỉ cảm thấy hai mắt sưng lên nặng nề, cả người mềm lòng đánh trống ngực, cộng thêm hoa mắt chóng mặt, triệu chứng hạ đường huyết điển hình.

Thầm mắng ông chủ đập cửa, đưa đến bệnh viện ngay cả chai glucose cũng không treo, xem nhân viên đều mệt mỏi thành dạng chó gì.

Giang Thu Nguyệt nghĩ trước tiên lấy điện thoại di động xin nghỉ, bằng không mấy ngày trước ca đều không công.

Nào ngờ mí mắt vừa mở ra đã làm cô giật nảy mình!Căn phòng nhỏ tối tăm này, mái nhà loang lổ lột xác cùng cửa sổ nhỏ cao cao như cửa sổ sắt trong phòng giam bên kia! Cái quái gì vậy? Cái này ở đâu?Càng kinh hãi còn ở phía sau, nàng vừa nhúc nhích liền phát giác có gì đó không đúng, đôi móng vuốt vừa gầy vừa nhỏ vừa tái nhợt trước mắt này tuyệt đối không phải tay của đại cô nương hai mươi lăm tuổi của nàng!Nghĩ đến một loại khả năng, nàng vội vàng kinh hoàng từ đầu đến cuối đem thân thể sờ so,ạng một lần, sau khi khẳng định suy đoán trong lòng, đột nhiên vô lực liệt giường.

Khi còn sống, Giang Thu Nguyệt nàng không biết giẫm phải vận may ngâm chó nào, thần kỳ xuyên qua!Có lẽ động tác của cô quá lớn, bên ngoài căn phòng nhỏ có động tĩnh, lập tức có người đẩy cửa đi vào.Mong rằng bộ truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện gió ấm không bằng anh thâm tình review cực kỳ hot cùng với Khúc Ca Cuối Của Tình Yêu Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thập Niên 70 Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí