Thông tin truyện Thập Điện Chiến Tôn Full

Thập Điện Chiến Tôn

Thập Điện Chiến Tôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Thập Điện Chiến Tôn Full + phiên ngoại của Ma Mị Hồng Trần. Là một câu chuyện đầy cuốn hút về một vị chiến thần huyền thoại tên Lăng Thiên, người từng là chủ nhân của Thập Điện "Yêu La Chiến Tôn" tại Long Quốc. Với danh tiếng lẫy lừng và được người đời ca tụng, Lăng Thiên là biểu tượng của sức mạnh và lòng can đảm. Tuy nhiên, cuộc đời anh đã trải qua những biến cố không ngờ, từ một chiến thần hiển hách trở thành người ở rể trong một gia đình tại thành phố nhỏ Vân Thành, bị khinh thường và nhục mạ bởi những kẻ không biết về quá khứ huy hoàng của anh.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Thập Điện Chiến Tôn Full:

Vốn là một chiến thần của Long Quốc, thanh danh hiển hách, người đời ca tụng, sùng bái, còn là chủ nhân của Thập Điện “Yêu La Chiến Tôn”, thế mà hiện tại hắn lại đang ở một thành phố nhỏ, thành người ở rể, còn bị người ta khinh thường nhục mạ, mắng chửi hắn vô dụng…

Quá khứ của Lăng Thiên đầy những chiến công hiển hách. Hai năm trước, anh đã đánh một trận tiêu diệt mười quốc gia, chém hàng trăm tướng địch, và lập nên danh tiếng không ai có thể sánh bằng. Anh là một đại anh hùng, một chiến thần mà ngay cả những đối thủ cũng phải kính nể. Tuy nhiên, Lăng Thiên không quên được quá khứ đau thương và nợ tình cảm với một người phụ nữ tên Lâm Nhược Sơ.

Năm năm trước, Lăng Thiên chỉ là một nhân viên giao cơm hộp, tình cờ gặp được Lâm Nhược Sơ, mỹ nữ đệ nhất Thành phố Vân. Một âm mưu đen tối đã khiến cuộc đời cả hai thay đổi mãi mãi. Trong một lần giao cơm, anh bị đánh ngất và bị đặt vào tình huống nhạy cảm trong phòng làm việc của Lâm Nhược Sơ. Lời đồn thổi về việc họ có quan hệ không chính đáng lan rộng khắp thành phố, làm sụp đổ danh tiếng của Lâm Nhược Sơ và đẩy Lăng Thiên vào tù. Chính trong những ngày tháng tù tội, anh đã quyết tâm làm lại cuộc đời, lập công chuộc tội bằng cách ra chiến trường, trở thành một chiến thần vĩ đại.

Cuộc sống của Lăng Thiên trên chiến trường đầy những trận chiến khốc liệt, nơi anh không ngừng chứng tỏ bản thân để xứng đáng với Lâm Nhược Sơ, người phụ nữ mà anh cảm thấy nợ nần sâu sắc. Sau năm năm chiến đấu, anh trở về Vân Thành với quyết tâm bù đắp mọi lỗi lầm và làm cho Lâm Nhược Sơ tự hào về anh.

Ngày trở về, Lăng Thiên mang theo một khí chất bất phàm, lạnh nhạt nhưng đầy uy nghi. Bên cạnh anh là Cương Long, một thanh niên cao lớn, uy phong lẫm liệt, luôn tôn kính và kính nể Lăng Thiên. Mục tiêu đầu tiên của anh là tham gia buổi kén rể để chính thức bảo vệ và chăm sóc cho Lâm Nhược Sơ.

Vừa ra khỏi sân bay, Lăng Thiên gặp ngay một tình huống bất ngờ khi chứng kiến một bé gái bị người đàn ông bắt cóc. Không chút do dự, anh ra lệnh cho Cương Long cứu bé gái. Sự dũng cảm và quyết đoán của Lăng Thiên đã nhanh chóng giải cứu bé gái và mang lại sự an toàn cho cô bé. Hành động này khiến Lăng Thiên cảm nhận được một cảm giác gần gũi khó tả với bé gái, như thể có một mối liên kết vô hình giữa họ.

Trong khi đó, Lâm Nhược Sơ, người phụ nữ mà Lăng Thiên nợ tình cảm, đang lo lắng tìm con gái mất tích. Cô đã trải qua nhiều đau khổ và nhục nhã từ sau sự cố năm năm trước, nhưng tình yêu thương dành cho con gái chưa bao giờ giảm bớt. Lâm Nhược Sơ giờ đây phải đối mặt với áp lực từ gia đình khi họ tổ chức buổi kén rể để tìm người chồng xứng đáng cho cô, bất chấp quá khứ đau thương.

Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa Lăng Thiên và Lâm Nhược Sơ tại đồn cảnh sát đầy xúc động. Lăng Thiên nhìn thấy sự lo lắng trong mắt Lâm Nhược Sơ và nhận ra rằng, bất kể mọi chuyện đã xảy ra, tình yêu và sự bảo vệ dành cho cô vẫn luôn cháy bỏng trong tim anh. Bé gái được cứu chính là con gái của Lâm Nhược Sơ, điều này càng làm cho quyết tâm của Lăng Thiên trở nên mãnh liệt hơn.

Lăng Thiên không chỉ muốn chuộc lại lỗi lầm mà còn muốn mang lại hạnh phúc và danh dự cho Lâm Nhược Sơ và con gái. Anh biết rằng để làm được điều đó, anh cần phải vượt qua nhiều thử thách và đối mặt với nhiều kẻ thù đang chờ đợi trong bóng tối.



Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thập Điện Chiến Tôn bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Hậu Ái khá là hay cùng với Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: mật ngọt hôn nhân Thập Điện Chiến Tôn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí