Thông tin truyện Thánh Thể Bất Phàm Full

Thánh Thể Bất Phàm

Bạn đang đọc Review truyện h+ Thánh Thể Bất Phàm Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Khuyết Danh. Từ nhỏ, anh đã khẳng định được sự phong lưu và tài năng trong việc rèn luyện võ thuật. Với sự giáo dục kỹ lưỡng từ các đại sư, anh nhanh chóng trở thành một thiên tài và được coi như một hiện tượng hồ. Nhọ dạy cho anh kỹ năng "Cửu Chuyển Huyền Công" làm cho anh trở thành một vị tối cao trong làng võ thuật. Đến khi anh tròn 17 tuổi, anh đã trở thành một chiến thần trẻ tuổi kỳ bất động sản, chinh phục cả miền Bắc và Nam. Với bốn người sư tỷ gợi cảm, mỗi người yêu anh và ca ngợi anh như một vương miện.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Thánh Thể Bất Phàm Full của tác giả Khuyết Danh từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

“A....."

“Im đi đừng kêu nữa, tôi sẽ chịu trách nhiệm”

“Tôi không thèmỊ”

“Vậy cô muốn gì?”

Trên chiếc giường xa hoa trong khách sạn 5 sao Giang Thành, Diệp Phong đưa tay nắm căm mỹ nhân đối diện hắn. Đây phải nói là tuyệt sắc mỹ nữ, thân hình hoàn hảo, nước da tuyết trắng, mái tóc đen nhánh buông xuống như một dòng thác đổ.

Đôi môi đỏ mọng gợi cảm lại thêm cơ thể quyến rũ, vừa yêu kiều vừa quyến rũ mê hoặc lòng người. Lúc này cô ta chỉ mặc một đôi tất mỏng đen làm tôn lên đôi chân thon dài thẳng tắp, một người được ngắm mỹ nhân nhiều như Diệp Phong còn phải nhìn chằm chằm không chớp mắt.

Mỹ nhân hất tay Diệp Phong ra, sắc mặt đỏ ửng nói: “Ta muốn làm thêm lần nữa.”

“???”

Diệp Phong sửng sốt: “Cô không đi theo kịch bản hả?” “Nhanh lên, sắp hết giờ rồi.” Mỹ nữ thúc giục.

“Tôi từ chối, đã làm cả đêm rồi còn thêm gì nữa” Diệp Phong lắc đầu.

Nghe thấy thế mỹ nhân bĩu môi khinh bỉ. “Chỉ vậy thôi? Anh có được không vậy, cún con.”

Chỉ vậy thôi? Cún con? Diệp Phong cảm thấy mình vừa bị hạ nhục.

Hắn là chiến thần Bắc Vực, được người đời tôn làm “Vũ Khúc tinh quân”, một mình hắn có thể đánh bại vạn quân địch. Mười năm năm trước, đại sư nương giúp hắn thay một đôi thận Kỳ Lân cực hiếm, máu chảy trong người hắn cũng đã biến thành máu Kỳ Lân.

Vậy mà bây giờ bị một người phụ nữ gọi là cún con? Còn có thể nhịn được sao? Ai nhịn được thì nhịn chứ Diệp Phong hắn không nhịn nổi.


Mong rằng bộ truyện Thánh Thể Bất Phàm bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Làm Nũng Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thánh Thể Bất Phàm review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thánh Thể Bất Phàm

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí