Thông tin truyện Thập Niên 70 Nữ Phụ Tìm Đường Chết Full

Thập Niên 70 Nữ Phụ Tìm Đường Chết

Review Truyện Thập Niên 70 Nữ Phụ Tìm Đường Chết Full - Hồng Cần Tô Tửu chương mới nhất phải nói đây là một tác phẩm ngôn tình xuyên không sủng ngọt có pha huyền huyễn khá là hay khiến bạn đọc truyện bất ngờ, một chuyện tình với kết thúc HE của nữ phụ khiến người đọc luyến tiếc.

Review truyện từ bạn đọc:

- Dịch giả ơi cho em hỏi truyện mà nữ chính có không gian đồ ăn nhưng sợ bị nghi ngờ nên giả là ng cha đã mất hiển linh về cho trong lu gạo của mẹ trong phòng … cam ơn
- Truyện của tác giả này đều khá hay
- Mới nhảy hố mà đọc ghiền quá. chừng nào có chương mới vậy b?
- Đọc mấy chương nữ9 phát hiện ra mình xuyên sách thấy tội nam9 quá, nữ9 thật sự quá không xứng với tình cảm của nam9.
  + Do bả tưởng ổng không thích pả á !
  + Lúc nu9 bị thuỷ đậu n9 thể hiện hành động rõ ràng như thế r mà sau bà này phủ định luôn tình cảm của n9, xong còn nghĩ n9 với nu8 ve vãn nhau :(
  + Pả là thuộc kiểu nói quạch tẹt ra mới biết á , do n9 ai cũng giúp đỡ hết pả nghỉ pả cũng như bao người thui
- Nam chính dễ thương xĩu
- Ủa???? Đừng nói là nu9 và n9 ai nhà nấy ở nhan
- Truyện rất hay... Nên đọc nha 
- Truyện rất hay, môong add ra nhiều chương hơn, thk ^^!
- Cuối cùng cũng end rồi, tks ad đã dịch bộ này
- Lúc nàng lúc cô, lúc ta ngươi 😑😑😑 truyện nội dung hay mà bạn edit kiểu nửa vời quá 😳😳😳 Thực sự đáng tiếc 😃😃😃 Đọc cảm thấy rất khó chịu. Bạn có thể đổi từ nàng thành cô, tôi với anh tôi với cô , cô , cô ấy, cô ta,… rất dễ nghe. Mình đọc khá nhiều bộ điền văn cả trả phí lẫn miễn phí r. Rút ra kết luận theo hướng độc giả. Vì truyện này bạn set vip. Nếu mất $ mua thì mình muốn chất lượng phải tốt một chút. K tuyệt đối thì cũng phải tương đối. Or bạn có thể kiếm thêm người beta giúp bạn .
- Tình yêu của nữ chính thật hề hước Cái gì mà buông đc với không buông được Cẳn bản đọc đến chương 185 thì vẫn thấy nữ chính khum iu nam9 mà chỉ là có chút hảo cảm vì nam9 đẹp trai và giúp cô này làm việc, thế mà cô loạn xì ngầu lên nghĩ mình iu nam9. Nghĩ một đêm hôm sau lật mặt luôn phán định nam9 với nữ8 ve vãn nhau . Hảo nhân cách nghĩ nhân phẩm nam9 vậy luôn cứ cho nam9 là nam9 nguyên tác thì làm gì có chuyện rõ ràng ban đầu ngta còn ghét nu8 như vậy mà sau khi cô nhận ra mình xuyên sách là ngta ve vãn nhau. Còn vấn đề chân của nam9 thì đúng là điều mà nu9 lên lo lắng nhưng nếu thật sự iu nam9 thì sẽ ko từ bỏ nhanh như vậy xong lại nghĩ ra đủ lí do để biện giải cho mình rõ ràng lúc còn theo đuổi nam9 phát hiện ra là ngta thích mình r thế mà quay ngoắt 180 độ luôn và phán định ngta thấy mình phiền ko thích mình. Ôi truyện hay mà không ưng nhân phẩm nữ chính lắm!!!
  + Mình lại thấy nữ 9 hợp lý mà, đúng kiểu tiểu thư đc nuôi lớn nên thẳng thắn có, ích kỉ có, toan tính có. Nó rất là bthg luôn. Nhất là khi đeo đuổi n9 1 thời gian nhưng lại bị từ chối. Rồi thấy nữ 9 và n9 phát triển thì lại chả rút lui. Nói quên to mồm chứ vẫn đau, nhất là khi nhìn thấy nhau hàng ngày. Nói chung nữ 9 k phải kiểu người giỏi giang, chăm chỉ, mọi diễn biến của nữ 9 đều phù hợp tính cách nên mình thấy nó thật.
- Sắp đến đoạn truy thê máu me của anh nhà rồi. Chờ đoạn này mãi :)))

Khi tỉnh dậy sau giấc ngủ, Tô Yên bỗng thấy mình đang đứng giữa thập niên 70, từ một thanh niên trí thức xuống nông thôn làm ruộng. Tình huống này khiến cô gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống nghèo khổ, đầy đủ khó khăn và cần mò để tìm ra cách thích ứng với mọi thứ. Tuy nhiên, điều làm cho cô đặc biệt khó khăn hơn là khi cô còn phải đối mặt với xã hội áp đặt của đội sản xuất dây dưa.

Tô Yên là một nhan khống, đam mê vẻ đẹp và thích ngắm những chàng trai đẹp. Cô không muốn bị đánh đổi bản thân và luôn tìm kiếm nam thanh niên trí thức hoàn hảo, một mục tiêu khó khăn để đạt được. Một nam thanh niên trí thức xuất sắc đã xuất hiện và cuốn cô vào cuộc tình. Tuy nhiên, anh ta có phần lạnh lùng và khó tiếp cận, điều làm cho cô càng tìm cách tiếp cận và đối mặt với những kẻ ái mộ anh ta. Tuy nhiên, dù có cố gắng bao nhiêu, cô cũng không thể nào chinh phục được anh ta.

Nhưng rồi khi cô đang câu cá thì ánh mắt lạnh lùng của nam thanh niên trí thức kia liếc nhìn cô, khiến cho cô cảm thấy sợ hãi. Nhưng điều khiến cô càng sợ hãi hơn cả là phát hiện ra nam thanh niên trí thức đó thực ra là một nam nhân, xuất hiện trong một quyển sách niên đại. Cô lại là một nữ phụ, đang tìm cách giảm nhẹ tình huống của mình bằng cách phá hủy mối quan hệ của nam nữ chủ trong câu chuyện.

"....???"


Sau khi đọc xong truyện Thập Niên 70 Nữ Phụ Tìm Đường Chết full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Dịu Dàng Tận Xương Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí