Thông tin truyện Tận Thế Nhạc Viên Full

Tận Thế Nhạc Viên

Tận Thế Nhạc Viên
Đánh giá: 10.0/10 từ 13 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Tận Thế Nhạc Viên Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Tu Vĩ Câu Toàn. Thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa dị năng của thời hiện đại với linh dị, sự cường hoành của nữ chính đây là những yếu tố giúp cho web đọc truyện free thêm phần kịch tính và hấp dẫn. Câu chuyện viết về ngày tận thế vô hạn lưu

Thể loại: Dị Năng, Hiện Đại, Vô Hạn Lưu

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Tận Thế Nhạc Viên Full của tác giả Tu Vĩ Câu Toàn:


Lâm Tam Tửu có một cảm giác bất an cực kỳ mãnh liệt.
Cô cảm giác khó mà diễn tả được tâm trạng của mình bây giờ, chỉ dành nói nhỏ với bạn thân
"Tao có cảm giác... Bạn trai tao muốn giết tao."
Thế nhưng cô lại luôn nghĩ rằng chuyện này sao có thể xảy ra, không hợp lý chút nào, người yêu đẹp trai, nhiều tiền và dịu dàng của mình sao có thể giết mình chứ.
Nhưng cô không hề ngờ được rằng con đường phía trước còn có nhiều nguy cơ hơn nữa đang chờ đợi cô. Bởi vì Lâm Tam Tửu phát hiện thế giới bỗng nhiên biến thành một địa ngục tận thế nóng bỏng.

- ---------------------

Review sơ lược từ người dịch truyện:

Truyện nữ chính! Không phải Ngôn Tình! Không CP không có nam chính! Nam cũng đọc được!

Tận Thế Nhạc Viên mô tả về thời kỳ tận thế, khi thế giới đang chìm trong cảnh hỗn loạn vô tận. Không có sự xuất hiện của những con zombie nhàm chán, và không có bóng dáng của tình yêu ngọt ngào. Đây là một bộ truyện hành động chân thực và kịch tích.

Cảm nhận của tôi sau khi đọc khoảng 200 chương là truyện rất hấp dẫn, ngay từ đầu tôi không kỳ vọng nhiều nhưng hóa ra nó rất cuốn hút. Có những đoạn khiến tôi cảm thấy hồi hộp, không biết diễn biến tiếp theo sẽ ra sao. Truyện đặt nặng vào giá trị của nữ quyền, và mặc dù có rất nhiều nhân vật nam đẹp trai, họ đều sắp đặt những kế hoạch và thủ đoạn sâu xa. Phụ nữ trong truyện không chỉ mạnh mẽ và thông minh, mà còn tự tin và quyết đoán. Nhân vật nữ chính thể hiện sự tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ người khác, nhưng cũng không ngần ngại đối mặt với thách thức. Dù đôi khi họ có thể ngây thơ và tin tưởng dễ dàng, nhưng tác giả không làm quá mức, khiến cho đọc giả không cảm thấy khó chịu.

Các dị năng trong truyện rất đa dạng và sáng tạo, không đi theo lối mòn của các bộ truyện tận thế khác. Truyện phù hợp với mọi đối tượng độ tuổi và giới tính. Điều này có lẽ sẽ thu hút sự quan tâm của độc giả nam giới, với một cốt truyện không quá tập trung vào tình yêu, mà thay vào đó là sự mạnh mẽ và khả năng suy luận của nhân vật nữ chính.


Đề cử!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Tận Thế Nhạc Viên bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời Full cùng với review của Bí Thư Trùng Sinh Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tận Thế Nhạc Viên review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tận Thế Nhạc Viên

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí