Thông tin truyện Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung Full

Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung

Review Truyện Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung Full - Pura Vida chương cuối mới nhất. Thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình sủng xuyên không về cổ đại, pha thêm những tình tiết đầy hài hước giúp cho truyện full thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Thể loại: Cổ Đại, Hài Hước, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng

Giới thiệu nội dung cốt truyện:

Châu Ân Hoan và Cố Tử Yên là bộ đôi bạn thân không thể tách rời, đã cùng nhau trải qua chín năm tình bạn thắm thiết.

Một ngày đen tối, cả hai người bọn không nghĩ có một ngày cả hai cùng thương vong trong một vụ tai nạn khủng khiếp. Trước khi mất đi ý thức, Châu Ân Hoan đã thấy chiếc xe máy yêu dấu của cô rơi xuống sông. Cô tự nhủ kiếp này của mình đã đến hồi kết.

Nhưng vận may gõ cửa, khi cô mở mắt, cô sống lại với thân phận Đại tiểu thư của phủ Tể Tướng. Quái lạ hơn nữa, best friend của cô - Cố Tử Yên cũng xuyên đến nơi này. Cả cô và nhỏ cùng nhau trở thành tú nữ của Khang Định Đế. Cô và bạn thân phải tranh tài với mười ba tú nữ còn lại để chọn ra một người duy nhất Khang Định Đế cài trâm phượng lên tóc, sau đó trở thành hoàng hậu duy nhất tận hưởng một đời vinh hoa.

"Châu Ân Hoan, tại sao người ta lại gọi là củ cải đỏ mà không gọi là củ cải cam?"

Người bên cạnh chán nản trả lời: "Ta không muốn vấp phải chân bàn ngã vô tình đập cái chảo lên đầu ngươi đâu, Cố Tử Yên."

Xem mở đầu chương 1 của truyện Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung:

"Tiểu thư, tiểu thư!"

Lồng ngực bị người ta ấn mạnh mấy chục cái, nàng khó khăn mở mắt ra, phun một ngụm nước rồi ho sặc sụa, nàng thở hổn hển, cả người không còn một chút sức lực nào.

Châu Ân Hoan khó khăn nhìn về phía trước, đối diện nàng cũng có một người gặp tình cảnh y hệt.

Người ở đối diện có vẻ như nặng hơn, cô ấy đang phải hô hấp nhân tạo, người hô hấp cho cô ấy cũng rất quái dị, bộ đồ y mặc có kiểu dáng xa xưa giống hệt mấy vở tuồng cổ trang cải lương.

Nàng trút sức lực cuối cùng để quan sát, cuối cùng trong mắt là một mảng tối đen.

Hình như nàng lại mất đi ý thức rồi.

Châu Ân Hoan không biết nàng đã ngất đi bao lâu, lúc tỉnh dậy cũng chẳng biết trời trăng mây gió gì.

Nàng chỉ thấy trước mặt rất nhiều cô gái mặt một kiểu quần áo giống nhau, trên mặt người nào cũng tràn ngập vẻ lo lắng, sợ hãi còn đan xen một chút mừng rỡ.

Nàng nhìn bọn họ, rồi lại nhìn một vòng căn phòng nàng đang ở.


Sau khi đọc xong truyện Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Thiếu Chủ Bí Mật Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí