Thông tin truyện Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi Full

Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi

Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi
Đánh giá: 10.0/10 từ 16 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi Full + phiên ngoại của tác giả kukukajiji. Câu chuyện về tình yêu và định mệnh, về sự đau lòng và sự kiêu ngạo, trong "Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi", chúng ta được chứng kiến những biến cố đầy bất ngờ và đau lòng của hai linh hồn định mệnh.

Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn sắc xuân gửi người tình truyện

Số chương: 5 chương

Editor: Bánh Bao Nhỏ


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi Full:

Ba năm yêu nhau, giữa tôi và Thái tử Bắc Kinh đã là một khoảng thời gian dài đầy màu sắc và ngọt ngào. Nhưng khi hắn mất trí nhớ, mọi thứ thay đổi. Việc đầu tiên hắn làm sau khi khôi phục trí nhớ không phải là nhớ lại những kỷ niệm dịu dàng của chúng tôi, mà là xóa bỏ mọi dấu vết của quá khứ khó khăn và đau buồn.

Cùng lúc đó, tôi cũng phải đối mặt với sự thật rằng cuộc tình của chúng tôi không còn nghĩa lý gì nữa. Thái tử đã đính hôn với một tiểu thư thế gia, và điều đó đã khiến tôi phải rời xa Bắc Kinh, bắt đầu một cuộc sống mới và kiếm sống cho gia đình.

Nhưng dường như số phận chưa chấm dứt với chúng tôi. Tin đồn về thái tử điên rồ đã lan truyền khắp nơi. Vào ngày của đám cưới, mọi người đã chứng kiến một cảnh tượng khó tin: Thái tử, người từng kiêu ngạo và quyền lực, bây giờ đang khóc lóc và kêu gào, mong muốn tìm kiếm người yêu của mình, "Nguyễn Nguyễn".

Cảnh tượng đó đã làm cho nhiều người không khỏi bàng hoàng. Thái tử, người từng là biểu tượng của quyền lực và địa vị, bây giờ quỳ gối trên mặt đất, không còn là chính bản thân mình nữa. Sự kiêu ngạo đã tan biến, thay vào đó là sự yếu đuối và tuyệt vọng.

Nhưng cuộc sống không dừng lại ở đó. Cuộc tình giữa tôi và Thái tử Bắc Kinh, dù đầy sóng gió và thử thách, vẫn còn tiếp tục. Có lẽ đó là vì định mệnh đã kết nối chúng tôi, và không có sức mạnh nào có thể chia rẽ chúng tôi.

Trong "Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi", chúng ta sẽ cùng nhau đi qua những cung bậc cảm xúc từ niềm vui đến nỗi đau, từ hy vọng đến tuyệt vọng. Và qua câu chuyện của chúng ta, có lẽ ta sẽ nhận ra rằng, dù có chuyện gì xảy ra, tình yêu vẫn luôn tồn tại, và định mệnh sẽ luôn dẫn dắt chúng ta đến với nhau, dù trong hoàn cảnh nào.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện gió ấm không bằng anh thâm tình khá là hay cùng với truyện siêu cấp cưng chiều full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Sau Khi Tôi Rời Đi Thái Tử Bắc Kinh Phát Điên Rồi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí