Thông tin truyện Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi Full

Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi

Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi Full phiên ngoại. Cô gái trẻ Thư An đã vượt qua nhiều thử thách để đạt được giấc mơ của mình, nhưng cuộc sống của cô lại đảo lộn khi gặp lại Tần Vọng - người từng là bạn trai của chị gái cô và cũng là học bá nổi tiếng.

Tác giả: Đinh Thập Tam/丁十三.

Editor: Zan🍉 - Dưa Hấu Chấm Mắm Tôm
______________

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu Truyện Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi Full:

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Thư An quyết tâm thi đỗ vào trường đại học danh tiếng Bắc Đại. Để đạt được mục tiêu này, cô đã chấp nhận giả làm chị gái mình, Thư Nguyệt, yêu đương với Tần Vọng - người bạn trai học bá của chị trong suốt một năm trời. Tần Vọng là một người xuất chúng với nhiều danh hiệu đáng nể như "Thủ khoa toàn tỉnh" và "Siêu trí tuệ". Dưới sự chỉ dẫn nghiêm khắc của anh, Thư An đã nỗ lực hết mình để cải thiện thành tích học tập và cuối cùng cũng thành công đỗ vào Bắc Đại.

Tuy nhiên, sau khi kỳ thi đại học kết thúc, Thư An nhanh chóng trở về thân phận thật của mình và chấm dứt mọi liên lạc với Tần Vọng. Cô hy vọng sẽ không bao giờ phải gặp lại anh nữa. Nhưng đời không như là mơ, vào ngày nhập học tại Bắc Đại, Thư An bất ngờ chạm mặt Tần Vọng trong một tình huống đầy éo le. Anh đứng ở cửa, cầm cuốn sổ điểm danh, mặt không cảm xúc, chăm chú ghi chép những người đến muộn. Thư An không muốn vừa nhập học đã bị ghi tên, cô liền nở nụ cười nịnh bợ và gọi anh: "Chào anh rể!"

Tần Vọng nhìn Thư An, khóe miệng kéo ra một nụ cười nhàn nhạt, đáp lại: "Thảo nào vừa rồi nhìn có chút quen thuộc, hóa ra là cô em gái ngốc nghếch của Thư Nguyệt." Sau đó, anh tao nhã cầm bút đánh một dấu chéo sau tên cô, lạnh lùng nói: "Bỏ học một lần. Và đừng gọi tôi là anh rể. Tôi không thân quen với chị của em."

Thư An vô cùng bức xúc. Cô không hiểu tại sao Tần Vọng, cũng là tân sinh viên như cô, lại có thể gia nhập đội của các anh chị khóa trên để trở thành "lớp trưởng" và nắm giữ "quyền lực lớn" trong việc điểm danh và chấm điểm hàng ngày. Qua tìm hiểu, cô mới biết đó là điều kiện mà Tần Vọng đã đề ra với trường học. Anh là học sinh ưu tú nên trường học có thể nhượng bộ một số yêu cầu của anh, nhưng yêu cầu kỳ quặc này thật sự ngoài sức tưởng tượng của Thư An.

Tần Vọng là bạn trai của chị cô, Thư Nguyệt. Để đạt được mục tiêu thi đỗ đại học, Thư An đã giả làm Thư Nguyệt để yêu đương với Tần Vọng suốt một năm. Tuy nói là yêu nhau, thực ra mục đích chính của Thư An là tận dụng cái đầu học bá của anh để học tập. Tần Vọng không chỉ độc miệng mà còn rất nóng tính, nhưng anh thực sự là học thần với suy nghĩ rõ ràng và logic chặt chẽ. Dưới sự hướng dẫn của anh, thành tích học tập của Thư An được cải thiện rõ rệt.

Nhưng sau khi Thư An bước qua sinh nhật tuổi 18, mọi chuyện dần trở nên không ổn. Tần Vọng lấy lý do tăng cường tình cảm, đề xuất một cơ chế thưởng phạt khi học tập. Sai một câu, Thư An phải hôn anh một lần. Xếp hạng giảm, cô phải ôm anh năm phút. Cơ chế càng ngày càng vô lý, yêu cầu càng ngày càng nghiêm ngặt, nhưng công sức bỏ ra cũng không phụ lòng người. Sau một năm chịu đựng bên cạnh Tần Vọng, cuối cùng Thư An cũng nhận được thông báo trúng tuyển của Đại học Bắc Kinh.

Sau khi có kết quả thi đại học, Thư An liền nhanh chóng bỏ trốn. Trước khi bỏ trốn, chị Thư Nguyệt đã dò la và cho biết rằng Tần Vọng đăng ký vào Đại học Thanh Hoa. Vì vậy, Thư An yên tâm chơi bời suốt hai tháng hè. Nhưng vào ngày khai giảng, niềm vui của cô chấm dứt khi gặp lại Tần Vọng tại Bắc Đại. Sau giờ học, Thư An tức giận nhắn tin cho chị mình: "Chị, không phải anh ấy thi vào Thanh Hoa sao, sao lại xuất hiện ở Bắc Đại?" Chị cô trả lời rất nhanh: "Àaa, chị không biết, sau đó bọn chị không còn liên lạc. Nhưng gần đây chị lại có bạn trai mới, người Anh, tiếng Anh siêu giỏi. Đợi hai tháng nữa em thi CET-4 và CET-6, chị sẽ kêu anh ấy giúp em."

Thư An không biết nên cảm ơn hay trách móc chị mình. Cô nhận ra rằng không thể trốn thoát khỏi Tần Vọng dễ dàng như vậy. Anh là người thông minh, tài giỏi nhưng cũng rất b/i/ế/n t/h/á/i. Thư An sẽ phải đối mặt với anh và tìm cách vượt qua những thử thách mới trong cuộc sống đại học của mình.

Tần Vọng - một chàng trai với trí tuệ siêu phàm nhưng lại có những hành động kỳ lạ, Thư An - cô gái trẻ đầy nghị lực và quyết tâm, họ sẽ phải đối mặt với nhau như thế nào trong những năm tháng tại Bắc Đại? Cuộc sống đại học của Thư An sẽ thay đổi ra sao khi có sự xuất hiện của Tần Vọng? Câu chuyện đầy thú vị và không kém phần căng thẳng này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những giây phút đọc sách không thể nào quên.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Túy Hoa Vũ khá là hay cùng với Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: truyện Hoa Hồng Đỏ full Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Sau Khi Đỗ Bắc Đại Tôi Chạy Rồi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí