Thông tin truyện Phu Quân Xấu Xí Full

Phu Quân Xấu Xí

Phu Quân Xấu Xí
Đánh giá: 10.0/10 từ 15 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Phu Quân Xấu Xí Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Đinh Thập Tam. Chuyện kể về cô gái kết hôn với một người đàn ông xấu xí, là thủ lĩnh của tộc Nữ Chân. Hắn là người Man Di, dáng người cao to, với một vết sẹo lớn trên má, tạo nên một vẻ ngoài không mấy thu hút.

Thể loại: Cổ đại, nhẹ nhàng, ngọt ngào, HE, truyện cùng thể loại siêu cấp cưng chiều full là truyện khá ngọt ngào siêu ngọt không thể bỏ qua, thử xem bạn nhé.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Phu Quân Xấu Xí Full - Đinh Thập Tam:

Truyện "Phu Quân Xấu Xí" của tác giả Đinh Thập Tam đưa độc giả vào câu chuyện đầy cảm động và đầy tính nhân văn của một cuộc hôn nhân đặc biệt.

Cô là đứa con riêng không được yêu thích nhất trong Vương phủ. Từ nhỏ, mẹ đã dạy cô rằng không nên chỉ nhìn vào bề ngoại, mà còn phải nhìn vào bản chất của một người. Lần đầu gặp gỡ phu quân, cô đã cảm nhận được sự tốt lành và bản lĩnh ẩn sau vẻ ngoài hung dữ của hắn.

Với quyết tâm và lòng dũng cảm, cô quyết định thích và yêu một cách chân thành phu quân của mình, bất chấp vẻ ngoài xấu xí và những lời đồn đại không mấy tích cực về hắn. Câu chuyện đầy hứa hẹn này hứa hẹn sẽ mang lại cho độc giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và những bài học về tình yêu và lòng nhân ái.


Sau khi đọc xong truyện Phu Quân Xấu Xí full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện đồ đệ xuống núi vô địch thiên hạ cùng với review của truyện Dưới Váy Thần có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Phu Quân Xấu Xí review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Phu Quân Xấu Xí

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí