Thông tin truyện Sắc Thu Ôm Tinh Hà Full

Sắc Thu Ôm Tinh Hà

Sắc Thu Ôm Tinh Hà
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Sắc Thu Ôm Tinh Hà Full chương cuối mới nhất - Hội Thu. Web đọc truyện chữ full hay online miễn phí giới thiệu bạn đọc một tác phẩm ngôn tình ngọt sủng mang phong cách hiện đại. Sắc Thu Ôm Tinh Hà mang đến cho bạn đọc sự gay cấn, hấp dẫn, ngọt ngào.


Số chương: 72 chương

Trans: Khánh Khán

Văn án, trích đoạn và review Truyện Sắc Thu Ôm Tinh Hà Full của tác giả Hội Thu:


Ông trùm đầu tư mạo hiểm Thẩm Tấn được công nhận như một huyền thoại truyền kì bởi ánh mắt sắc bén, chưa một lần thất bại, gia thế hiển hách, sở hữu một khuôn mặt điên đảo chúng sinh, ý chí sắt đá không gần nữ sắc.
Chỉ có Thẩm Tấn biết, anh vô số lần mơ thấy một cô gái có ánh mắt lạnh lùng, mỗi lời nói ra đều khiến anh như rơi vào hầm băng.
"Thẩm Tấn, chia tay đi, tôi không thích anh."
"Về sau đừng tới tìm tôi, đúng như anh đã nghĩ, tôi thích người khác rồi."
Thẩm Tấn có hai nguyên tắc.
Một, để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư, tuyệt đối không bỏ hết trứng gà mình có vào cùng một giỏ.
Hai, không vấp ngã hai lần ở cùng một chỗ.
Nhưng khi đối mặt với Thu Tuỳ, nguyên tắc giống như giấy vụn.
Thẩm Tấn chỉ muốn làm một tay cờ bạc mạo hiểm, được ăn cả ngã về không, không màng hậu quả, bất kể được mất, không chừa lại đường lui.
Anh từng gặp rắc rối với Thu Tuỳ một lần, nhưng khi nhìn thấy cô lần nữa, vẫn là không nhịn được, vui vẻ nhảy xuống hố.
Đi ngược lại với bản năng, vứt bỏ nguyên tắc, đến gần nhau bằng trái tim rụt rè, thận trọng nhưng háo hức, câu chuyện ngọt ngào gương vỡ lại lành.
song hướng lao tới /1V1/ song xử mối tình đầu
Một câu tóm tắt: Chỉ vì em mà làm trái bản năng, vô hiệu hoá nguyên tắc
Lập ý: Tình yêu là chữa lành và cứu rỗi

Cùng xem kết cục của truyện Sắc Thu Ôm Tinh Hà như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như cô vợ đáng gờm của lăng thiếu cùng với review của thần y trở lại, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sắc Thu Ôm Tinh Hà review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Sắc Thu Ôm Tinh Hà

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí