Thông tin truyện Phàm Trần Full

Phàm Trần

Phàm Trần
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Phàm Trần Full chương cuối mới nhất - Thiên TônPhàm Trần đang ngồi đọc tiên hiệp, hắn đã đọc vô số thể loại....!Nhàm chán, quá nhàm chán, đúng là bọn trẻ thời nay viết dỡ còn viết dai.Nếu có thể xuyên không lão phàm ta sẽ viết nên giai thoại. Quả báo thường đến sớm.Đùng một cái hắn đột quỵ chết tươi. Mời các bạn xem tiếp để biết truyện full hay như thế nào nhé.


Thông Tin Truyện Phàm Trần Full - Thiên Tôn

Tên Truyện:Phàm Trần
Tác Giả:Thiên Tôn
Thể Loại:Tiên Hiệp, Dị Giới, Xuyên Không
Tags:Tu chân,
Nhân vật chính:Phàm Trần, Hồ Đế Cổ Nữ Đế, Mặc Nương Tử,...
Số chương:Đang cập nhật

Giới thiệu các nhân vật trong truyện Phàm Trần:

Hồ Đế Cổ Nữ Đế:Nàng là con hồ ly ăn cắp gà bị phàm trần thu phục, được phàm trần dạy dỗ, sau này nàng trở thành Nữ Đế Hồ Đế Cổ sáng lập nên Phú Tàng Quốc Đảo.
Phàm Trần: Phàm Trần vốn là một người hiện đại! Hắn sinh ra lớn lên ở miền tây của Việt Nam. Thông kinh sách trăm sông ngàn nẻo! Hay chê trách các đọc giả viết truyện. Quả báo thường đến sớm. Hắn đột quỵ rồi xu…
Bích Lạc Hoàng Tuyền Đạo Nhân: Hắn là Con Gấu lưu manh Vũ Ca, theo phàm trần bôn ba lăn lộn, được phàm trần chỉ dạy mà sau này từng bước trở thành cường giả vi tôn.
Đại Tướng Quân Trương Minh Đại: Hắn từ nhỏ khổ cực, trời sinh cứng cõi, không tin tà thuyết. Vô tình được truyền thụ Duy Vật Thiên Kinh. Cuộc đời hắn càng trở nên uy dũng. Phàm trần đã vô tình xây dựng nên một tượng đài duy vật giữ…
Luận Đạo Công Trần Phúc Loan: Hắn trãi qua vô vàng khổ sở, bao nhiêu cay đắng nhục nhã ê chề, từ đó làm nên một con người âm trầm bình ổn. Luận Đạo Công Trần Phúc Loan mãi là hắn.
Mặc Nương Tử: Nàng vì tình nguyện nhập ma vĩnh kiếp, sau vì cái chết phàm trần mà thức tỉnh linh khai, trần ai buông bỏ, đạo pháp viên thông vạn thế.

Bình luận và review truyen pham tran thien ton từ bạn đọc:

- minh co the doc cai nay roi dang len youtube duoc khong
   + Được! Hoan nghênh! Chỉ cần bạn đọc hay và giới thiệu rõ ràng tác giả Thiên Tôn .
- Nhanh ra thêm truyện admin ơi Hấp dẫn quá
- Có ai review nội dung truyện được không ạ?
- Truyện này Phàm Trần với ai là chính vậy mọi người?

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt truyện Phàm Trần của tác giả Thiên Tôn từ chương 1 đến chương cuối:

Phàm trần như mộng, Linh giới tại tâm. Không cầu Tiên Phật, tự hỏi nơi lòng. Nhân sinh chỉ là một trò đùa. Phàm Trần ở hiện đại đọc rất nhiều truyện tiên hiệp, hắn chửi ầm lên vì các truyện không bắt mắt quá rườm rà. Đùng một cái hắn xuyên không từ đây xuất hiện nhiều tình tiết dỡ khóc dỡ cười.

Đúng là nhân sinh như một trò đùa. Xuyên không trở thành một phàm nhân tại thế giới thần ma Phàm Trần sẽ đem đến cho đọc giả nhiều tình tiết hài tao ngộ.... Ta là ai! Thế gian sao ly lệ ..đẫm bi thương..chớ buồn chi..chớ khóc chi... Tham kiến Phàm Tiền Bối.. Phàm Giáo Chủ....Phàm Thánh....sao ngài không đổi một danh tự chỗ hay ...làm cho hậu bối tưởng đâu người phàm!

Tác giả Thiên Tôn cho rằng cuộc đời con người giống như một giấc mơ, trong tâm hồn chúng ta tồn tại một thế giới tinh thần. Không cần tìm kiếm vô số vị Thần, Bồ Tát, Thiên Đế, chúng ta hoàn toàn có thể tự đặt câu hỏi cho chính Điều này giống như một trò đùa, nhưng đôi khi lại mang lại nhiều cảm xúc khó tả. 

Phàm Trần, một nhân vật hiện đại đam mê tiên hiệp, đã bị thăng cấp vượt thời gian và không gian để trở thành một người phàm tại thế giới ma quái. Những tình huống hài hước và đáng yêu sẽ đưa người đọc vào một chuyến phiêu lưu đầy kích thích. 

Nhân vật của chúng ta đã thấy cuộc đời này như một trò đùa, vì vậy, tên của anh ta có thể được thay đổi để đem lại cho người đọc cảm giác thân thuộc hơn. Chào mừng bạn đến với thế giới ma quái của Phàm Tiền Bối, Phàm Giáo Chủ và Phàm Thánh.


Trích đoạn nội dung chương 1 truyện phàm trần mới cập nhật: Nhập Kiếp Hành Vân Bộ- Kỳ Kinh Tại Bản Tâm!

Linh hồn xuyên không vào một thế giới gọi là Phong Khởi Quốc.Trời ơi! Đây là đâu? Ta là ai? Ui! Nhớ rồi mới nảy còn đọc sách ôi mẹ ơi! Con bị điên rồi! Bên ngoài phòng tiếng đánh nhau loạn xạ, tiếng vang ầm đùng! Bỗng có người xông vào! Phàm Trần ngươi chạy đi!Tình huống là cái thể xác này ở thế giới Phong Khởi Quốc cũng tên Phàm Trần, vốn là bà con họ hàng xa của Môn Chủ Trường Minh Thiên.
Vài ngày trước ma vực tấn công Phong Khởi Quốc.
Nơi này được gọi là Trường Minh Độc Thiên Môn.
Môn chủ Trường Minh Thiên vừa bị bọn Ma giáo vây công giết chết.
Trường Minh Độc Thiên Môn lửa cháy tứ bề.Vừa mới xuyên không Phàm Trần được người trong Môn lôi đi bỏ chạy thụt mạng dù chưa hiểu chuyện gì! Chạy chưa được bao xa, ma vật vây công! Trong hoảng loạn Phàm trần bắt đầu trầm ổn, một con thủy quỷ miệng đầy nanh vuốt cười khanh khách hô lên.
Chạy đi đâu! Tên môn chủ bọn ngươi không biết điều, Ma Tôn cho hắn cơ hội quy thuận mà hắn ngoan cố, bọn ngươi kết cục cũng như hắn, sẽ bị bọn ta ăn tươi xé xác phanh thây mà thôi!Người bên cạnh Phàm Trần vừa sợ vừa giận hét lên chửi ầm.
Lũ súc sinh, quân khốn nạn.
Môn chủ Trường Minh Thiên vì bảo vệ bọn ta mà tử chiến.
Đoạn lão đầu ta dù chỉ là một tên người hầu cũng không vì sợ cường quyền mà nhục chí! Đúng là quân khốn nạn! Lũ súc sinh..Ai da! Ngươi chửi đúng rồi! Phàm Trần ở một bên lên tiếng! Bọn này có phải người đâu! Ma vật tức điên.
Phàm Trần lúc này ý thức mình đã xuyên không, lúc gia nhân dẫn hắn tháo chạy, hắn đã nhanh chóng định tĩnh và tự xoay vào trong cơ thể để kiểm tra bản thân xem cái thân thể hắn ở thế giới này có tác dụng gì không hay chỉ như đống thịt vô dụng! Vốn Phàm Trần ở hiện thế đọc rất nhiều sách.
Hắn là người Việt Nam, tinh thông các Tôn Giáo, hắn lại hay thực hành thiền minh sát trong Phật Môn tĩnh toạ nên nội tâm dễ định tĩnh.
Phàm trần cảm nhận được khi ý niệm hắn xoay vào trong thân thể lập tức cảm thụ được năng lượng cuồng bạo chảy xiết.


Sau khi đọc xong bộ truyện Phàm Trần full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hậu Duệ Kiếm Thần Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Phàm Trần review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Phàm Trần

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí