Thông tin truyện Ở Lại Trong Lòng Anh Full

Ở Lại Trong Lòng Anh

Ở Lại Trong Lòng Anh

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 16 lượt

Bạn đang đọc Review truyện chữ Ở Lại Trong Lòng Anh Full + phiên ngoại của tác giả Sư Tiểu Trát. Trong thế giới rộng lớn này, có những cuộc gặp gỡ là kỳ diệu và đầy ý nghĩa. Và mỗi ngày bên nhau đều trở thành một khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống.

Lập ý: nghiêm túc sống, nghiêm túc yêu 


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ở Lại Trong Lòng Anh Full:

Trên con đường trở về nhà, Tống Cần, sau khi hoàn thành mọi công việc của mình trước cả hai giờ chiều, đã tắt máy tính và tan làm. Cô nhanh chóng đi chợ mua vài món đồ cho Tết, sau đó với hai túi lớn trong tay, cô lên xe taxi và bắt đầu hành trình về nhà. Cảnh tượng bên ngoài cửa sổ vẫn giống như bình thường, chỉ khác biệt ở những dây đèn lồng đỏ treo ở mỗi bên đường, tạo nên không khí Tết dần dần tràn ngập khắp nơi. Tống Cần nhìn quanh, cảm thấy một cảm giác lạc lõng và cô đơn.

Sau khi ly hôn, bố mẹ cô tái hôn và có gia đình mới. Do đó, Tết Nguyên đán thường là thời điểm họ tập trung đoàn tụ với con cái, và cô thường tránh xa để không gây ra sự bất bình. Và do đó, Tống Cần thường ở một mình trong những ngày Tết.

Trên xe, điện thoại của cô liên tục nhận những lời chúc mừng năm mới từ các nhóm làm việc khác nhau. Cô kiểm tra tin nhắn trong nhóm để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào, thỉnh thoảng cũng trò chuyện với tài xế.

Tài xế, một người thẳng thắn và thân thiện, hỏi cô về tuổi của mình, và cô trả lời rằng cô hai mươi bảy tuổi.

"Ế? Trẻ lắm đấy." Tài xế cười nói.

"Thật không? Tôi cảm thấy mình không còn trẻ nữa." Tống Cần trả lời.

Người lái xe tiếp tục hỏi cô về công việc của mình, và cô giải đáp.

"Hoa Hệ Duyên? Tôi có nghe nói về ứng dụng đó. Nó khá phổ biến, mọi người xung quanh tôi đều tải về." Tài xế nhấp một ngụm nước và tiếp tục: "Vậy là cô là một matchmaker chuyên nghiệp à?”

"Có thể nói như vậy." Tống Cần trả lời, cười nhẹ.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ở Lại Trong Lòng Anh bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc sắc xuân gửi người tình tiểu thuyết khá là hay cùng với truyện siêu cấp cưng chiều được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ở Lại Trong Lòng Anh review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí