Thông tin truyện Đột Nhiên Được Lên Hashtag Full

Đột Nhiên Được Lên Hashtag

Bạn đang đọc Review Truyện Đột Nhiên Được Lên Hashtag Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Ngày Nắng. Khúc Hạ bao trùm trong tâm trạng tuyệt vọng, cảm thấy mình đã đạt đến ranh giới cuối cùng và quyết định chấm dứt cuộc sống của mình.


Thông Tin Truyện Đột Nhiên Được Lên Hashtag Full - Ngày Nắng

Tên Truyện:Đột Nhiên Được Lên Hashtag
Tác Giả:Ngày Nắng
Thể Loại:Trọng Sinh, Đô Thị, Đam mỹ, Ngọt sủng, HE
Tags:Boylove, 1×1, trùng sinh, giới showbiz, sảng văn, nhẹ nhàng
Nhân vật chính:Chu Luân x Khúc Hạ(minh tinh diễn viên M công x ca sĩ ngoan ngoãn háu ăn thụ)
Số chương:102 chương, Hoàn Chính văn 98 + 4 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Đột Nhiên Được Lên Hashtag Full của tác giả Ngày Nắng từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung truyen bong nhien duoc len hasstag và các nhân vật trọng truyện:

Tuy nhiên, điều Khúc Hạ không thể ngờ là cậu vẫn còn sống, đặc biệt là quay về những ngày trước khi cậu bị cuốn vào cơn bão scandal, những khoảnh khắc hai năm trước khi ý định tự tử bắt đầu hình thành.
Sống lại một lần nữa, Khúc Hạ không còn đắm chìm trong vẻ đẹp yên bình của thế giới xung quanh. Thay vào đó, cậu hết lòng để giải quyết nợ và đáp lại ân tình, chỉ để rồi đặt ra kế hoạch cho một lần nữa tự kết liễu cuộc đời mình.
Bước đầu tiên của kế hoạch: tránh xa gã đàn ông ấy ra.
Nhưng gã đàn ông ấy say no!.
Khúc Hạ block tài khoản Chu Luân, không nhận điện thoại, không trả lời tin nhắn hắn.
Khúc Hạ ngỏ ý không muốn tạo couple với hắn. Hắn đồng ý.

Trích đoạn nội dung chương 1: Status Sự Thật

Group "Hóng chuyện giải trí" có một bài đăng vừa treo lên được hai phút mà đã có gần bảy ngàn bình luận và mấy trăm nghìn lượt like và chia sẻ.

Ẩn danh X: Hôm nay trời xanh nắng đẹp, thời tiết mát mẻ khiến tui nhớ lại chuyện xưa.

Vốn tui là người hướng ngoại, vì thế tui sẽ kể mọi người nghe một câu chuyện vào hai năm trước.

Có một anh diễn viên, ca sĩ không mấy nổi tiếng casting thành công một trong hai vai nam chính của bộ phim cổ trang nào đó.

Vai nam chính còn lại là của một minh tinh nổi tiếng nhiều người yêu mến, bao gồm anh diễn viên kia.

Fan gặp được thần tượng thì đương nhiên mừng vl rồi các bác ạ.

Nhưng anh diễn viên ấy lại không ngờ rằng, sau khi bộ phim kết thúc cũng là lúc anh ta nhận ra bộ mặt thật của thần tượng mình như thế nào.

Bộ phim chiếu tới tập 10, nó lập tức leo lên top hashtag.

Fandom CP của anh diễn viên và thần tượng kia cũng mọc lên như nấm vì độ chemistry giữa hai người quá đẹp, vai diễn quá hợp, vân vân mây mây.

Tuy nhiên, fan only của vị thần tượng kia không chấp nhận fandom CP mọc ra, mà fan only của anh diễn viên kia cũng lo sợ thần tượng nhà mình sẽ khó sống với đám fan của "anh minh tinh nào đó".

Bình luận và review truyện bỗng nhiên được lên hashtag từ bạn đọc:

- Viết non tay quá, nhân vật thì OOC hết xưng hô gọi mỗi tên Luân ơi Hạ ơi mắc mệt. Rồi thêm mấy từ "hổng" "lắm à nha" "quá à nha"... làm kỳ cục thêm. Ý tưởng truyện mình nghĩ là ok mà tác giả khai thác quá tệ. Đọc vài chap đầu cho 4 sao mà đọc thêm mấy chap sau muốn cho 1 sao cho rồi.

- Truyện teenfic, thiết lập tính cách nhân vật k nhất quán, truyện khá lan man và mạch truyện k đc thống nhất.

- Tôi mới biết web do 1 bà bạn tác giả giới thiệu. Cũng không ôm hy vọng gì nhiều. Không biết đọc gì nên tôi vào đại cái chỗ ngẫu nhiên gì đó. Nó dẫn tôi luôn vào Chương 1 cái truyện nì. Và, wow, à lôi cái cù lỗi củ mì.

QUẢ TRUYỆN NÀY IS F*CKING MY GU.

T sẽ nói một chút về truyện đột nhiên được lên hashtag này, gt sơ chứ đếch có xì poi xì piếc gì đeo đâu.

Đây là truyện bê đê trọng sinh showbiz. Thụ kiểu ng nổi tiếng tuyến 18 hoặc dưới nữa, bị ng ng đè ép, sống lại để làm gì thì bây đọc truyện đi nha.

T tính viết thêm mà t lười quá. Nói chung con truyện này ngon, th thụ k phải kiểu mấy mv ngu gây ức chế. Có nhìu chỗ tấu hài đọc xả stress dã man bây. Nói chung nhảy hố này là yên tâm nha.Sau khi đọc xong bộ truyện Đột Nhiên Được Lên Hashtag full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện trường phong độ review cực kỳ hot cùng với siêu cấp cưng chiều full mạn tây cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đột Nhiên Được Lên Hashtag review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Đột Nhiên Được Lên Hashtag

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí