Thông tin truyện Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó! Full

Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó!

Bạn đang đọc Review Truyện Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó! Full chương cuối mới nhất - Dandelion. Một cuốn tiểu thuyết sắc thịt văn do nữ chính Bạch Tử Thanh xuyên sách vào trở thành nữ hầu câm phục vụ cho nam chính Hoắc Đình và dọn dẹp bãi chiến trường của hắn với những người phụ nữ khác. Liệu tình cảm của họ tiến triển ra sao? Mời các bạn xem tiếp đọc truyện miễn phí full h+ cực hay này nhé.


Thông Tin Truyện Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó! Full - Dandelion

Tên Truyện:Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó!
Tác Giả:Dandelion
Thể Loại:Ngôn tình, Ngược, Xuyên Không, Ngọt sủng, Xuyên sách
Tags:tổng tài bá đạo, ngôn tình ngược h, tình yêu vượt giai cấp, nữ phụ pháo hôi
Nhân vật chính:Bạch Tử Thanh, Hoắc Đình
Số chương:70 chương, Hoàn Chính văn 68 + 2 ngoại truyện


Bình luận và review truyện Nu hau cam em dung lai do từ bạn đọc:

- Khai thật đi, có phải mấy bồ cũng từng ước như thế không? Úp bánh mì lên trang vở, cho vào miệng, thế là thuộc bài..
- Mấy bồ đau khổ cùng tôi đi, hic hic.
- nam chính Hoắc Đình vl thật, thôi kết SE đi bà.
- nu9 ngốc mà đáng yêu quá đi truyện hay lắm.
- Ông Hoắc Đình này ăn 1 lần là ghiện cả đời.
- Hứa bão chương cho mọi người, nhưng mà tui cố gắng lém mới được 3 chương này. Mong mọi người xem vui vẻ nha..
- Anh nhà đần độn quá phải chi mà nhớ ra là ngon rồi.
- nói anh cầm thú cũng không sai tài đâu còn từ nào để diễn tả được nữa.
- Vậy là sắp hết truyện rồi. Hết bộ này bà viết thêm bộ khác nhé, truyện bà viết hay lắm 😗😗.
- Viết đến nam nữ chính đi nghỉ dưỡng, tôi cũng đang đi nghỉ, cơ mà ở đây nóng quá cháy quá mn ạ. Hic, có thể mai tôi không lên chương thì mn hiểu cho nhoa. Yêu❤️.
- Nói sao nhỉ, bộ truyện này rất hay luôn í. Lúc mình đọc bộ đầu của tg thì mình không ấn tượng lắm sau đó tg có giới thiệu bộ này nên vào đọc thử mà ai ngờ cuốn quá đọc liền hơn 40 chương rồi ngày nào cũng hóng chờ ra chap mới. Rảnh là xem quảng cáo, rồi  tích điểm để tặng quà cho tg nên h thành fan bạc rồi nè ( bộ sau của tg sẽ cố đc fan vàng ). Tg viết truyện rất đúng gu mình luôn, cốt truyện này cũng không quá mới nhưng tình tiết lại bất ngờ và khá khó đoán. Đọc đến chương 66 đoạn cuối khi Thanh Thanh để lại bức thư mình kiểu hoang mang, không hiểu là kết thúc của truyện sẽ đi về đâu ( mặc dù đã đc spoil là HE ), rồi cũng suy nghĩ các thứ và vỡ ra được. Mình sẽ ủng hộ tg lâu dài và mong tg ko drop nha, đa số những tg trước mình đọc truyện thấy hợp 1 là drop ko viết nữa, 2 là viết không còn đc như lúc đầu, 3 là chuyển sang nền tảng khác phải trả phí mới đọc được. Rất mong chờ bộ truyện mới sắp đc ra mắt vào tháng 9 của tg nha. 🤭❤️‍🔥.
- Đừng có ngược mà🥲.
- vote vì sự đáng iu của Bạch Tử Thanh. Kiểu tính cách Tử Thanh đúng là tính cách của nữ 9 mà tui luôn hinh dung trong đầu ý , trình tự tâm lý nhân vật cũng rất hợp lý nữa không lố lăng hay khác người , kiểu nó khiến tui cảm nhận được nỗi đau của nữ 9 luôn ý . yêu tác giả vãiii ❤️‍🔥.
- vậy là đã kết thúc những ngày tháng chờ đợi truyện. Mình đọc nó khi mới chỉ có vài người thick đến lúc bh. Đây là bộ truyện đầu tiên mik chờ đợi và đọc hết bởi chữ cuốnnnn kéo dài.
- đừng trông cậy vào đàn ông nữa, hãy tự mk chặt đẹp con trà xanh đó đi.
- Không mấy tg cứ để Thời Oanh nghịch ngợm, phá đám 2 người này một chút. Sau đó cho một chàng trai xuất hiện rồi đón luôn cô nàng này đi. Cảm giác cô nàng này cũng không quá xấu tính, chỉ cần gặp đúng người sẽ thay đổi. 🤣.
- Không mấy tg cứ để Thời Oanh nghịch ngợm, phá đám 2 người này một chút. Sau đó cho một chàng trai xuất hiện rồi đón luôn cô nàng này đi. Cảm giác cô nàng này cũng không quá xấu tính, chỉ cần gặp đúng người sẽ thay đổi. 🤣.
- Không mấy tg cứ để Thời Oanh nghịch ngợm, phá đám 2 người này một chút. Sau đó cho một chàng trai xuất hiện rồi đón luôn cô nàng này đi. Cảm giác cô nàng này cũng không quá xấu tính, chỉ cần gặp đúng người sẽ thay đổi. 🤣.
- Hu hu, đang đọc hay z mà mai là kết rùi. Tui hong muốn đâu, sợ kết hụt hẫng quá tr nè 😭.


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó! Full của tác giả Dandelion từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án truyện:

Bạch Tử Thanh là một cô gái hiền lành, nhút nhát ít nói, mất ba mẹ từ sớm nên chỉ tốt nghiệp cấp hai rồi lăn lộn trong xã hội kiếm tiền bằng nghề lao công.
Một ngày, cô ngã từ tầng cao khi đang lau cửa kính bên ngoài một toà nhà chọc trời. Nhưng cô không chết đi mà xuyên vào một cuốn tiểu thuyết thịt văn bản thân đang đọc dở.
Trời ạ, đã vậy cô lại xuyên vào nữ hầu câm mù chữ trong lâu đài của nam chính Hoắc Đình, ngày ngày giúp hắn thu dọn bãi chiến trường của hắn với nhiều người phụ nữ khác.
Ngày tháng sau này của cô gái nhỏ phải làm sao đây?

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Nữ hầu câm, em đứng lại đó: Từ Người Ít Học Trở Thành Mù Chữ

"Này, Tử Thanh.

Cô đọc hết cuốn tiểu thuyết tôi giới thiệu chưa? Thấy hay không? Hay nhỉ?"

Cô đồng nghiệp mặc đồng phục lao công màu xanh da trời vừa nhai cơm vừa nhiệt tình hỏi, rồi cũng nhiệt tình tự trả lời luôn.

"Tôi mới đọc được hơn hai mươi chương."

Bạch Tử Thanh nhỏ nhẹ đáp.

"Ôi, thế vẫn còn chưa đến đoạn "đặc sắc" à?"

Cuốn tiểu thuyết mà cô đồng nghiệp giới thiệu cho Bạch Tử Thanh là một cuốn thịt văn dày đặc cảnh H, mà bản thân cô dù yêu thích đọc truyện cũng chưa bao giờ chạm vào cuốn H văn nặng đô nào như vậy.

Vốn dĩ cũng không định đọc, nhưng người giới thiệu lại quá nhiệt tình.

Trong truyện đó, nam chính là ông chủ lớn tên Hoắc Đình đứng đầu hắc bang lẫn thương trường, được giới thiệu là kẻ đi qua vô vàn bụi hoa.

Rồi một ngày, hắn được người khác tặng nữ chính Văn Nhu.

Hắn bắt nữ chính về ép buộc quan hệ, nữ chính ban đầu còn căm hận và chống cự, hai người ngược lên ngược xuống tơi tả rồi sau này lại yêu nhau.

Mà cô thì vẫn còn chưa kịp đọc đến cái đoạn "đặc sắc" mà cô đồng nghiệp kia bảo, ý là cái chương H đầu tiên ấy.

Sở dĩ cô biết được nội dung chính là do thói xấu "spoil" của người ngồi trước mặt.

Điều khiến cô ấn tượng là trong đó có một nhân vật phụ cùng tên với cô là Tử Thanh, hơn nữa còn là nhân chứng cho cuộc mây mưa vô số lần của nam chính với những người phụ nữ, vì cô ấy chính là hầu cận dọn dẹp phòng của hắn, đã vậy còn bị câm.Mong rằng bộ truyện Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó! bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có gió ấm không bằng anh thâm tình cực kỳ hot cùng với con đường bá chủ đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó! review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nữ Hầu Câm Em Đứng Lại Đó!

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí