Thông tin truyện Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc Full

Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc

Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc Full + phiên ngoại của Nam Các Sinh. Trong cuộc sống hàng ngày của mình, tôi thường nghĩ rằng việc xuyên qua các câu chuyện tiểu thuyết chỉ xảy ra trong trí tưởng tượng của các nhà văn hoặc trên trang giấy của các cuốn sách. Nhưng không ngờ, một ngày nọ, tôi đã trở thành nhân vật chính của một câu chuyện, thậm chí không phải là một nhân vật chính mà là một vai phụ đầy bất ngờ.

Tác giả: Nam Các Sinh (南阁生)
Editor: Kou Genmei

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc Full:

Tên truyện đó là "Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc", một tên không hẳn là quá sáng sủa, nhưng lại chứa đựng nhiều điều kỳ bí và thú vị. Thể loại của câu chuyện này là ngôn tình đô thị, với một chút pha trộn của yếu tố xuyên không.

Tôi, trong trang giấy của câu chuyện, không phải là một nhân vật quan trọng. Tôi chỉ là một cô gái quần chúng, với nét đẹp bình thường, không gì nổi bật so với những nhân vật chính và phụ khác. Tuy vậy, nếu không có sự xuất hiện của tôi, có lẽ câu chuyện sẽ không có nhiều gì thay đổi.

Cuộc sống của tôi trên trang giấy bắt đầu bằng một sự tình cố tình và không ngờ từ nam chính. Anh ta, với vẻ ngoài điển trai và quyền lực của một tổng tài bá đạo, đã "vinh hạnh" đem tôi về như một món đồ chơi trong tay mình. Đó là một đêm đầy khác biệt và không mong đợi, nơi tôi được làm ấm giường một cách vô cùng kỳ lạ.

Nhưng rồi, mọi thứ đã thay đổi khi tôi bắt đầu thấy rõ hơn về cái tôi đang sống. Tôi chứng kiến ​​nữ chính của câu chuyện, một người phụ nữ dịu dàng, ôn hòa và nhã nhặn, không ngần ngại đối mặt và đánh trả lại tên tổng tài bá đạo kia.

Mặc dù tôi chỉ là một vai phụ, nhưng tôi không thể không ngạc nhiên trước sự thay đổi của nữ chính. Đằng sau nụ cười dịu dàng là một phần bản năng mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ bản thân và đấu tranh cho sự công bằng. Và tôi, dù chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện này, nhưng tôi không thể không ủng hộ cô ấy trong hành động dũng cảm của mình.

"Cô gái xuyên qua" trở thành tôi, và tôi bắt đầu tự hỏi liệu tôi có thể ảnh hưởng đến câu chuyện này như thế nào. Liệu tôi có thể thay đổi số phận của nhân vật chính hay không? Và liệu tôi có thể tìm ra cách trở về thế giới thực của mình không?

Đó là những câu hỏi mà tôi đang đối mặt, trong cuộc hành trình đầy mạo hiểm và kỳ diệu của mình trong thế giới của "Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc".

Xuyên qua tiểu thuyết, tôi đóng vai quần chúng xinh đẹp, chính vì nét đẹp chim sa cá lặn ấy mà nam chính đã đem tôi về, cho tôi “vinh hạnh” được làm ấm giường một đêm.
Sau đó, tôi đã tận mắt nhìn thấy nữ chính dịu dàng, ôn hoà, nhã nhặn giơ tay tát vào mặt tên nam chính tổng tài bá đạo kia…
“Đồ chó, còn không mau cút đi! Cái thứ nhân cách rác rưởi này!”



Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Lương Ngôn Tả Ý khá là hay cùng với Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện chữ full Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nữ Chính Đến Từ Đông Bắc

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí