Thông tin truyện Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài Full

Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài

Bạn đang đọc Review Truyện Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài Full + phiên ngoại của tác giả Tử Thanh Du. Một cuộc chiến tình yêu ngọt ngào và dễ thương đang chờ đợi phía trước, trong "Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài". Cùng truyện full mới theo dõi nội dung nhé.

Editor: Mèo miki

Des by: Cielo.Ốc , Mmoc

Số chương: 59 chương (49 chương + 3 phiên ngoại)

Thể loại: Ngôn tình, Mất trí nhớ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia, 3S, Sủng, Ngọt, Có baby, Nam thâm tình

Tình trạng: Hoàn thành


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài Full:

Trong đêm hôm trước, Lâm Thanh Thanh còn ngồi bên bạn thân thảo luận về cuộc thi âm nhạc, không một tia bóng tối nào đến gần. Nhưng khi bình minh len lỏi, cô tỉnh dậy và phát hiện mình đã bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt - 5 năm sau. Không chỉ gả cho một tổng tài bá đạo xa lạ, mà còn có một đứa con với hắn?!!

Chuyện này thật kỳ quặc! Lâm Thanh Thanh nghe đồn cô thậm chí không thích ông xã và con trai, và ước mơ lớn nhất mỗi ngày là được ly hôn?

Nhìn thấy bảo bối đáng yêu muốn được chú ý, âu yếm, và một tổng tài đẹp trai và giàu có sủng ái cô, Lâm Thanh Thanh không thể không thừa nhận rằng trái tim mềm nhũn. Thôi thì, hãy chấp nhận đi!

Ban đầu, Lâm Thanh Thanh chỉ muốn trở thành một người mẹ tốt. Nhưng sau đó, cô phát hiện ra rằng ông xã quá mê mẫn, mê mẫn đến nỗi mỗi ngày cô chỉ biết cách làm ra vẻ buồn bã, lăn lộn trong lòng ngực anh……

Dịch Trạch Duyên không bao giờ nghĩ rằng sau khi Lâm Thanh Thanh mất trí nhớ, cô sẽ thay đổi không chỉ trong cách đối xử với anh mà còn trong suy nghĩ của mình. Cô không chỉ không chống đối anh như trước, mà còn cười với anh và thường xuyên dính lấy anh làm nũng.

Ngay từ đầu, Dịch Trạch Duyên đã hiểu rằng Lâm Thanh Thanh không yêu anh, dù anh đối xử với cô như thế nào đi nữa, cô cũng không đáp lại, sau khi gả cho anh cô còn không muốn nhìn anh, và sau khi mất trí nhớ cô lại quên anh hoàn toàn.

Sự dịu dàng và ngọt ngào của cô khiến anh không thể cưỡng lại.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện người tình xá mục tư khá là hay cùng với truyện Cô Vợ Tài Phiệt: Tạ Thiếu Sủng Thành Nghiện được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí