Thông tin truyện Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương Full

Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương

Bạn đang đọc Review Truyện Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Bán Trản Mính Hương. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Tuân Lan, một cậu chàng bình thường nhưng lại có khả năng nhìn thấy và tương tác với thế giới siêu nhiên. Từ một nhân vật chìm đắm trong cuộc sống giải trí, Tuân Lan đột ngột trở thành một bảo vệ cho những linh hồn bị áp bức và bất công.

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, Tình cảm, Giới giải trí, Chủ thụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Linh dị thần quái, Vả mặt, 1x1, HE.
Tên truyện: Những năm tháng tôi nhảy qua nhảy lại ở hai giới âm dương - 我在阴阳两界反复横跳的那些年
Tác giả: Bán Trản Mính Hương
Editor: Mạn Già La
Nhân vật chính: Kỳ Niên x Tuân Lan

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Full Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương - Bán Trản Mính Hương:

Là một tác phẩm đầy màu sắc và hấp dẫn, mang đến cho độc giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Với những yếu tố linh dị thần quái, giới giải trí, và tình cảm đam mỹ, câu chuyện thu hút người đọc từng trang sách.

Nhân vật chính, Tuân Lan, bất ngờ xuyên không vào cơ thể một minh tinh trẻ mới bước vào giới giải trí. Tuy nhiên, không may cho cậu, cuộc sống của minh tinh này không hề êm đềm như cậu tưởng. Bị bắt nạt, bị vu oan, và đối mặt với sự phản bội, cậu minh tinh quyết định kết thúc mọi khổ đau bằng cách tự tử.

Nhưng từ lúc đó, cuộc sống của Tuân Lan thay đổi hoàn toàn. Không chỉ có khả năng nhìn thấy ma quỷ, cậu còn phát hiện ra mình có thể can thiệp vào những vụ án linh dị và giúp họ đòi lại công bằng. Từ việc cứu người trên xe bus cho đến tham gia gameshow, và thậm chí là quay phim, Tuân Lan luôn dính líu vào những rắc rối và trở thành người hùng không ngờ của mọi tình huống.

Một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Tuân Lan là Kỳ Niên, một nhân vật bí ẩn có liên quan đến thế giới bên kia. Hai người họ cùng nhau tạo nên những trải nghiệm đầy hấp dẫn và lý thú, khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách.

Tác giả Bán Trản Mính Hương đã tạo ra một câu chuyện sảng văn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. "Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương" không chỉ là một câu chuyện về việc thực hiện chính nghĩa trong giới giải trí, mà còn là một câu chuyện về tình bạn, tình đồng đội và niềm tin vào tình yêu.

Cuối cùng, độc giả cũng được nhắc nhở rằng, khi đọc "Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương", hãy thả mình vào thế giới sôi động và lý thú mà tác giả đã tạo ra, và hãy thưởng thức mỗi trang sách với tinh thần vui vẻ và sảng khoái.


Từ đây, Tuân Lan phát hiện mình có thể chất đi đến đâu là gặp sự cố đến đó --
Ngồi xe bus thì cứu được Ảnh đế lên nhầm xe bus quỷ;
Tham gia gameshow thì bắt được bọn buôn người lừa bán trẻ em;
Lần đầu tiên làm nam chính thì cứu nữ diễn viên bị chồng bạ.o hành, có khổ mà không thể nói;
Quay một bộ phim hiện đại, đối tượng hợp tác là nam idol thời cấp 3 bạ.o l.ực h.ọc đường người khác đến ch.ết;
Ngay cả hít ke mèo* trên mạng cũng có thể gặp được minh tinh ng.ược đã.i mèo.
* Là kiểu bố mẹ không cho nuôi/điều kiện không cho phép nên chỉ đành đi hít hà mèo online.
Cuối cùng ai ai cũng nói, muốn lăn lộn trong giới giải trí thì đừng làm chuyện xấu, dẫu có làm chuyện xấu rồi thì cũng đừng để lộ trước mặt Tuân Lan, bằng không đứa lật xe* tiếp theo sẽ chính là bạn.
Gặp rắc rối
Đối với việc này, Tuân Lan chỉ có thể buông tay tỏ vẻ: Tôi cũng đâu muốn.
【 Lưu ý trước khi đọc 】Đọc truyện vui vẻ là chính, thấy không thích xin hãy clickback.
Một câu tóm tắt: Tôi thực hiện chính nghĩa trong giới giải trí
Lập ý: Đừng thấy việc ác nhỏ mà làm, chớ thấy việc thiện nhỏ mà không làm.

Nhắc nhở của editor:

1. Truyện chậm nhiệt.
2. Tuân Lan chỉ có khả năng nhìn thấy ma quỷ và giúp họ đòi công bằng trên luật pháp. Không phải đạo sĩ có thể đấu pháp chíu chíu với đạo sĩ khác hay ác quỷ.
3. Kỳ Niên không phải quỷ hoàn toàn.
4. Khi Tuân Lan xuyên vào thì nguyên chủ đã lạnh, không tính là đoạt xá.
5. Truyện nhẹ nhàng, không quá giật gân cũng không xoắn não.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc gio am khong bang anh tham tinh khá là hay cùng với truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương) được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Những Năm Tháng Tôi Nhảy Qua Nhảy Lại Ở Hai Giới Âm Dương review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí