Thông tin truyện Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn Full

Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn

Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn

Trạng thái:

Full

Từ khóa tìm kiếm:

tamlinh247, hitruyenvip, làm ruộng, zingtruyen
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Lam Thiên Lam Lam. Trong "Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn", câu chuyện xoay quanh Mạc Cẩm Hoa - một cô gái bình thường sống trong thế giới hiện đại. Một ngày, cô bỗng trải qua một sự kiện kỳ lạ khi trong một giấc mơ, cả nhà cô biến thành những chú pháo hôi. Điều này đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc hành trình kỳ diệu của Mạc Cẩm Hoa khi cô phải đối mặt với những khám phá, thách thức và bí ẩn của một thế giới mới - Niên Đại Văn. Tại đây, cô sẽ phải tìm hiểu về thân phận thực sự của mình và vận dụng sự thông minh, can đảm để tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình và những người xung quanh. Cùng theo dõi để khám phá những điều kỳ diệu và bất ngờ trong hành trình của Mạc Cẩm Hoa!


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Full Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn Full - Lam Thiên Lam Lam:

Trong "Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn" của tác giả Lam Thiên Lam Lam, Mạc Cẩm Hoa một đêm nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ. Trong đó, cô nhìn thấy cả nhà mình biến thành những con pháo hôi, với một tương lai không mấy tốt đẹp cho cha mẹ, chồng và con cái. Đặc biệt, cô mơ thấy mình qua đời vì khó sinh.

Khi cô tròn 16 tuổi, Mạc Cẩm Hoa phát hiện mình và em họ ruột, Trịnh Cẩm Duyệt, đã bị nhầm lẫn khi mới sinh ra. Dù biết sự thật, việc chuyển hộ khẩu và sửa họ không được thực hiện, do sự yêu thương đặc biệt từ bà ngoại, dù đó chỉ là một mẹ nuôi, đã tạo ra sự thay đổi lớn trong cuộc sống của cô và em gái.

Nhưng cuộc sống thực tế không giống như trong giấc mơ, và Mạc Cẩm Hoa phải đối mặt với thực tế khi tỉnh dậy. Dù bà ngoại có yêu thương cô, nhưng điều đó chỉ là vì cô mang theo một số phú quý và vượng khí tương lai. Với sự giúp đỡ của em trai, Mạc Cẩm Duyệt, cô quyết định trở về với cuộc sống của mình và đối mặt với những thử thách tiếp theo, bất kể cuộc sống trong mơ của cô đã như thế nào.


Sau khi đọc xong truyện Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Chửng Cứu Bá Đạo Tổng Tài cùng với review của truyện Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí