Thông tin truyện Ngọt Ngào Trọn Vẹn Full

Ngọt Ngào Trọn Vẹn

Bạn đang đọc Review Truyện Ngọt Ngào Trọn Vẹn Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Chấp Thông Nhất Căn. Hôm đó là ngày tập dượt lần cuối cho buổi tiệc đêm giao thừa sắp tới, khi ánh đèn tắt đi, phía dưới đài đen nhánh, không nhìn được gì. Biên theo sát đoàn của mình, lúc đi ngang qua khu vực ghế ngồi của nghệ sĩ, cô bị hụt chân, thế nên ngã ngồi vào trên đùi một người… Cô ngước mắt lên, đụng phải một đôi mắt đen láy như cười mà như không cười. Chủ nhân của cái đùi ấm áp này dùng một tay đỡ khuôn mặt, lười biếng nói: "Ôm ấp yêu thương như vậy, thích tôi sao?" Đêm đó, Biên Lý đã bị người biết chuyện tung tin đưa lên hot search.

Thể loại: Con cưng của trời, Cưng chiều, Ngọt, Showbiz, Song khiết, 1v1, HE

【Chỉ nam lọt hố】:
* Không có nguyên mẫu, không có nguyên mẫu, không có nguyên mẫu, điều quan trọng phải nói ba lần
* HE chắc chắn: song xử, tình đầu của nhau / không có nữ phụ / yên tâm vào hố

Tag nội dung: Vòng tròn giải trí, con của trời, ngọt văn, sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Biên Lý ┃ Vai phụ: Hạ Vân Tỉnh ┃ Khác:

Giới thiệu một câu ngắn gọn: yêu đương với lưu lượng hàng đầu

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Full Ngọt Ngào Trọn Vẹn Full của tác giả Chấp Thông Nhất Căn:


Trẻ tuổi nổi tiếng, kiêu ngạo và bất cần, là top trong những lưu lượng hàng đầu trong giới, Hạ Vân Tỉnh chưa bao giờ coi trọng ai.

Sau khi sóng gió đã được giải thích, người hâm mộ đều nói rằng hai người họ là kiểu quan hệ không hề liên quan đến nhau, tám kiếp cũng không thể có tình cảm với nhau.

Sau đó, trong một chương trình truyền hình, mỗi nhóm nhạc thần tượng trong showbiz đều cử thành viên tham gia. Tổ đạo diễn livestream bất ngờ gõ cửa phòng Biện Lý.

Người mở cửa là Hạ Vân Tỉnh đang….ở trần, còn ngái ngủ. Anh khép hờ đôi mắt, hơi ủ rũ, "Chuyện gì đây?"

Đúng lúc này, một giọng nữ nhẹ nhàng ngọt ngào từ trong phòng truyền đến: "Tỉnh Tỉnh, anh xong chưa vậy, mau vào với em đi."

Tổ đạo diễn bị sốc.

Phòng livestream nổ tung.

Tiêu điểm - [Nam chính có lượng truy cập top 1, không ai bì kịp, siêu Jack Sue*.
Nữ chính là một báu vật có thân hình nóng bỏng khuôn mặt thiên thần, cảm giác thiếu nữ và hương vị phụ nữ cùng tồn tại】

Vô cùng thỏa mãn, từng phút ngọt ngào, đều là em /
/ chưa từng có ai có thể đủ sức để ngăn cản anh - yêu em một cách lãng mạn /

[Đội trưởng đội nam có lưu lượng hàng đầu với cô gái nhỏ tuổi nhất trong đội xinh đẹp ngọt ngào]Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ngọt Ngào Trọn Vẹn bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma Full cùng với review của Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao? Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ngọt Ngào Trọn Vẹn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí