Thông tin truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp Full

Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp

Review Truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp Full - SS đây là truyện chữ miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Ngược Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...


Trích đoạn nội dung truyện Nghịch Tập:

Nghe nói chú rể ở nhà họ Mạc kia đang bệnh tình nguy kịch, Lê gia có hai cô con gái, đều không muốn gả, cho nên Lê gia mới đón cô người vẫn luôn gửi nuôi ở nông thôn trở về, cho cô gả thay đi xung hỉ.
Lúc này, Lê Hương ngồi ở giường nằm cầm sách xem, đột nhiên cửa mở ra, gió lạnh cùng với mùi máu tanh từ ngoài lùa vào.
Lê Hương ngước mát, chỉ thấy một thân hình cao lớn hiên ngang ngã từ ngoài vào.
Hôn mê bắt tỉnh.
Ngay sau đó, mấy người mặc đồ đen xông vào: “Lão đại, bây giờ không có ai, đưa tên đó xuống thẳng suối vàng thôi.”
“Ai bảo không có ai?”
Người đàn ông mặt sẹo cầm đầu nhìn về phía Lê Hương.
Lê Hương không nghĩ tới lại có tai vạ bất ngờ như vậy, người đàn ông đột nhiên ngã vào trong toa xe cô khiến cô gặp nguy hiểm tới tính mạng, trong mắt người đàn ông mặt sẹo đây sát ý, rõ ràng là muốn giết người diệt khẩu.
Lê Hương im hơi lặng tiếng nhìn thoáng qua vũ khí bọn họ trong tay, lập tức hoảng sợ xin tha nói. “Đừng giết tôi, tôi không thấy bất cứ cái gì cả.”Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Bạn Chanh Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí