Thông tin truyện Nghi Gia Nghi Thất Full

Nghi Gia Nghi Thất

Bạn đang đọc Review Truyện Nghi Gia Nghi Thất(Nên Vợ Thành Chồng) Full chương cuối mới nhất - Thời Câm. Một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán, kể về Lục Dĩ Ngưng - tiểu thư nhà họ Lục và Đường Mộ Bạch. Sau 6 năm chia tay, liệu gương vỡ có lành lại được không? Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện chữ đang được nhiều người đọc.


Thông Tin Truyện Nghi Gia Nghi Thất Full - Thời Câm

Tên Truyện:Nghi Gia Nghi Thất(Nên Vợ Thành Chồng)
Tác Giả:Thời Câm
Editor:Lưu Tinh Vũ
Thể Loại:Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt sủng
Tags:Tình cảm, Gương vỡ lại lành, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên
Nhân vật chính:Lục Dĩ Ngưng, Đường Mộ Bạch
Số chương:83 chương, Hoàn Chính văn 77 + 6 ngoại truyện

Bình luận và review truyen nghi gia nghi that - nen vo nen chong từ bạn đọc:

- hay lắm luôn áaaa
- nguyên sang là gì vậy mn
   + ý là cốt truyện tự tác giả nghĩ ra chứ ko dựa theo 1 cốt truyện khác, 1 nhân vật khác để viết tiếp, kiểu kiểu vậy 
thấy Đường Mộ Bạch quý zị có nghĩ tới ai khum 😂🤭
   + Tui nghĩ đến Mộ Bạch trong Boss Là Nữ Phụ :>
- huhu cho mình hỏi bộ này có ngược nam không ? chứ mình thấy nam9 lạnh lùng thế này chắc là nữ9 cũng vị ngược tâm không ít
- Hoàn r hẻ, dạo này zô lần nào thì truyện này cũng hiện lên đề xuất ở vị trí đầu tiên :))))
- Thấy Thời Câm là vui rồi sao lại nữ truy chứ 
- Iem sẽ có gắng đợi cho đến khi hoàn toàn văn huhu
- Văn án quen quen
- Hay không mn. Sao k ai nhận xét hay or không hay vậy ?🥺
- Ko kiên nhẫn đọc hết vì nữ 9 =)))
- Tính cách nữ chính kiểu gì vậy , vì lý do rất chi là luộm thuộm rồi ctay ,mồm sinh ra để làm gì ,không biết nói rõ với n9 à , chê thực sự , xin phép drop ạ huhu

Review chi tiết cốt truyện:

Truyện này nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán, nội dung hầu như xoay quanh hai nhân vật chính, từ đồng phục cho đến váy cưới. Truyện không có sóng gió lớn gì, phần lớn nguyên nhân khiến hai người cách xa đều xuất phát từ bản thân. Cách tác giả xây dựng tình tiết cho truyện rất lôi cuốn, bên cạnh đó là sự hài hước kéo dài từ đầu đến cuối, đem lại tính giải trí rất cao.
Tác giả mở đầu tác phẩm bằng khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp. Kể từ lần nhìn thấy Đường Mộ Bạch, Lục Dĩ Ngưng đã biết thế nào tiếng sét ái tình, thiếu nữ vụng trộm theo đuổi crush, vừa mạnh dạn vừa ngốc nghếch bất chấp hết thảy, vì tình yêu cứ đâm đầu. Hình ảnh của nữ chính đem đến tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ, ta không ngần ngại theo đuổi những gì mình thích.
Lục Dĩ Ngưng xuất thân hào môn nhưng gia đình không trọn vẹn mấy, mẹ cô vì tiền mà kết hôn, sau khi ly hôn cha mẹ cô cũng đều có mùa xuân thứ hai. Nhìn khách quan mà nói, thật ra mọi chuyện không quá tồi tệ như nữ chính nghĩ, ban đầu, mình đều theo cái nhìn của nữ chính nên cảm giác như cô lạc lõng trong ngôi nhà của mình, ba thì chu cấp tiền chứ không quan tâm gì mấy. Nhưng về sau mạch truyện phát triển dần, thì mới biết ba cô cũng rất yêu thương đứa con gái này, tuy nhiên do hai người chưa ý nhau, và cách quan tâm chưa phù hợp mà thôi. Bù lại Lục Dĩ Ngưng được một người cô và anh họ yêu thương hết mực.
Nam chính Đường Mộ Bạch là người khiến mình nhiều lần trở tay không kịp nhất, cũng là người tập trung nhiều mâu thuẫn nhất. Ban đầu cách đối xử với bạn bè thì trong đầu mình định hình nam chính rất mặn mà, lịch sử tình trường dài một sớ nên chắc chắn là một tay lão luyện. Không ngờ khi yêu anh nhạt như nước lã, hầu hết đều là nữ chính chủ động mới đỡ hơn chút.
Cũng không thể nói nam chính là người bạn trai tồi, đối với Lục Dĩ Ngưng anh có quan tâm săn sóc, nhưng đó là không đủ với tình yêu mà nữ chính bỏ ra.
Để "khai sinh" ra cuộc tình này, Lục Dĩ Ngưng phải tốn hết bao công sức, thậm chí là trọng sắc khinh bạn, khinh cả người thân. May là cuối cùng tu thành chính quả, miễn phí thêm nữa là da mặt thăng cấp.
Bản thân mình rất ấn tượng với anh họ Lục Cảnh Hành của nữ chính, vừa đáng thương vừa buồn cười. Ông này sớm biết tính tình của thằng bạn thân mình tốt như nào rồi nên ra sức làm công tác tư tưởng cho Dĩ Ngưng. Tiếc là tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, nữ chính chỉ thấy cái đẹp của người ta thôi, cái xấu tự động lược bớt. Lục Cảnh Hành cũng đã dự liệu được, chuyển hướng đe dọa Đường Mộ Bạch. Nhiệt tình như thế nhưng đến cuối cùng hai người vẫn quen nhau dưới mí mắt của người anh này, mãi về sau ông biết thì mọi chuyện đã muộn rồi.
Thử thách lớn xuất hiện khi Lục Dĩ Ngưng quyết định xuất ngoại du học. Thời gian đầu ngọt ngào cùng sự chấp thuận của Đường Mộ Bạch giúp cô rất yên tâm. Nhưng khi cả hai đều đi vào bận rộn, câu "Xa mặt cách lòng" được thể hiện ra nhiều nhất, việc chủ động mãi khiến Dĩ Ngưng cảm thấy mệt mỏi, tình trạng kéo dài dẫn đến quyết định chia tay của nữ chính. Suy cho cùng, không ai thiếu ai mà chết cả. Hành động gọn lẹ đến nỗi Đường Mộ Bạch phản ứng không kịp luôn.
Trong sáu năm tiếp theo, cuộc sống của hai người muôn màu muôn vẻ, hoặc ít nhất là Lục Dĩ Ngưng đã sống như vậy. Cả hai đều cho mình cơ hội tình hiểu người mới, nhưng là không thể duy trì được, trong lòng họ vẫn còn vấn vương hình bóng đối phương.
Đến khi trở về, cô thiếu nữ giờ đây trở thành người phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Truyện cũng bắt đầu chuyển sang giai đoạn mới, giai đoạn anh nhà theo đuổi vợ sấp mặt.
Lần này Đường Mộ Bạch bật chế độ mặt dày như tường thành, không từ thủ đoạn, cộng thêm sự giúp đỡ đắc lực của gia đình, chuyện tình này lần nữa được hồi sinh. Tóm gọn vậy thôi chứ tính ra công cuộc truy thê khá vất vả, mỗi lần nhìn Lục Dĩ Ngưng bơ Đường Mộ Bạch là sướng gì đâu, như vậy mới xứng đáng với nghiệp sáu năm trước anh tạo chứ. Thêm nguyên nhân chủ yếu nữa là vì vốn dĩ trong lòng họ đã có nhau rồi, nên "tình cũ không rủ cũng tới" là điều hợp lý. Đặc biệt buổi ra mắt nhà gái của anh Đường là đoạn kinh điển của truyện, buồn cười gì đâu á.
Càng về cuối thì đa số là cơm chó của hai người chiếm sóng nhiều. Một lần đổ vỡ khiến họ thêm yêu thương nhau hơn.
Một phần tạo nên cái hay của truyện nữa là dàn nhân vật phụ không có chỗ chê, vừa hài hước vừa sâu sắc. Tính ra không có họ thì Lục Dĩ Ngưng và Đường Mộ Bạch khó có thể quay về bên nhau ấy.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nghi Gia Nghi Thất (Nên Vợ Thành Chồng) Full của tác giả Thời Câm từ chương 1 đến chương cuối:

Mười tám tuổi, Lục Dĩ Ngưng mới vào đại học, tóc ngắn xinh đẹp, mỉm cười rạng rỡ. Lúc đó, thiên kim Lục gia đã tùy ý bỏ qua tất cả các khóa học mình có thể chọn, một bước không rời theo sau Đường Mộ Bạch thi vào ngành Y nhàm chán vô vị. 

Hai mươi lăm tuổi, Lục Dĩ Ngưng tốt nghiệp đại học danh tiếng hàng đầu, trong ngành nhiếp ảnh ở nước ngoài hô mưa gọi gió, quan hệ rộng rãi, lại chỉ duy nhất tránh không bao giờ nhắc đến Đường Mộ Bạch.

Trong vài năm, những tin đồn về Đường Mộ Bạch từ trong nước cũng truyền tới------- Tài hoa xuất chúng, hai mươi sáu tuổi đã ở giới y học nhất chiến thành danh.

Sau nhiều năm gặp lại, Lục Dĩ Ngưng thay bạn tốt Tâm Duyệt đến tìm bác phụ khoa tìm hiểu quân tình: "Bác sĩ, tôi gần đây kinh nguyệt không đều, thích ăn chua, thích ngủ, còn hay nôn khan... có phải có rồi hay không?"

Bác sĩ từ một xấp bệnh án dày cộp ngẩng đầu lên, lộ ra một gương mặt đẹp trai quen thuộc, ánh mắt âm trầm, thần sắc nguy hiểm: "Có cái gì ?"

Lần đầu gặp lại, Lục Dĩ Ngưng thật bất hạnh mà ngã từ trên ghế xuống.

Người nào đó đặt vấn đề 1: Chuyện kinh tâm động phách nhất bạn từng trải qua là gì?

Nặc danh trả lời : Chuyện càng đáng sợ hơn so với gặp lại bạn trai cũ chính là, gặp lại người bạn trai cũ mà đã bị bạn bỏ rơi, bị bạn block, bị loại ra khỏi thế giới của mình... ừm... Khoảnh khắc ấy, cảm giác như tất cả ghế trên đời này đều đỡ không nổi trọng lượng của bạn. 

Người nào đó đặt vấn đề 2: Làm thế nào để theo đuổi một người rất khó theo đuổi?

Lục Dĩ Ngưng 18 tuổi : Không cần sợ, cứ thế mà lên!

Đường Mộ Bạch 27 tuổi: Vứt bỏ liêm sỉ, cứ thế mà lên 🙂 

###

1: Nữ truy nam, đại khái là một câu chuyện cửu biệt trùng phùng được mong đợi đã lâu, dự tính sẽ viết nhẹ nhàng một chút.

2: Chủ yếu là đô thị, vườn trường chỉ là phụ.

3: Văn không dài.

CP : Bác sĩ ngoại khoa bề ngoài tùy ý bên trong lạnh nhạt x Nhiếp ảnh gia bề ngoài an tĩnh bên trong hoạt bát.

Tag nội dung: Hết lòng vì nhân sinhCó lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Nghi Gia Nghi Thất full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như con duong ba chu cũng hấp dẫn không kém hoặc gió ấm không bằng anh thâm tình truyện full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nghi Gia Nghi Thất review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nghi Gia Nghi Thất

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí