Thông tin truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân Full

Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

Review Truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân Full - Quyển Quyển Miêu, thể loại đam mỹ có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, tuy nhiên nó cũng là truyenfull hot được nhiều người theo dõi, bởi nó còn mang nhiều yếu tố khác như Xuyên Không, Cổ Đại, Hài Hước, Truyện Cung Đấu, Huyền Huyễn,...


Giới thiệu:

“Tam hoàng từ đăng cơ chưa được hai năm đã khiến Ninh vương không chịu được hiếp bức mà tạp phản”Đây chính là nội dung của tiểu thuyết tay che trời” mà Tiết Dao vừa đọc xong.

Tiểu thuyết kiểu Long Ngạo Thiên, nhân vật nam chính ngày càng cường đại, không ai địch nổi, mà quá trình nghịch tập của Ninh vương cũng khiến người đọc hào hứng phấn khởi, dù cho nhân vật có tật xấu như thù dại, nhỏ nhen, nhưng mà vì nhập tâm vào nhân vật nên lại cảm thấy cực kì sảng khoái.

Nhưng mà thời điểm Tiết Dao vào trong sách là thời thơ ấu, Tiết Dao cùng Tam hoàng tử đập nát món đồ chơi ngựa gỗ của Ninh Vương. Vì giữ tính mạng, cứu vãn độ hảo cảm, Tiết Dao bắt đầu tẩy trắng nguyên chủ, làm việc tốt, cũng hóa giải một loạt nguy cơ cho hoàng gia, giúp bách tính.

Bởi vậy Tiết Dao được sự tôn trọng của người trong và ngoài triều. Cùng với hệ thống thưởng điểm, Tiết Dao mở ra cuộc sống mới.

Câu chuyện hằng ngày đáng yêu thú vị của các bạn nhỏ. Vai chính khôn khéo lại có tính cách nhút nhát. Văn phong dí dỏm, nội dung thoải mái. Nhiệm vụ chủ yếu của vai chính là chăm sóc một đám trẻ hoàng gia.

Sau khi đắn đo qua đi, lần lượt liều mình vì dân vì nước, người tin phục cũng càng nhiều càng thêm kính nể.


Sau khi đọc xong truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện "Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa? Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Khó Dỗ Dành Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí