Thông tin truyện Chim Hoàng Yến Bị Chiều Hư Full

Chim Hoàng Yến Bị Chiều Hư

Review Truyện Chim Hoàng Yến Bị Chiều Hư Full - Cây Dù Nhỏ chương cuối mới nhất. Là thể loại truyện đam mỹ ngược sủng, nội dung truyện khá kịch tính với thế giới mafia đầy rẫy sự trả thù, âm mưu của nội bộ, rồi thì tranh quyền thế lực, nhưng cũng để lại ấn tượng khá mạnh do kết truyện HE hoàn mỹ, truyện chữ hay có pha chút tình tiết nóng bỏng và nhạy cảm nhưng không quá thô tục.

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, tổng tài, mafia, âm mưu tranh quyền, trả thù, vả mặt, đường trộn thủy tinh, hổ sủng, sảng văn, HE.

Văn án truyện Chim Hoàng Yến bị chiều hư: Cố Mộng Điệp một tiểu thiếu gia được người nhà cưng chiều mà hống hách, coi trời bằng vung, vì không muốn đi xin lỗi chuyện mình đã làm ra mà trốn ra khỏi nhà, vì thế mà bị xe tông khiến linh hồn thoát khỏi cơ thể, nhập vào người có cùng khuôn mặt giống mình nhưng tính cách thì trái ngược - Cố Mộng Diệp người bị kết án tù chung thân, nhưng vì bản tính thích đánh người mà rơi vào mắt xanh của ông trùm Mafia - Trịnh Tạ Thiên, mọi người sẽ nghĩ một tiểu thiếu gia hư hỏng như vậy rơi vào tay một ông trùm Mafia thì sẽ bị chỉnh trở thành bé ngoan sao?
Chú ý: Đừng để bị thể loại + văn án lừa!!!
Nhân vật: Thẩm Nhạc Thần x Cố Mộng Diệp, Trịnh Tạ Thiên x Cố Mộng Điệp.
Phần 2 của bộ "Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh".

Giới thiệu đoạn mở đầu truyện với chương 1: Thế Giới Thứ Hai Trịnh Tạ Thiên Và Cố Mộng Điệp

Cố Mộng Điệp là tiểu thiếu gia của Cố gia, sinh ra đã ở vạch đích cha mẹ cưng chiều anh trai yêu thương, mọi người trong họ hàng đều dung túng cho cậu, tuy nhiên mọi sự hoàn hảo này không phải là cái mà cậu hướng đến, từ khi sinh ra đến lúc có nhận thức cậu đã không muốn trở thành một tiểu thiếu gia vô lo vô nghĩ, thứ cậu hướng đến chính là muốn xưng bá thế giới muốn quậy phá và sống trong trả thù.

Vì thế khi còn ở kiếp trước cũng là thế giới của cậu, người mà cậu ghét nhất đó chính là đám người nhà giàu, nhìn người bằng nửa con mắt, doanh nghiệp chủ tịch CEO tài ba, trong đó người mà cậu hận nhất chính là Thẩm Nhạc Thần, trên những trang báo thường ngày luôn có bản mặt lạnh lùng cấm dục của y.


Sau khi đọc xong truyện Chim Hoàng Yến Bị Chiều Hư full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Vô Tận Đan Điền Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng” Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Chim Hoàng Yến Bị Chiều Hư

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí