Thông tin truyện Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70 Full

Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70

Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Từ khóa tìm kiếm:

xuyên thư, làm ruộng, niên đại văn
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70 Full + phiên ngoại của Thiên Quyết. Cuộc phiêu lưu của Thịnh Mãn Mãn - một tiểu thư xinh đẹp và thông minh. Ngày đầu tiên cô đến trường đại học để báo danh, một sự cố không may đã khiến cô xuyên vào một quyển niên đại văn thời kỳ thiếu ăn thiếu mặc.

Tag: Làm ruộng, Xuyên thư, Niên đại văn
Tác giả: Thiên Quyết


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70:

Ban đầu, Thịnh Mãn Mãn tưởng mình đã bị bắt cóc đến một vùng núi xa lạ, nhưng sau đó cô nhận ra rằng mình đã xuyên vào thế giới trong sách - một thế giới mà cô chỉ mới đọc được mười mấy chương. Đối mặt với tình huống mới này, cô quyết định không theo cốt truyện sẵn có, mà thay vào đó là tự mình tìm đường sống và phát triển.

Thịnh Mãn Mãn từng được nuôi dưỡng trong một gia đình giàu có và đẳng cấp, nhưng bây giờ cô phải tự mình kiếm sống và trở thành phú nhất đại. May mắn thay, cô được một đại thần xuyên không tặng một không gian vật tư, giúp cô có thể lưu trữ và quản lý vật phẩm.

Tuy nhiên, không gian vật tư này không chỉ đơn thuần là một không gian lưu trữ. Thịnh Mãn Mãn luôn cảm thấy rằng có điều gì đó kỳ quái về nó. Không chỉ là những vật phẩm bên trong có thể thay đổi, mà còn có một bí ẩn khác - một cậu bé trắng trẻo xinh xắn.

Cuộc phiêu lưu của Thịnh Mãn Mãn bắt đầu từ đây, khi cô phải đối mặt với những thử thách, khám phá bí mật của không gian vật tư và tìm ra lối đi của riêng mình trong thế giới niên đại vốn lạ lẫm và kỳ bí. Sự hài hước, thú vị và bất ngờ chắc chắn sẽ làm cho câu chuyện này trở thành một cuốn sách đáng đọc.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70 bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Chuyến Tàu Đêm Mộng Hà khá là hay cùng với Hãn Phu được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: sắc xuân gửi người tình truyện full đọc truyện full Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70 review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí