Thông tin truyện Mỹ Nhân Hội Tụ Full

Mỹ Nhân Hội Tụ

Mỹ Nhân Hội Tụ
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Mỹ Nhân Hội Tụ Full - Như Ca chương cuối mới nhất. Một thể loại truyện đô thị có đa dạng và nhiều thể loại khác, truyện kể về Tiểu Hạo, Mộ Dung Tuyền Kha và nhiều nhân vật khác, cùng theo dõi diễn biến câu chuyện con đường bá chủ chương mới nhất nhé.

Thể loại: Đô Thị, khác

Trích đoạn văn án truyện mỹ nhân hội tụ:

“Nhóc con, tôi thấy cậu còn trẻ mà tuổi trẻ ngông cuồng thì ai cũng có, nhưng quá đà thì không nên, hôm nay tôi muốn cho cậu một bài học.” Lý Cường bình tĩnh nói, dáng vẻ từng trải.
“Hóa ra anh ta là con trai của ông? Xin lỗi, vừa rồi tôi không phản ứng kịp, nhìn dáng người ông cao ráo, sao lại có một người con trai trông như chó vậy.” Cao Hạo không hề vì hoàn cảnh xung quanh mà sợ hãi.
“Bắt nó lên xe, cho nó biết thế nào là lễ độ.” Lý Cường cũng không muốn nhiều lời, trực tiếp ra lệnh cho vệ sĩ.
“Ai dám?”

Giới thiệu mở đầu chương 1 đến chương cuối truyện mỹ nhân hội tụ của tác giả Như Ca:

CHƯƠNG 1: BẮT CHUYỆN VỚI CHỊ GÁI NHỎ

Thành phố Viễn Nam là một thành phố mưa bụi ở phương Nam, mặc dù không phồn hoa thịnh vượng như ở phương Bắc, nhưng lại mang vẻ đẹp duyên dáng của vùng đất Giang Nam, phong cảnh, con người và kinh tế ở nơi đây đều rất tốt.

Sân bay quốc tế Thành phố Viễn Nam, trong cửa hàng thôn quê.

“Chào chị, tôi có thể ngồi chỗ này không?” Cao Hạo rụt rè hỏi.

Ngồi đối diện là một cô gái duyên dáng xinh đẹp, khuôn mặt trái xoan, lông mày lá liễu, môi thoa một lớp son mỏng đỏ tươi, đôi mắt cong cong như vầng trăng khuyết, tóc dài mềm mượt như tơ rủ xuống trên vai, mặc một chiếc váy kẻ sọc, đường cong lả lướt. Xương quai xanh tinh xảo kết hợp với bờ vai xinh đẹp trong không gian như phủ xuống một sắc hồng nhàn nhạt. Cao Hạo đứng ở đối diện có thể nhìn thấy dưới gầm bàn là một đôi chân thon dài, đùi trắng nõn đang khép chặt.

Người đẹp đang cầm miếng khoai tây chuẩn bị chấm sốt cà chua, ngẩng đầu liếc Cao Hạo một cái, sau đó nhẹ nhàng gật đầu.


Lý Cường vừa dứt lời, sau lưng truyền tới một giọng nói nghiêm khắc lạnh lùng, hơn nữa còn là giọng nói của phụ nữ.

Nghe thấy giọng nói này cơ thể Lý Cường run lên, vội vàng quay đầu lại, cung kính: “Chủ tịch, sao cô lại ở đây?”

Mộ Dung Tuyền Kha không để ý tới Lý Cường, đi thẳng tới trước mặt Cao Hạo: “Tiểu Hạo, thật ngại quá, tắc đường nên đến muộn.”

Tiểu Hạo?

Lý Cường sững sờ, chủ tịch tập đoàn Thịnh Đường, người xinh đẹp, trẻ tuổi, tài giỏi bậc nhất Thành phố Viễn Nam vậy mà gọi anh chàng nhà quê này là Tiểu Hạo?Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Mỹ Nhân Hội Tụ full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Mùa Xuân Ở Nam Thành Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Đèn Trời Thả Giữa Đêm Hè Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí