Thông tin truyện Mở Cửa Hàng Búp Bê Trong Game Sinh Tồn Full

Mở Cửa Hàng Búp Bê Trong Game Sinh Tồn

Bạn đang đọc Review Truyện Mở Cửa Hàng Búp Bê Trong Game Sinh Tồn Full từ chương 1 đến chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Esther Dĩ Tư Thiếp. Yến Lâu, một con lệ quỷ bị bỏ quên sau cái chết, luôn trải qua những ngày đói khát và cảm thấy mình yếu đuối và vô hại.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Full Mở Cửa Hàng Búp Bê Trong Game Sinh Tồn Full của tác giả Esther Dĩ Tư Thiếp từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Một ngày nọ, cậu nhận được một lời mời đặc biệt từ tổ chức tổng bộ của "game sinh tồn", mời cậu đến thành Angos trong Thế Giới Hắc Ám để trở thành chủ cửa hàng búp bê.

Nhìn thấy lợi ích là sẽ có thức ăn và nơi ở, dù đã đói khát nhiều năm, Yến Lâu vẫn ngần ngại chấp nhận.

Cậu tự tin bước vào cửa hàng búp bê, tin rằng với kinh nghiệm kinh doanh của mình, việc mở cửa hàng không khó khăn.

Nhưng khi nhận được yêu cầu nhậm chức, Yến Lâu đối mặt với những thách thức khó khăn:

"Bước thứ nhất để trở thành chủ cửa hàng: báo cáo với Ma vương ở thủ đô."

"Bước thứ hai để trở thành chủ cửa hàng: trở thành thợ thủ công tài năng."

"Bước thứ ba để trở thành chủ cửa hàng: sẵn sàng chiến đấu!"

Yến Lâu đối mặt với những thách thức đầy gian nan, nhưng với nụ cười tự tin, cậu quyết tâm đối mặt và vượt qua chúng.

Và rồi, cậu vượt qua mọi khó khăn và vươn lên, đánh bại tất cả những yêu ma và quỷ quái trong con đường của mình.

________
Chốt: Yến Lâu: nhỏ bé đáng thương bất lực nhưng lại là thùng cơm
Mục tiêu cuối cùng: Chiến thắng quá khứ đau khổ, nghênh đón ngày mai tốt đẹp hơn

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Mo Cua Hang Bup Be Trong Game Sinh Ton: Yến Lâu

Ánh mặt trời ấm áp nhẹ nhàng chiếu rọi. Trên con phố dài được lát đá vắng vẻ không có lấy một bóng người. Không gian nơi đây vô cùng  yên tĩnh và vắng lặng.

Yến Lâu thu hồi tầm mắt khỏi bảng hiệu của cửa tiệm được treo ở hai bên. Cậu nắm chặt lá thư tối màu trên tay rồi đi tới trước cổng chính của cửa tiệm khẽ gõ vài cái.

“Két ——”

Chợt thấy chiếc cửa gỗ màu đỏ được chạm khắc hoa văn khẽ hé ra một khe hở nhỏ. Một cơn gió lạnh bỗng ùa tới chỗ cậu. Yến Lâu hơi cúi đầu thì thấy có một đôi tai thỏ đang dựng đứng lên.

Độ cao này thực sự khiến người ta cảm thấy rất thoải mái!

Yến Lâu hài lòng nhìn sinh vật trước mặt đang chậm rãi mở cửa. Nói chính xác thì nó cũng không phải là một loài sinh vật, mà là một con búp bê hình người.

Con búp bê này có dáng vẻ của một thiếu niên. Nó được mặc bộ âu phục màu trắng, đội cái mũ phớt cao cao khiến cho mấy sợi tóc quăn màu trắng bạc bị đè xuống khẽ vểnh sang hai bên, để lộ một đôi tai thỏ bông xù rũ xuống hai bên hông. Thỉnh thoảng đôi tai ấy lại khẽ run lên theo từng động tác của con búp bê. Trông nó vừa mềm mại đáng yêu lại vừa vô hại.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Mở Cửa Hàng Búp Bê Trong Game Sinh Tồn bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Chiến Thần Thánh Y Full cùng với review của Sau Khi Tôi Chết Anh Ấy Mới Yêu Tôi Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Mở Cửa Hàng Búp Bê Trong Game Sinh Tồn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Mở Cửa Hàng Búp Bê Trong Game Sinh Tồn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí