Thông tin truyện Mạt Thế Tập Kích Tôi Full

Mạt Thế Tập Kích Tôi

Mạt Thế Tập Kích Tôi
Đánh giá: 9.2/10 từ 11 lượt
Bạn đang đọc review truyện Mạt Thế Tập Kích Tôi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Nhất Bả Sát Trư Đao. "Truyện hài hài, sủng nhau là chính, RẤT ÍT KHI NGHIÊM TÚC, yếu tố mạt thế, zombie không nhiều." Đó là điểm đặc biệt của câu chuyện này, với sự nhẹ nhàng và hài hước, tập trung vào mối quan hệ giữa các nhân vật chính và ít nhấn mạnh vào yếu tố tận thế.
Trong truyện đam mỹ "Mạt Thế Tập Kích Tôi" của Nhất Bả Sát Trư Đao, nhân vật thụ có vẻ chẻ chow, mỏ hỗn vì thiếu tình thương. Đôi khi anh ta có phần ngu ngơ khi phải đối mặt với các biến cố của thế giới tận thế, nhưng lại rất dễ thương. Do truyện ngắn nên quá trình trưởng thành của anh không được miêu tả rõ ràng. Ai không hợp khẩu vị nên click back thay vì phải phát ngôn cay đắng về câu chuyện này. Một vấn đề nữa là mình đã đọc full bản QT rồi, chả thấy anh công làm việc gì liên quan đến IT cả, nhưng tác giả lại viết ở văn án như vậy. Mình cũng hoang mang lắm nhưng vẫn quyết định giữ nguyên. Bật mí trước cho mọi người không hoang mang giống mình nè
Tag: Tận thế, điềm văn
Nhân vật chính: Giang Tinh Hoài, Phó Diễn
Một câu tóm tắt văn án: Cái chú hàng xóm cũng muốn ra tay với tui QaQ

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Full Mạt Thế Tập Kích Tôi Full - Nhất Bả Sát Trư Đao:

Giang Tinh Hoài thường xuyên cày game zombie đến mức âm thanh phát ra từ căn nhà của anh khiến hàng xóm phải phàn nàn. Cậu thường giả vờ phớt lờ, thậm chí trước khi rời nhà còn tiện chân đạp cửa nhà hàng xóm vài lần để giải tỏa tức giận. Nhưng đến buổi tối, khi cậu trở về, một lũ zombie lại đang điên cuồng đập cửa nhà của anh.
Trong khi cậu đang đắn đo không biết có nên gọi cảnh sát hay không thì bất ngờ, anh hàng xóm IT xuất hiện. Anh chàng ngày nào cũng chỉnh tề với vest cài kín cúc áo sơ mi, nhưng lần này lại sẵn sàng chiến đấu với một thanh đao lớn trong tay. Một cú đao lớn hạ xuống, vết máu bắn lên mặt Giang Tinh Hoài. "Lại đây," người đàn ông bình tĩnh vẩy sạch máu trên lưỡi dao.
Như vậy, một cuộc đối đầu không ngờ đã bắt đầu giữa một thiếu niên nổi loạn và thiên tài parkour trượt ván và chàng hàng xóm kỳ lạ, lạnh lùng nhưng lại có ý thức trách nhiệm cao. Cùng nhau, họ phải đối mặt với tận thế đang lan rộng.

Cùng xem kết cục của truyện Mạt Thế Tập Kích Tôi như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Chúa Tể Chi Vương review cùng với review của Trọng Sinh Trở Thành Mạnh Nhất Vũ Trụ review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Mạt Thế Tập Kích Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí