Thông tin truyện Ma Thiên Ký Full

Ma Thiên Ký

Review Truyện Ma Thiên Ký Full chắc các bạn không xa lạ gì với các tác phẩm Tiên Hiệp Huyền Huyễn của tác giả Vong Ngữ. Đến với thế giới truyện chữ full của ông sẽ có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Dịch: Phàm Nhân Tông, Flame Haze
review truyện vô tận đan điền

Dịch giả: hungprods

Biên: Hàn Lâm Nhi

Đại Huyền quốc, quận Trừ Châu, trong một khu rừng rậm vắng vẻ gần thành Bạch Thủy, một bóng người gầy yếu dựa lưng vào một thân cây vừa thô to, hai chân ngồi giang rộng.

Chủ nhân bóng người đó là một thiếu niên chừng mười ba mười bốn tuổi.

Ngũ quan của hắn bình thường, nhưng sắc mặt đã tái nhợt, bộ quần áo làm bằng vải thô trên người hơi dài và rộng, không vừa người chút nào, bên cạnh đặt một thanh cương kiếm sáng loáng.

Trên chuôi kiếm có vài vệt máu màu đen.

Một bên bả vai của thiếu niên có một mảnh vải bố không biết là màu gì quấn quanh mấy vòng, trên đó còn có một ít máu thấm ra ngoài. Mi mắt thiếu niên khép chặt, cả người dựa vào thân cây không nhúc nhích, dường như đang thiêm thiếp ngủ.

Đột nhiên một loạt tiếng động "Soàn soạt" rất nhỏ từ trong rừng rậm vọng ra, có một con gì đó đang nhanh chóng tiến gần tới vị trí thiếu niên.

Thiếu niên mở to mắt, đứng bật dậy, đồng thời mũi chân cũng nhanh chóng nhảy sang phía bên cạnh.

“Ầm” một tiếng.

Chuôi cương kiếm kia bay lên trời, vững vàng rơi vào trong lòng bàn tay.

Thiếu niên nhìn chăm chú một thoáng về phía phát ra âm thanh, sau đó liền nhảy lên không chút do dự. Hắn tung người về hướng ngược lại, sau mấy lần nhảy đã tiến vào sâu trong rừng rậm không thấy bóng dáng.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Ma Thiên Ký full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Vĩnh Sinh Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Đại Chúa Tể Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Ma Thiên Ký

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí