Thông tin truyện Ma Thần Trời Sinh Full

Ma Thần Trời Sinh

Ma Thần Trời Sinh
Đánh giá: 10.0/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Ma Thần Trời Sinh Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Cửu Đương Gia​. Đây là truyện chữ hot được nhiều người theo dõi, bởi nó còn mang nhiều yếu tố khác như võng du, huyền huyễn, dị giới, xuyên không,...


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ma Thần Trời Sinh Full của tác giả Cửu Đương Gia​:

Một bác sĩ chuyên khoa tim mạch danh tiếng trong thế giới hiện đại bất ngờ bị cuốn vào một thế giới hoàn toàn mới - Ngọc Lam Đế Quốc.

Ở triều đại này, anh được sinh ra với một thân phận mới, là cháu ruột của Kiếm Các Hầu, và được gọi là Ninh Tiểu Xuyên.

Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất là anh bị một căn bệnh bẩm sinh khiến cho anh không thể tu luyện, và luôn bị xem thường và chế giễu bởi người khác, với biệt danh là Ninh bệnh lao.

Dựa vào kiến thức y học của mình, anh bắt đầu tự điều trị bệnh của mình và bắt đầu học võ để tăng cường sức mạnh.

Tuy nhiên, trong Hầu phủ có kẻ âm mưu muốn loại bỏ anh để không cho anh kế thừa danh vọng của gia đình, buộc anh phải ẩn mình để tu luyện.

Với quyết tâm không ngừng và nỗ lực không mệt mỏi, anh phải trở thành mạnh mẽ hơn, gia nhập Thiên Đế Học Cung và trở thành một cường giả đích thực.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ma Thần Trời Sinh bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Đấu La Đại Lục Full cùng với review của Đoàn Sát Thủ Tiến Hóa Thần Cấp Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ma Thần Trời Sinh review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ma Thần Trời Sinh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí