Thông tin truyện Linh Hồn Dưới Ánh Trăng Full

Linh Hồn Dưới Ánh Trăng

Linh Hồn Dưới Ánh Trăng
Đánh giá: 10.0/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Linh Hồn Dưới Ánh Trăng Full chương cuối mới nhất + ngoại truyện - Lisa. Anders Paulie bỗng nhiên có được sức mạnh bí ẩn bộc phát ra, anh không thể kiểm soát được sức mạnh đó dẫn đến gây ra hậu lớn. Quá tò mò, anh tìm mọi cách để tìm hiểu nguồn gốc sức mạnh cũng như số phận của mình, nên đã lên đường tìm kiếm thông tin. Theo dõi web truyện full để cùng Anders Paulie khám phá sức mạnh bí ẩn.


Thông Tin Truyện Linh Hồn Dưới Ánh Trăng Full - Lisa

Tên Truyện:Linh Hồn Dưới Ánh Trăng
Tác Giả:Lisa
Thể Loại:Ngôn tình, Huyền huyễn, Dị năng, Truyện teen, HE
Tags:Truyện ma, Truyện đêm khuya
Nhân vật chính:Anders Paulie
Số chương:Đang cập nhật + 0 ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Linh Hồn Dưới Ánh Trăng Full của tác giả Lisa từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Linh Hon Duoi Anh Trang:

Quốc gia Fressia là một đất nước phồn hoa, hưng thịnh, người người đều an cư lạc nghiệp, và đây chính là nơi có ma pháp tồn tại.
Một đất nước tràn đầy bí ẩn, huyền ảo và có rất nhiều gia tộc cùng nhau hợp lực bảo vệ nơi này, duy trì trật tự, duy trì sự phát triển và vững mạnh của quốc gia bằng năng lực vô song.
Anders Paulie, một cậu thanh niên sống 17 năm trong căn nhà nhỏ ở ngoại ô của thủ đô Ovis, bỗng một ngày nhận ra sức mạnh ẩn sâu trong cơ thể của mình. Anh mất kiểm soát với nguồn năng lượng đó, thiêu đốt hoàn toàn một phần khu rừng gần căn nhà của mình. Để rồi khi đó, anh mới nhận ra, số phận của mình hình như không đơn giản như thế...
Để tìm hiểu rõ về thân phận và thứ sức mạnh tiềm ẩn này, Anders quyết định tự mình đến thủ đô để tìm hiểu rõ. Mọi thứ bắt đầu từ đây...


Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Linh Hon Duoi Anh Trang: Khởi Đầu - Fressia

Đất nước Fressia nằm ở phía Bờ Bắc, tồn tại một nguồn năng lượng lớn hàng thiên niên kỉ...Nơi mà con người có thể dùng năng lượng nội tại của chính mình để hòa mình cùng với linh hồn của đất trời...

Tại đất nước này, tồn tại tứ đại gia tộc, được xem là tứ trụ chính có thể bảo vệ được sự phồn vinh và vĩ đại ấy qua các thời kì.

Hoàng gia ở vương quốc này không tồn tại theo truyền thống “Cha truyền con nối”, mà sẽ được truyền từ các vĩ nhân huyền thoại của mỗi thời kì khác nhau, không quan trọng gia tộc nào, và sẽ được sự đồng thuận của người dân và Hội đồng Ma Pháp.

Gia tộc Marsilio...

Kể từ khi hình thành Fressia, gia tộc Marsilio được mệnh danh là một trong những gia tộc có những thiên tài xuất chúng.

Trong tộc đều trải qua rất nhiều đời vĩ nhân làm quân sư cho Hoàng gia, đều là những nhà mưu lược kiệt xuất.

Bí thuật của gia tộc này, chính là Thủy viêm.


Bình luận và review truyện Linh Hồn Dưới Ánh Trăng từ bạn đọc:

- Truyện chưa hoàn, thể loại này cũng thích, chờ hoàn rồi đọc.
- Truyện hay không mọi người?
- Mấy truyện này đọc đêm khuya thấy cũng ghê ghê.
- Đọc mấy truyện này hồi hộp.
- Đêm mà đọc khỏi đi vệ sinh.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Linh Hồn Dưới Ánh Trăng full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Cô Ấy Thật Mềm review cũng hấp dẫn không kém hoặc Mắt Mù review là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Linh Hồn Dưới Ánh Trăng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Linh Hồn Dưới Ánh Trăng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí