Thông tin truyện Hương Wishkey Trong Gió Full

Hương Wishkey Trong Gió

Hương Wishkey Trong Gió

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 14 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Hương Wishkey Trong Gió Full + phiên ngoại của tác giả Cắt Tử Căn. Trong cuộc sống, mối tình đầu có phải là mối tình duy nhất và chân chính? Câu chuyện "Hương Wishkey Trong Gió" sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá về tình yêu, sự đau khổ, và sự trưởng thành trong cuộc sống hiện đại.

Thể loại: Hiện đại, Thể thao, Kinh doanh, Góa vợ, Ly hôn

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Hương Wishkey Trong Gió Full:

Abby và Vance đã từng yêu nhau say đắm, nhưng số phận không mỉm cười với họ khi Vance mắc phải một căn bệnh nặng, và cả hai đều phải đối mặt với nỗi đau khi Abby sảy thai. Mặc dù tình yêu của họ còn đọng lại, nhưng những vết thương trong lòng họ không thể nào chữa lành. Abby bắt đầu lạc quan vào ly Whiskey để chống chọi với cô đơn và nỗi buồn, trong khi Vance tự tìm kiếm sự trấn an trong cô đơn và tự trách bản thân.

Keith, một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, lại mang trong mình nỗi đau không thể nào quên khi mất đi vợ và con. Mặc dù đã từng có cảm xúc với Abby, nhưng anh không thể bỏ qua quyết định của mình và chấp nhận một mối quan hệ với người có gia đình tan vỡ. Cho đến khi anh gặp lại Jackie và Blake, hai đứa trẻ đáng yêu, anh mới nhận ra rằng hạnh phúc thực sự không nằm ở quá khứ mà là ở hiện tại.

Cuộc hội ngộ giữa Abby và Keith sau nhiều năm chờ đợi đã làm thay đổi cuộc sống của họ. Abby đã dần dần thấy mình xứng đáng hơn với một tình yêu chân chính, trong khi Keith đã học được cách thấu hiểu và tha thứ cho chính mình.

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu đầy xúc động, "Hương Wishkey Trong Gió" cũng đề cập đến những khía cạnh về luật pháp, kinh doanh, và cung cấp những bình phẩm sâu sắc về rượu mạnh, tạo nên một bức tranh đa chiều về cuộc sống và tình yêu. Đọc giả sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đầy thú vị và sâu sắc qua từng trang sách của tác phẩm này.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Hương Wishkey Trong Gió bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Tặng Em 180 Dặm khá là hay cùng với truyện Thập Niên 70: Người Mẹ Đanh Đá được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hương Wishkey Trong Gió review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí