Thông tin truyện Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn Full

Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Review Truyện Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn Full của tác giả: Lâm Nhất, đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp đáng giá để đọc, với sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích khiến cho bạn đọc hóng từng ngày.

Thể loại: Tu luyện, Xuyên không, Huyền huyễn

Nội dung truyện: Thanh Vân Môn kể về cuộc đời nhân vật chính Lâm Nhất - Một đạo kiếm khóa chặt bát đạo hung hồn: Chúc Long, Côn Bằng, Đằng Xà... Tại sao trong cơ thể một thiếu niên lại ẩn giấu một bí mật lớn như vậy?

Sợi xích phong ấn từng tầng từng lớp bị chặt đứt, dưới sự trợ lực của đôi mắt Hung Kỳ, sức mạnh Chúc Long, đôi cánh của Côn Bằng, bóng ma của Đằng Xà... đã giúp cho Lâm Nhất có sức mạnh nghịch thiên.
Đời này, hắn chỉ vấn hiện lại, không cầu kiếp sau, một kiếm xuất ra, đánh nát Lăng Tiêu, phá vỡ...

Review Truyện ĐỘc Tôn Truyền Kỳ từ bạn đọc:

Truyện yy cao , main như thằng mất não vậy . kiếp trước thông minh nhưng kiếp này vẫn trẩu . đợt nào bật lại tụi nó đều xém chết mà vẫn hổ báo


Sau khi đọc xong truyện Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Siêu Cấp Cưng Chiều Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí