Thông tin truyện Đế Hậu Hồi Xuân Full

Đế Hậu Hồi Xuân

Bạn đang đọc Review Truyện Đế Hậu Hồi Xuân Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại truyện - Hàm Kỳ. Thái thượng hoàng hậu Triệu Chân này có thể nói là một truyền kỳ của nước Trần, tổ tiên của nhà mẹ đẻ của bà Triệu gia đã đoạt thiên hạ cho nước Trần, cả gia tộc đều là người trung liệt. Phụ thân bà Tề Quốc Công lập được vô số chiến công, mẫu thân Chung thị cũng là một nữ anh hùng hào kiệt. Theo dõi tiếp truyện chữ full miễn phí mới nào.Thông Tin Truyện Đế Hậu Hồi Xuân Full - Hàm Kỳ

Tên Truyện:Đế Hậu Hồi Xuân
Tác Giả:Hàm Kỳ
Thể Loại:Ngôn tình, Trọng sinh, Hài hước, Cổ đại, HE
Tags:song trùng sinh, cung đấu, nữ tướng quân lưu manh x nam hoàng đế tâm cơ nặng, sủng ngọt, hài, bựa
Nhân vật chính:Triệu Chân
Số chương:129 chương, Hoàn Chính văn + 0 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Đế Hậu Hồi Xuân Full của tác giả Hàm Kỳ từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện De Hau Hoi Xuan:

Năm Sùng Đức thứ tư, trời giáng dị tượng, Thái thượng hoàng và Thái thượng hoàng hậu đột ngột cùng nhau đi về cõi tiên, cả nước đều bi thương.
Trên phố lan truyền rằng: Thái thượng hoàng là người nhân đức sáng suốt, cả đời chỉ có duy nhất một tình yêu, lúc còn tại vị quốc thái dân an, thiên hạ thái bình, trong hậu cung chỉ độc sủng một mình thái hậu, quả thật là một đế vương thủy chung trăm năm khó gặp. Thái thượng hoàng hậu là nữ anh hùng kiệt xuất, thời niên thiếu vì nước chinh chiến ngang dọc nơi chiến trường, khi đã lui ẩn nơi hậu cung thì san sẻ ưu phiền giúp phu quân, là người hiền lương thục đức, quả thật là hiền hậu trăm năm khó gặp.
Thái thượng hoàng cùng Thái thượng hoàng hậu đều bình luận: Ha ha
Nói đơn giản là: Thái thượng hoàng và Thái thượng hoàng hậu cùng nhau trở về năm mười sáu tuổi gây họa cho nhân gian!

Trích đoạn chương 1 truyện De Hau Hoi Xuan: 

Núi Mân ở ngoài kinh đô có một nơi rất nổi tiếng, đó là Ngọa Long Tự, là ngôi chùa có hương khói hưng thịnh nhất của nước Trần, mỗi khi đến tiết trời này sương mù luôn lượn lờ bao phủ trên đỉnh núi, ngôi chùa nguy nga ẩn mình trong màn sương mù, cứ ngỡ như cảnh trên chốn thần tiên.

Nếu là ngày thường thì đường lên núi đã sớm bị lấp đầy bởi người đến thắp hương chật như nêm cối, nhưng hôm nay chỉ có tầng tầng lớp lớp trọng binh đứng gác ở các cửa, đường lên chùa lại không một bóng người.

So sánh với sự yên tĩnh ở bên ngoài, bên trong chùa lại khác hẳn, ngoài các sư thầy ra còn có rất nhiều cung nữ và thái giám, dưới tế đàn cũng có các đại thần mặc triều phục đang đứng chờ.

Đại điển tế trời của nước Trần vốn là do thiên tử chủ trì, được cử hành ba năm một lần, nhưng năm nay là một ngoại lệ.

Ngoại lệ này là do quốc sư Ôn Ly phán: Trời giáng dị tượng, có bất lợi cho vua nước Trần, chuyện này cần Thái thượng hoàng và Thái thượng hoàng hậu đến tế trời ở Ngọa Long Tự mới có thể hóa giải, bảo hộ cho sự an bình mai sau của nước Trần.

Trời còn chưa sáng, Thái thượng hoàng hậu Triệu Chân đã bị ép đứng dậy rửa mặt chải đầu thay quần áo, đối với chuyện này Thái Thượng hoàng hậu Triệu Chân chỉ có hai chữ để đánh giá: Chó má!

Bình luận và review truyện Đế Hậu Hồi Xuân từ bạn đọc:

- Văn án cuốn quá tr =))) nhảy hố
- Đọc văn án có vẻ truyện rất đáng yêu nha :
- Ui cái tag ngon nghẻ quá toàn thứ tui thíche
- Hic văn án làm hoang mang ghê, thái thượng hoàng vs thái thượng hoàng hậu
- Truyện hay nhé mn ơi. Dịch mượt lắm
- Truyện dễ thương, cuốn lắm, đọc những chương đầu là mình ấn tượng tên hai nhân vật chính rồi, đọc ngược tên người này là ra tên người kia. Cám ơn editor đã dịch
- Truyện đọc hấp dẫn ghê
- Mấy bộ bìa đẹp dạo này thường cuốn lắm, nên là tui đặt niềm tin mạnh mẽ vô đây, sẽ quay lại khi hoàn bộ đang đọc a
- Troi oi sao truyện hay toàn chưa full
- Sao rate thấp z 😞 truyện cute mà
- Truyện này một khá giống truyện huynh trưởng của ta là tiên đế. Đọc văn án lâu lắm r ưng lắm mà h ms có nhà edit


Sau khi đọc xong bộ truyện Đế Hậu Hồi Xuân full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện gió ấm không bằng anh thâm tình cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện phản hồi sau hôn nhân cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đế Hậu Hồi Xuân review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí