Thông tin truyện Đan Đại Chí Tôn Full

Đan Đại Chí Tôn

Bạn đang đọc Review Truyện Đan Đại Chí Tôn Full của tác giả SS Hà Thần chương cuối mới nhất. Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn đáng giá để đọc, với sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích khiến cho bạn đọc truyện hóng từng ngày.

Vương phủ gặp nạn, nghĩa phụ mất tích, muội muội bị ép gả cho người khác, bản thân hắn lại không thức tỉnh Linh Văn, hắn phải làm sao đê cứu Vương phủ thoát khỏi đại nạn này...

Trích đoạn mở đầu chương 1 của truyện Đan Đại Chí Tôn:

Lang Gia quốc, Bắc Cương, cứ điểm Bạch Hổ quan.
Nơi này là đạo bình chướng thứ nhất chống lại Đại Hoang, cũng là đất phong của Khương Vương phủ hiện tại.
- Đám hỗn đản các ngươi! Nàng mới mười ba tuổi! Các ngươi dựa vào cái gì lại tự tiện gả nàng cho tên Tiêu Khuê súc vật kia!
Trong đại điện Khương Vương phủ, Khương Phàm ôm muội muội bị cưỡng ép mặc áo cưới, giận dữ mắng mỏ lấy các trưởng lão trong vương phủ.
Khương Uyển Nhi hư nhược cuộn mình trong ngực huynh trưởng, thần sắc buồn bã lại hoảng hốt.
Một tháng trước, nàng là đệ nhất thiên tài Bạch Hổ quan của Khương Vương phủ.
Một trận chiến ngoài ý muốn dẫn đến kinh mạch nàng vỡ vụn, cũng biến thành phế nhân trong mắt gia tộc.
Hôm nay, nàng càng bị cưỡng ép gả cho thiếu gia ăn chơi nổi tiếng nhất Bạch Hổ quan, Tiêu Khuê.


Sau khi đọc xong truyện Đan Đại Chí Tôn full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Vũ Động Càn Khôn Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc) Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí