Thông tin truyện Đạo Quân Full

Đạo Quân

Bạn đang đọc Review Truyện Đạo Quân Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Dược Thiên Sầu. Đây là truyện full miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn cùng với những cuộc chiến tranh Quân Sự đáng giá để đọc, với sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích khiến cho bạn đọc hóng từng ngày.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Đạo Quân Full - Dược Thiên Sầu:

Truyện "Đạo Quân" của tác giả Dược Thiên Sầu đưa độc giả vào một thế giới kỳ bí, nơi mà bảy món pháp bảo vĩ đại được luyện chế bởi Thương Tụng, trong đó có thần khí "Thương Kính". Sau biến cố mất tích của Thương Tụng và vợ, thế lực trong giang hồ tranh giành quyền kiểm soát các pháp bảo đã dẫn đến cuộc cạnh tranh "Bát cường cát cứ" giữa các nước chư hầu.

Thương Kính, quyền báu vốn thuộc về đất nước Tần, đã khiến nước này suy tàn khi bị mất. Trải qua hàng trăm năm, khi một đại tông sư từ thời hiện đại bị đưa về thời đại xa xăm ấy, sóng ngầm trong giang hồ lại dấy lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

"Đạo Quân" không chỉ là một câu chuyện về cuộc chiến tranh bá thời loạn, mà còn là một tác phẩm huyền huyễn, tiên hiệp đan xen giữa những phong cách văn hóa độc đáo. Nếu bạn yêu thích các tác phẩm như "Phong Thần Bảng" hoặc đam mê những mưu tính như thần của Hạng Thiếu Long trong "Tầm Tần Ký", thì không thể bỏ qua "Đạo Quân". Chúc bạn có những giây phút thú vị và hồi hộp khi khám phá thế giới đầy bí ẩn của truyện này!

Cảm nhận người đọc 1: Truyện cực hay, mọi tình tiết truyện đều logic, tình tiết chặt chẽ, các bạn dịch rất có tâm,tròn chữ tròn nghĩa, tình tiết truyện ko quá chậm để ru ngủ câu chương cũng ko quá nhanh khiến người đọc choáng váng mà nhịp độ truyện phù hợp đủ để lôi cuốn mình đọc chương này hóng chương khác ko muốn nhảy chương

Cảm nhận người đọc 2: Truyện hay! Đấu trí là chính! Main dùng trí phục người, dùng kế chọc điên người !!! Mà tu tiên tính ra phải như vậy, bởi kể ra mấy bộ khác nhằm khi đọc thấy hầu như mấy "nhân vật làm nền cho main", ai cũng sống hơn cả trăm năm, cả ngàn năm mà trí thông minh, trải nghiệm đời thì lại thua mấy thằng chưa dậy thì...quá là vô lý luôn?!

Sức mạnh của main thì miêu tả bằng 4 chữ "thâm tàng bất lộ", tuy không thuộc dòng truyện con ruột, con cưng của "trời" chuyên vượt cấp trang bức đối thủ mạnh hơn cả đại cấp, nhưng mỗi lần ra tay là mỗi lần đọc thấy ưng ý!

Điểm mới lạ ở truyện này là có tạo ra một đối thủ "như Du như Lượng" khi so sánh với nhân vật chính! Hảo!


Sau khi đọc xong truyện Đạo Quân full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Vũ Thần Chúa Tể cùng với review của truyện Tu La Vũ Thần có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đạo Quân review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Đạo Quân

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí