Thông tin truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi Full

Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi

Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi
Đánh giá: 9.7/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Vũ Bảo. Giang Vũ không thể ngờ râng cuộc hôn nhãn kéo dải 3 năm của mình lại kết thúc với màn bắt gian trên giường của vợ và nhân tình ngay tại phòng ngủ của mình. Anh cũng chẳng thể nghĩ tới, vào ngày mình li hôn, anh sẽ được nữ thần lạnh lùng xinh đẹp kia tỏ tình và bảo vệ...

Văn án và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Sắc Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi Full của tác giả Vũ Bảo từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

“Anh yêu à, anh hư quá đi! Chồng em đang ở nhà đấy, sao anh cứ nhất quyết đòi tới nhà em thế hải!”

“Hai năm nay chúng ta đã chơi đủ các thể loại rồi, bây giờ chỉ có chơi trước mặt thăng chồng ngu sỉ đó của em mới đủ k ích thích thôi!”

“Anh hư quá đấy, nhưng mà người ta rất thích”.

Dưới màn mưa tầm tã, trong một căn biệt thự sang trọng.

Nghe thấy những lời đối thoại bậy bạ thậm tệ của đôi nam nữ phát ra từ trong phòng ngủ, Giang Vũ đứng ngoài cửa nổi cơn giận.

Bởi vì quá phẫn nộ, đầu Giang Vũ bắt đầu đau dữ dội, người cũng không tự chủ được mà run rẩy.Mong rằng bộ truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Trăng Hướng Phía Tây Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Lạnh Lùng Của Tôi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí