Thông tin truyện Chồng Độc Tài Cứ Cưỡng Hôn Tôi Full

Chồng Độc Tài Cứ Cưỡng Hôn Tôi

Chồng Độc Tài Cứ Cưỡng Hôn Tôi
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Xin giới thiệu đến bạn đọc review bộ truyện Chồng độc tài cứ cưỡng hôn tôi Full (Vợ yêu có chút tâm cơ) - Tâm, là truyện ngôn tình có cốt truyện hay nhưng không đặc sắc do lối viết truyện cũng như kết cục không mang lại sự thỏa mãn cho người đọc, dẫn đến truyện không vào top truyện.

Nhân vật chính: Hoa Hiền Phương, Lục Kiến Nghi

Hoa Hiền Phương bất chợt được gả vào hào môn. Người ngoài nghĩ cô trúng số, chỉ mỗi cô biết mình thật thảm hại. Chồng xấu xa lạnh lùng còn nổi danh thích đàn ông. Mẹ chồng thích hành hẹ còn chị chồng kiêu ngạo mắng cô là "đồ gái quê".

Lục Kiến Nghi đang yên lành bị ép cưới nhỏ nhà quê Hoa Hiền Phương. Anh trăm mưu ngàn kế muốn phá vỡ hôn nhân. Hai con người xa lạ bị buộc vào nhau, từ cãi nhau quấy nhau đến lặng lẽ yêu nhau.

Nhưng lòng Hoa Hiền Phương có một Thời Thạch Mà lòng Lục Kiến Nghi cũng có một...

Review từ bạn đọc về truyện Chồng độc tài cứ cưỡng hôn tôi Full (Vợ yêu có chút tâm cơ):

Cốt truyện vốn hay ma kết cục súc luon, kiểu bí viết lẹ cho hết ấy😞. Gây 1 đống vấn đề mấu chốt mà chả giải quyết rõ ràng. Nản luon .

Có cốt truyện ổn, đây là lối viết của tg VN nhưng mà viết lủng củng, tình huống rắc rối,xd tính cách nhân vật k ổn ,đặc biệt viết đừng kiểu lốt ăn giơ let , đọc phí thời gianSau khi đọc xong bộ truyện Chồng Độc Tài Cứ Cưỡng Hôn Tôi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Mãi Mãi Là Bao Xa Full cực kỳ hot cùng với truyện Đạo Tình Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí