Thông tin truyện Cầu Ma Full

Cầu Ma

Cầu Ma
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Review nội dung Truyện Cầu Ma Full của Nhĩ Căn, với nhiều siêu phẩm truyện chữ làm nên tên tuổi như Tiên Nghịch, Nhất Niệm Vĩnh Hằng, thì ở truyện này, vẫn đi theo hướng Truyện Huyền Huyễn liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.

Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao?

Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn đã dành tăng 4000h giá rẻ muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u.

Núi! Thanh sơn!

Đây là một dãy núi lớn liên miên không dứt, như một con rồng còn sống kéo dài cả vùng đất mênh mông này, ở đấy có cỏ cây rậm rạp, còn có tiếng chim thú không ngừng vang lên.

Xa xa nhìn lại, có thể thấy trên núi có một phần giống như được năm ngọn núi hợp lại, trông như năm ngón tay người giơ lên trời cao. Trong đó có một ngọn núi trung đoạn(1), một người thiếu niên đang tựa vào một khối đá lớn hơi bị lõm sâu vào để tránh nắng. Bên cạnh hắn có một cái sọt mây, trong đó có dựng một chút dược thảo, mùi thuốc tản phát ra lượn lờ khắp bốn phía.

Thiếu niên này mi thanh mục tú, nhưng thân thể lại hơi ốm yếu, thoạt nhìn có chút suy nhược. Hắn mặc một cái áo được làm bằng da thú, cổ đeo một vòng thú cốt màu trắng hình trăng lưỡi liềm, đầu tóc rối bù được hắn dùng một sợi dây cây buộc lại.

Hắn ngồi ở chỗ đó, tay cầm một quyển sách da do mười tấm da thú dính lại, chăm chú đọc lấy.

- Tổ tông Man tộc, khai thiên tạo người, di lưu muôn đời đến nay...Vài người có sức mạnh lớn lao được gọi là Man Sĩ (2), họ có thể bay lên trời chui xuống đất, dời núi lấp biển...có Man Văn (3) thông thiên, hái được ngôi sao và nhật nguyệt...Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Cầu Ma full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Vạn Cổ Chí Tôn Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Tạo Hóa Tiên Đế Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Cầu Ma

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí