Thông tin truyện Bổn Cung Không Thể Full

Bổn Cung Không Thể

Bạn đang đọc Review Truyện Bổn Cung Không Thể Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Bố Đinh Lưu Ly. Cùng web đọc truyện full miễn phí đổi gió bằng thể loại truyện sắc tình cảm ngôn tình thời cổ đại, ở chốn cung đình hầu tước có những mối nhân duyên do ông trời tác hợp mà nên, và những cuộc tình mỹ mãn.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Bổn Cung Không Thể Full của tác giả Bố Đinh Lưu Ly:

1.

Công chúa của Kỷ gia không ai dám đụng vào.
Đại Công chúa cả đời không xuất giá, nhận di chiếu phụ quốc, nắm cả triều chính; Nhị Công chúa gả cho ngoại tộc hòa thân, chưa đầy mấy năm đã thành công đánh bại địch quốc rồi về nước, nuôi dưỡng nam nhân bắt về từ địch quốc, sống một cuộc sống tiêu dao…

Chỉ mình Tam Công chúa Kỷ Sơ Đào đã mười sáu tuổi, sở hữu dung nhan hại nước hại dân nhưng lại là một con cá ướp muối ngây thơ, ngay cả tay nam nhân cũng chưa từng chạm vào lần nào. Hai vị tỷ tỷ của nàng thảo luận với nhau, quyết định tặng mấy nam nhân cho nàng để rèn luyện lòng can đảm.
Đối mặt với vô số mỹ nam, Tam Công chúa không hề rung động, thấy ai cũng lắc đầu nguầy nguậy.
Nhị tỷ không kiên nhẫn, hỏi nàng rốt cuộc thích mẫu người như thế nào? Cho dù người nọ là thần tiên trên trời cũng sẽ kéo xuống cho nàng!
Kỷ Sơ Đào lưỡng lự hồi lâu, nhớ tới những giấc mơ quái dị mà dạo gần đây mình hay mơ thấy, bèn khe khẽ nói: “Thì… Mẫu người như Kỳ Tiểu Tướng quân?”
Không lâu sau, các tỷ tỷ thật sự lôi Kỳ Tiểu Tướng quân từ trong nhà lao ra, đóng gói đưa đến bên cạnh Kỷ Sơ Đào.

2.
Kỳ Viêm xuất thân từ trâm anh thế gia, thành danh từ thuở niên thiếu, song lại bị liên lụy tới vụ mưu nghịch của Lang Gia Vương mà bỏ tù.
Ngay lúc nguy khốn nhất, hắn bị người khác coi như lễ vật tặng cho Tam Công chúa.
Kỳ Viêm không thể không nằm gai nếm mật vì đại cục.
May mà Tam Công chúa là một tiểu mỹ nhân yếu đuối, thoạt nhìn rất dễ khống chế. Kỳ Viêm quyết định tương kế tựu kế, lợi dụng ngược lại nàng ta…
Ánh nến mờ ảo, lụa đỏ rèm mềm.
Nhìn nam nhân cao lớn tuấn mỹ đang từng bước đến gần mình, Tam Công chúa không khỏi sốt ruột đến mức khuôn mặt đỏ bừng: “Tiểu Tướng quân hãy bình tĩnh! Không thể, không thể…”
Sau này, hắn là bề tôi ngang tàng của nàng, nàng là chốn dịu dàng của hắn.
Tam Công chúa nhan sắc hại nước hại dân thực tế ngây thơ, đáng yêu vô cùng x Thiếu Tướng quân bề ngoài lạnh nhạt thực tế ảo tưởng quá đà, tự chinh phục bản thân.
(Nam chính có dã tâm, khát vọng chiếm hữu rất mạnh, khả năng cao là nhảy qua nhảy lại giữa ranh giới hóa điên.)
Hướng dẫn đọc truyện:
1. Nam nữ chính từ thể xác đến tâm hồn chỉ có nhau, cốt truyện để phục vụ cho diễn biến tình cảm, diễn biến tình cảm là để phục vụ cho ngọt ngào.
2. Nữ chính có thể mơ thấy tương lai, bối cảnh lịch sử hư cấu, xin đừng bới lông tìm vết.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Bổn Cung Không Thể bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Tôi Chỉ Nhớ Em Full cùng với review của Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Bổn Cung Không Thể review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí