Thông tin truyện Bảy Thanh Hung Giản Full

Bảy Thanh Hung Giản

Bảy Thanh Hung Giản
Đánh giá: 10.0/10 từ 12 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Bảy Thanh Hung Giản Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Vĩ Ngư. Câu chuyện "Bảy Thanh Hung Giản" tên gốc là Thất Căn Hung Giản có thể được hiểu là "Bảy thẻ tre mang theo điềm xấu" hoặc "Bảy cuốn sách làm từ thẻ tre chứa đựng điềm xấu."

Người dịch: Cụt
Tựa gốc:  Thất căn hung giản

Giới thiệu với các bạn tựa truyện ngôn tình sắc pha những tình tiết H mạnh nóng bỏng đang làm mưa làm gió trong thời gian qua mà rất được nhiều người đón đọc. đó là truyện gió ấm không bằng anh thâm tình bản full + ngoại truyện. Tựa truyện này sẽ không làm bạn thất vọng đâu, thử xem nhé

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Bảy Thanh Hung Giản Full của tác giả Vĩ Ngư:

"Từ "Hung Giản", "Hung" có thể hiểu là điềm xấu, không lành, trong khi "Giản" chỉ thẻ tre. Trong thời cổ Trung Quốc, do chưa có giấy, người ta thường ghi chữ lên thẻ tre để ghi chép hoặc làm sách.

Theo truyền thuyết, khi nhà Chu suy tàn, nhà đạo đức Lão Tử quyết định quy ẩn, cưỡi trâu đen qua ải Hàm Cốc.

Vị quan trấn giữ cửa ải là Doãn Hỉ nghe tin, đã cố gắng mọi cách để giữ ông lại mà không thành công, và bèn nói: "Tiên sinh học rộng tài cao, liệu có nghĩ đến việc lưu lại cho người đời thứ gì không?"

Theo sử sách, Lão Tử đã dừng chân ba tháng tại đó và viết nên cuốn sách "Đạo Đức Kinh" chừng năm ngàn chữ.

Cũng có người đồn đại rằng, ngoài cuốn "Đạo Đức Kinh", Lão Tử còn để lại một thứ khác sử dụng ba hình ảnh thần điểu Phượng, Hoàng, Loan để phong ấn, được gọi là "Thất Căn Hung Giản".Chắc có lẽ theo lịch sử của Trung Quốc ai cũng biết được sau khi nhà Chu suy vi, chán nản với thế sự hiện tại nên bậc đại đức Lão Tử quyết ý lui về ở ẩn, chọn  trâu đen làm bạn đồng hành vượt ải Hàm Cốc.

Ở đây có một vị quan trấn ải Doãn Hỉ hay tin, hết lòng muốn giữ ông lại mà không được, bèn nói: “Tiên sinh học vấn uyên bác như vậy, không muốn để lại cho thế gian chút gì sao?”

Sử viết, Lão Tử dừng chân ba tháng, soạn ra bộ Đạo Đức Kinh dài năm ngàn chữ.

Cũng có lời đồn rằng, thứ Lão Tử để lại, ngoài Đạo Đức Kinh, còn có một quyển lấy Phượng, Hoàng, Loan ba loài chim thần phong ấn, gọi là bảy thanh Hung Giản.

——

Cụt: Truyện này đã từng được chuyển ngữ bởi Lê Linh và Trà Hương (Thành Thời Gian) nhưng lại ngừng ở chương 12 quyển 2, đọc thấy tiếc quá nên tôi quyết định làm lại cả bộ.

Review truyện Bay Thanh Hung Gian từ bạn đọc:

Cuốn này mình mua từ lúc mới phát hành, giờ thấy Hung Giản 2 được xuất bản rồi nên mình phải nhanh nhanh lôi ngay quyển 1 ra đọc 😂😂😂 Đối với mình thì đây thực sự là một cuốn sách có tính giải trí cực cao 🤘🤘🤘 Nếu bạn vừa thích trinh thám, vừa thích kì ảo, nhưng vẫn muốn phải vui, phải cuốn, thì đâyyy, chính là em nó nhé!
Mở đầu cực kì cuốn hút: những vụ án xảy ra trong các khoảng thời gian khác nhau, nhưng đều có một mô típ là sau khi giết người thì hung thủ dùng những sợi dây câu để xâu vào người vào mặt, vào chân tay để tạo hiện trường thành một bối rảnh vô cùng rùng rợn, khiến những xác chết như những con rối trong một bức tranh kinh dị máu me đến ám ảnh. Thứ gì đứng sau tội ác ghê sợ này? Liệu có cách nào ngăn chặn những vụ án mạng với mức độ kinh hoàng này trong tương lai khi mà các vụ án trước xảy ra trong những khoảng thời gian và địa lý cách xa nhau?
Nhóm 5 người bạn trẻ, gặp nhau trong những hoàn cảnh khá tình cờ, và họ cũng vô tình đại diện cho 5 yếu tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, dấn thân vào cuộc truy lùng cái ác. Đáng sợ hơn cả là cái ác ở đây không phải là người, mà là một vật sống kí sinh, có thể nói giống như ma quỷ, không hiện hữu thành hình mà hành động thông qua một vật chủ khác. Cái ác chính là 7 thế lực đã từng được áp chế trong 7 thanh tre, gọi là Hung Giản, vì một lý do nào đó nay đã thoát khỏi sự phong ấn và lộng hành đi hại người trong thế gian. Thế nên cuốn sách này cũng có những điểm hay và điểm dở như sau:
Hay: mạch truyện nhanh, cực bánh cuốn. Các chi tiết kì kì ảo ảo, gây tò mò cho người đọc (nhất là những người thích mấy truyện ảo ma mà mọi thứ biến hóa khôn lường không tuân theo quy tắc như thế mới mình đang sống). Đây thực sự là một cuốn sách thuần giải trí, vibe của truyện, mở đầu kia thì nghe có vẻ khá ghê nhưng thực ra xuyên suốt cuốn sách lại mang một cái vẻ trẻ trung, hài hước và đôi khi còn có giọng ngôn tình nữa=))))) nói chung sách gần 700 trang nên không khí và đôi đoạn về tình iu kia giải ngấy cực tốt! Hơn nữa đây là một phiêu lưu kì ảo nên thật sự mình không đoán được tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì. Những cách giải quyết vấn đề nó cũng trở nên ảo ma Canada, đôi đoạn mình thấy nó chả hợp lý nhưng đúng là xét về bối cảnh trong sách thì đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra. Diễn biến và cao trào được tác giả làm rất tốt, gây được hứng thú và làm người đọc không rời mắt được.
Dở: vì quá tập trung vào các tình tiết, hành động, manh mối nên tác giả làm hơi hụt mảng tâm lý nhân vật. Cách các nhân vậy phản ứng, suy nghĩ và tâm tư của họ đôi chỗ hời hợt, nhiều đoạn còn còn bất ngờ vì sao nhân vật chỉ phản ứng vậy thui ư??? Mình chỉ lấn cấn đúng điểm này thôi. Dù sao xong thì cũng bị mạch truyện cuốn trôi 😂
Tổng kết thì đây thực sự là một cuốn sách giải trí đáng để đọc. Mình rất mong chờ những phần sau của cuốn sách này, hi vọng sẽ không bị đầu voi đuôi chuột 😭😭😭 Quyển 1 mới có 2 Hung Giản bị bắt, mình đoán cả bộ này sẽ có 3 cuốn. Nhã Nam ơi, tớ đang ất mong chờ những cuốn sau!!! Xuất bản nhanh nhá 🥰🥰🥰Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Bảy Thanh Hung Giản bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên Full cùng với review của Đường Chuyên Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Bảy Thanh Hung Giản review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Các chương mới nhất truyện Bảy Thanh Hung Giản mới cập nhật

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí