Thông tin truyện Xuyên Đến Mười Năm Sau Full

Xuyên Đến Mười Năm Sau

Xuyên Đến Mười Năm Sau
Đánh giá: 10.0/10 từ 13 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Full Xuyên Đến Mười Năm Sau chương cuối mới nhất của tác giả Hạ Tiểu Thất. Là một câu chuyện ngọt ngào và hài hước về tình yêu lãng mạn, câu chuyện này sẽ đưa bạn vào những tình huống dở khóc dở cười, nhưng cũng đầy ý nghĩa và cảm động. Chỉ là truyện ngắn nhưng Xuyên Đến Mười Năm Sau mang lại nhiều lắng đọng cho bạn đọc.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, 1vs1, Ngọt sủng, Truyện ngắn, yêu sâu sắc, xuyên thời gian

Editor: Cá Voi Xanh

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Xuyên Đến Mười Năm Sau Full - Hạ Tiểu Thất:

Sau khi tỏ tình thành công với người mình yêu, nhân vật chính của chúng ta ngủ một giấc và tỉnh dậy đã thấy mình đang ở trong một thế giới khác - một thế giới mười năm sau. Điều ngạc nhiên hơn, anh ta đã kết hôn với người mà anh ta không hề biết đến trước đây và giờ đang chuẩn bị ly hôn.

Tưởng rằng đã cầu hôn thành công và sẽ sống hạnh phúc mãi mãi, nhưng thay vào đó, anh ta bị mất mọi thứ trong một giấc ngủ. Chẳng những vậy, anh ta còn phải đối mặt với việc bị buộc ly hôn mà không hiểu lí do tại sao. Nhưng anh ta không phải dễ dàng chấp nhận việc ly hôn, bởi sau ba năm cưa cẩm để có được tình yêu này, anh ta không muốn buông bỏ nó chỉ vì một giấc ngủ.


Sau khi đọc xong truyện Xuyên Đến Mười Năm Sau full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện siêu cấp cưng chiều cùng với review của truyện gió ấm không bằng anh thâm tình có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Xuyên Đến Mười Năm Sau review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Xuyên Đến Mười Năm Sau

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí