Thông tin truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị Full

Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị

Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị
Đánh giá: 10.0/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Mèo Yêu Thành Tinh. Một linh hồn xuyên không, từ một Đan Vương tuyệt thế lại trọng sinh ở thế giới đô thị tầm thường, Bị gia tuộc ruồng bỏ, mang tiếng là một phế vật, ai nấy cũng chế giễu, coi thường, ngay cả vị hôn thê còn không thèm bố thí một ánh mắt, chỉ suy nghĩ từ hôn… Nhưng hắn đã khến mọi người phải lau mắt mà nhìn, hắn trở nên vĩ đại, trở thành một cường giả, tung hoành, tiêu dao…

Thể loại: Đô Thị, Hiện Đại, Ngôn Tình, Phấn Đấu, top truyện tổng tài (h+ full)

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị Full của tác giả Mèo Yêu Thành Tinh:


Mưa to gió lớn, sấm chớp dữ dội, trời đất tối tăm giống như ngày tận thế.

Trong một con hẻm nhỏ lầy lội của phố Nam Tuyền, mấy. tên đàn ông lực lưỡng đang đấm đá một thanh niên người dính đầy bùn đất.

Người thanh niên lúc đầu còn có thế kêu la vài tiếng. Nhưng một lúc sau liền im bặt.

*Trương Phàm, mày là cóc ghẻ thì đừng có mà mơ tưởng đến việc ăn thịt thiên nga! Tô Nhược Tuyết không phải là người mày có thể đụng vào!”

“Có người nhờ tao nhắn với mày, nếu mày còn dám tiếp tục quấy rầy Tô Nhược Tuyết, cứ nhất quyết không chịu hủy bỏ hôn ước thì lần sau không phải chỉ là đánh một trận như thế này đâu!"

Một nhóm côn đồ buông lời khinh thường rồi nhố một bãi nước bọt vào Trương Phàm đang nấm trên mặt đất, sau đó. mới chịu bỏ đi.

Cơ thể của Trương Phàm khẽ co giật trong màn mưa

Dần dần không còn tiếng động gì nữa.

Đúng lúc này trên bầu trời bỗng dưng có sấm sét dữ dội

Một tia chớp quét qua bầu trời, giống như được dẫn đường, chính xác đánh vào đầu Trương Phàm vốn đã bất đông.

Mưa vẫn đang rơi

Trương Phàm ~ người đang bất động lại khẽ nhúc nhích ngón tay.

Khoảng nửa giờ sau.

Trương Phàm đột nhiên mở mắt ra.

Mặc dù bị mưa tạt vào mt, Trương Phàm vẫn cười toe toét: “Không ngờ linh hồn của ta lại có thế xuyên qua và trùng sinhf

Hắn vốn là đấng tối cao mạnh nhất trong tu tiên giới, uy: hiếp vạn giới, giảm đạp càn khôn, làtồn tại của bậc chí tôn!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Ước Hẹn Phù Hoa Full cùng với review của Phản Hồi Sau Hôn Nhân Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí