Thông tin truyện Thật Thiếu Gia Từ Cổ Đại Xuyên Trở Về Rồi Full

Thật Thiếu Gia Từ Cổ Đại Xuyên Trở Về Rồi

Bạn đang đọc Review Truyện Thật Thiếu Gia Từ Cổ Đại Xuyên Trở Về Rồi Full phiên ngoại. Chung Ý tỉnh dậy trong căn phòng quen thuộc nhưng cũng rất xa lạ. Nhức đầu, chóng mặt và cảm giác đau đớn khắp cơ thể làm hắn nhớ lại ký ức mờ mịt trước khi xuyên qua. Hắn trở về rồi, trở lại từ thời cổ đại với danh hiệu [Đại Quốc Ngự Trù], người đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra nấu ăn do hệ thống đưa ra. Lúc này, hắn còn bị người đại diện uy hiếp phải đi bồi rượu. Nhưng không còn nữa, hắn đã quay trở lại với mục tiêu bảo vệ gia đình và bản thân khỏi những mưu mô độc ác.

Tên Hán Việt: Chân thiếu gia tòng cổ đại xuyên hồi lai liễu
Tác giả: Bán Nguyệt Tinh
Vai chính: Chung Ý, Tiêu Thận Hành
Một câu tóm tắt: Không có gì phiền não là cơm hộp giải quyết không được!
Lập ý: Thiện ác có báo, làm người vẫn là muốn thiện lương.
Edit: Luxanna
Tổng chương: 121

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu Truyện Thật Thiếu Gia Từ Cổ Đại Xuyên Trở Về Rồi Full:

Chung Ý, sau khi vượt qua bài kiểm tra nấu ăn khắc nghiệt từ hệ thống và đạt danh hiệu [Đại Quốc Ngự Trù], cuối cùng cũng được phép trở về hiện đại. Lần trở về này mang theo một Chung Ý mạnh mẽ và quyết tâm, không còn là thiếu gia yếu đuối của gia đình Chung gia nữa. Trở lại thời điểm bị người đại diện uy hiếp phải đi bồi rượu, Chung Ý giờ đây đã biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào và sẵn sàng đối phó.

Ngay khi vừa về, hắn đã quyết định thay đổi số phận của mình. Hắn nhanh chóng đá người đại diện Phùng Hiển lên No.1 bảng hot search, phơi bày tất cả những âm mưu và thủ đoạn bẩn thỉu mà Phùng Hiển đã sử dụng để uy hiếp các nghệ sĩ trẻ. Sau đó, Chung Ý tuyên bố rút lui khỏi giới giải trí, quyết định không tiếp tục bị lợi dụng nữa. Với kỹ năng nấu ăn xuất sắc từ thời cổ đại, hắn dự định bắt đầu lại cuộc sống bằng nghề bếp.

Không có tiền để mở nhà hàng? Không vấn đề gì, Chung Ý quyết định bắt đầu từ những hộp cơm nhỏ gọn. Với tài nấu ăn điêu luyện, những hộp cơm của hắn nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thành phố điện ảnh Phổ Giang. Người ta đồn thổi rằng hộp cơm của Chung Ý ngon đến mức khiến các minh tinh và đạo diễn nổi tiếng đều phải xếp hàng dài chờ mua. Thậm chí, các ngôi sao điện ảnh cũng không ngần ngại bỏ công việc để đến mua cơm hộp của hắn.

Ảnh đế Tiêu Thận Hành, người đã ba năm không đóng phim, cũng không ngoại lệ. Tiêu Thận Hành đột ngột ra thông báo sẽ đóng phim mới và lập tức tiến tổ tại thành phố điện ảnh Phổ Giang. Đạo diễn nổi tiếng quốc tế, vốn chỉ quay chụp cảnh thật, cũng làm đoàn phim thường trú ở đây. Ảnh hậu nổi tiếng vừa nhận giải quốc tế cũng vội vàng chạy đến thành phố điện ảnh. Tất cả đều vì một lý do duy nhất: cơm hộp của Chung Ý.

Cảnh tượng tại quán nhỏ của Chung Ý mỗi ngày thật sự náo nhiệt. Đạo diễn nổi tiếng, chục tỷ ảnh đế, thần tượng đỉnh lưu và đại minh tinh đều đứng xếp hàng dài để mua cơm. Paparazzi còn bắt gặp Tiêu Thận Hành, ảnh đế mới nổi, đang dịu dàng đút nước cho chủ quán nhỏ. Sự nổi tiếng của Chung Ý không chỉ dừng lại ở tài nấu ăn, mà còn vì lòng tốt và sự thân thiện của hắn.

Ký ức đau thương từ kiếp trước vẫn còn rõ ràng trong tâm trí Chung Ý. Hắn biết mình chỉ là một nhân vật phụ trong câu chuyện của cuộc đời Tần Vĩnh Tư, giả thiếu gia của gia đình Tần. Tần Vĩnh Tư, sợ bị phát hiện thân phận giả mạo, đã dùng mọi thủ đoạn để triệt hạ Chung Ý, từ cô lập, đặt điều, chửi bới đến tổ chức tai nạn sân khấu.

Chung Ý đã từng bị ép buộc phải tham gia vào bữa tiệc giao dịch da thịt, bị bọn buôn người đánh đập và bỏ rơi. Hắn đã sống qua những ngày tháng đau khổ và tủi nhục, nhưng bây giờ, với sự trở về từ cổ đại, Chung Ý quyết tâm không để lịch sử lặp lại. Hắn không chỉ muốn bảo vệ bản thân mà còn muốn bảo vệ mẹ và em gái khỏi sự tổn thương.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thật Thiếu Gia Từ Cổ Đại Xuyên Trở Về Rồi bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Dòng Chảy Tình Yêu khá là hay cùng với Vật Thay Thế được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: siêu cấp cưng chiều Thật Thiếu Gia Từ Cổ Đại Xuyên Trở Về Rồi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí