Thông tin truyện Ôn Nhu Ái Nhân Full

Ôn Nhu Ái Nhân

Ôn Nhu Ái Nhân

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Ôn Nhu Ái Nhân Full + phiên ngoại của Hựu Thu. Cuộc sống của Tang Thúc, một người phụ nữ thành đạt ở tuổi 36, đã từng tỏa sáng trong sự nghiệp và sở hữu một hôn nhân đẹp đẽ. Tuy nhiên, một tai nạn định mệnh đã thay đổi tất cả.

Tên khác: Nàng sẽ ôn nhu ái nhân (她会温柔爱人).

Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, trọng sinh, hào môn thế gia, chủ thụ, đô thị tình duyên, giới giải trí.

Nhân vật chính: Sư Giá, Tang Thúc.

Tóm tắt: Ôn nhu dành cho người.

Mục đích: Sống một cuộc sống mới và trở thành người tốt.

Chú ý: Văn án là chủ công, trong truyện sẽ là chủ thụ.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Ôn Nhu Ái Nhân Full:

Văn án 1:

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống trọng sinh của Tang Thúc, một người phụ nữ đã trải qua những biến cố đầy đau thương và mất mát.

Trong một lần quay phim, cô gặp phải một tai nạn nghiêm trọng khiến cho cô bị liệt nửa người. Cuộc sống của cô đột ngột thay đổi, những thành công và danh vọng mà cô đã tích lũy suốt bao năm tan biến, và người chồng yêu thương cũng quay lưng bỏ đi. Trong những ngày dài dưỡng bệnh, chỉ có em gái của cô là người đồng hành, chăm sóc cô từng giây từng phút.

Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra khi Tang Thúc mở mắt, cô phát hiện mình đã trở lại vào một thời điểm quan trọng trong cuộc đời. Đó là thời điểm cô trở nên nổi tiếng và gặp gỡ Bác sĩ Sư, người mà cô luôn tránh mặt.

Sư Giá, một bác sĩ với vẻ ngoài lạnh lùng và khí chất mạnh mẽ, bất ngờ bị kéo vào một mối quan hệ với Tang Thúc, người mà anh từng xa lánh. Sự thay đổi này đối với cả hai người là điều không thể lý giải được.

Đối với Tang Thúc, sự sống lại mang lại cơ hội thay đổi và hối sinh cuộc đời. Cô đã có cơ hội sống lại những khoảnh khắc quý giá và thay đổi mọi thứ để trở thành một người tốt hơn. Còn với Sư Giá, việc đối mặt với sự xuất hiện đột ngột của Tang Thúc đã đẩy anh vào những cảm xúc và suy nghĩ mơ hồ mà anh không thể hiểu rõ.

Trong "Ôn Nhu Ái Nhân", câu chuyện không chỉ là về sự trở lại của Tang Thúc mà còn về sự thay đổi và hòa nhập của hai linh hồn trong một thế giới mới. Đây là câu chuyện về sự tái sinh, tình yêu, và sự hoàn thiện bản thân.


Văn án 2:

Tang Thúc ở tuổi 36, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, có một người vợ xinh đẹp ở bên, cuộc sống rực rỡ.
Thế nhưng lại xảy ra tai nạn bất ngờ, trong một lần quay phim, cô từ trên cao rơi xuống khiến cô bị liệt nửa người.
Trong hàng trăm đêm dài tại bệnh viện, Tang Thúc trơ mắt nhìn dung nhan và danh tiếng của mình tan thành mây khói, đồng thời người yêu cô cũng rời xa cô. Đến cuối cùng trong lúc cô hấp hối, cũng chỉ có cô em vợ làm tình nguyện viên ở bên cạnh cô.
Khi mở mắt lần nữa, Tang Thúc bất ngờ phát hiện mình đã sống lại vào năm cô trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt. Điều ngạc nhiên là, đó cũng là năm đầu tiên cô gặp em vợ ở bệnh viện.
Bác sĩ Sư – người mà Tang Thúc vẫn luôn tránh mặt, lại bị cô chặn ở bãi đỗ xe câu eo hôn nồng nhiệt.
Đối với Sư Giá mà nói, nàng không rõ nhị thế tổ Tang Thúc, người nàng một mực không chào đón lại đột nhiên quấn quít lấy mình như vậy?  Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ôn Nhu Ái Nhân bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện ngôn tình tổng tài (h+) khá là hay cùng với truyện người tình xá mục tư được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: siêu cấp cưng chiều đọc truyện full Ôn Nhu Ái Nhân review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ôn Nhu Ái Nhân

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí