Thông tin truyện Người Cũ Đường Mới Full

Người Cũ Đường Mới

Bạn đang đọc Review Truyện Người Cũ Đường Mới Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Thi Vô Trà. Trong thế giới của đam mỹ, những câu chuyện về tình yêu giữa thụ ngốc ngếch và công sủng thụ luôn thu hút sự quan tâm của độc giả. Một trong những tác phẩm nổi bật trong thể loại này là "Người Cũ Đường Mới" của tác giả Thi Vô Trà.

Nhưng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Từ sự ghen tuông đến sự hiểu lầm, từ những kẻ thù bên ngoài đến những mâu thuẫn trong lòng, họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để tìm thấy hạnh phúc thực sự trong tình yêu của mình.

Với cốt truyện lôi cuốn và những tình tiết đầy cảm xúc, "Người Cũ Đường Mới" không chỉ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, mà còn là hành trình trưởng thành và sự đong đầy của tình cảm giữa hai người. Hãy theo chân web đọc truyện chữ full hay online free để đọc bộ truyện hấp dẫn này nhé

CP: Thẩm Bão Sơn x Lý Trì Thư

Thẳng thắn tâm cơ X Ngoan ngoãn ngốc nghếch

Ai có lôi tự né

Tags: ngôi thứ nhất, ngọt sủng, ngốc nghếch thụ, ngoan ngoãn thụ, phúc hắc công, sống lại, thanh xuân vườn trường, Thẩm Bão Sơn, thẳng thắn công

∴∴∴∴∴

Nhắc nhở:

Chủ công chứ không phải sủng công, đừng hiểu nhầm mà đọc nhầm truyện.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Người Cũ Đường Mới Full của tác giả Thi Vô Trà:


《Vợ tôi chết rồi tôi bỗng quay trở về thời em ấy yêu thầm tôi mà tôi không hay biết》

Bao năm qua Lý Trì Thư tự sát bất thành, nhờ ơn tôi kéo em ấy từ Quỷ Môn Quan về hết lần này đến lần khác.

Nhưng tôi không ngờ được ý muốn rời bỏ nhân thế của em ấy lại quyết tuyệt đến thế, cuối cùng em vẫn chọn gieo mình từ trên tầng cao vào buổi tối không bị tôi theo dõi.

Tôi không kịp giữ lấy em, chỉ biết ngủ say không tỉnh trong tang lễ em.

Tỉnh dậy sau giấc ngủ, xung quanh huyên náo.

Tôi đứng trong tòa nhà giảng dạy 10 năm về trước, nghe cậu bạn ở lớp kế bên nói với tôi là Lý Trì Thư đang có tiết Thể dục trên sân tập.


Cùng xem kết cục của truyện Người Cũ Đường Mới như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma review cùng với review của Những thuật ngữ viết tắt trong truyện ngôn tình Trung Quốc review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Người Cũ Đường Mới review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí