Thông tin truyện Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại Full

Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại

Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full

Từ khóa tìm kiếm:

cẩu huyết, niên hạ, bẻ cong, mù chữ
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại Full + phiên ngoại của Tô Nhị Lưỡng. Trong thế giới rối ren và đầy biến cố của Yên Thành, một kẻ lưu manh tên Tiết Bảo Thiêm nổi tiếng với vẻ ngoài phóng khoáng và cuộc sống phong lưu. Nhưng số phận đã đưa anh vào một thế giới đầy rắc rối và bất ngờ, khi anh bị "đè" trong một đêm đầy mơ màng và bị ép phải trả 200 khối tiền chỉ vì một lần "dính đến không dễ nhìn".

Tránh lôi:
1. Bánh ngọt nhỏ không có ý nghĩa sâu sắc.
2. Vợ chồng mù chữ, cả hai người cộng lại không lấy nổi bằng tốt nghiệp trung học, bạn đọc có học vấn cao có thể cảm thấy không phù hợp.
Tags: Niên hạ, cẩu huyết, bẻ cong, vợ chồng mù chữ.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại Full:

Văn án 1:

Trong truyện "Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại", Tiết Bảo Thiêm là một nhân vật đầy mưu mẹo và tinh ranh tại thành phố Yên Thành. Tuy vậy, cuộc sống của anh đột ngột thay đổi khi anh bị lừa và bị đưa vào tình cảnh khó khăn với 200 khối nợ vay, một con số lớn và gây áp lực lớn cho cuộc sống của anh.

Tiết Bảo Thiêm không chỉ nổi tiếng với tiền tài và quyền lực mà còn với tính cách lạnh lùng và lòng đen tối. Anh luôn biết cách trả thù và giải quyết vấn đề của mình một cách thông minh và táo bạo. Tuy nhiên, dù có thế lực và tài sản, anh vẫn gặp phải thất bại liên tục khi đối đầu với một bức tường thép không lường trước được - các công nhân trên công trường.

Mỗi lần Tiết Bảo Thiêm tìm cách trả thù và đối mặt với các công nhân, anh đều gặp phải sự kiện không ngờ và khó hiểu. Các công nhân không chỉ khôn ngoan mà còn có sự nhân từ và thông cảm, khiến cho những kế hoạch của anh luôn bị phá hỏng.

Cuộc sống của Tiết Bảo Thiêm dần dần rơi vào tình cảnh khó khăn hơn khi gia đình anh sa sút và nợ nần ngày càng chồng chất. Anh buộc phải tìm cách xoay sở và tìm kiếm những phương pháp mới để giải quyết vấn đề của mình. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của anh đều gặp phải trở ngại khi anh phải đối mặt với những khó khăn và thử thách không ngờ từ những người xung quanh.

Những tình huống dở khóc dở cười và những màn đấu trí, đấu khẩu giữa Tiết Bảo Thiêm và các nhân vật khác sẽ là điểm nhấn thú vị trong câu chuyện "Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại". Đồng thời, câu chuyện cũng mang lại những bài học ý nghĩa về sự thông minh, linh hoạt và sự đồng cảm trong cuộc sống hàng ngày.


Văn án 2:

Tiết Bảo Thiêm có tiếng là một kẻ lưu manh và phong lưu tại Yên Thành, không ngờ được vào một đêm trăng mờ gió nổi, thế mà mơ màng bị người “đè”, khi tỉnh lại còn bị người quăng cho 200 khối, còn nói rằng:
“Trong không dễ nhìn lắm, một lần 200 khối thôi!”
Tiết Bảo Thiêm: tao chịch cả nhà mày.
Tiết Bảo Thiêm có tiền có thế, mặt lạnh lòng đen, làm chuyện trả thù chưa bao giờ thất bại, nhưng lại đụng phải bức tường thép trên người công nhân, lần nào cũng thất bại, lần nào cũng tự mình đâm đầu vào hang sói.
+Công nhân ăn sạch sẽ, còn nhắc nhở thêm một câu: Hai trăm tệ, anh ồn ào thật đấy, chúng ta đừng chửi nhau nữa có được không?
+Tiết Bảo Thiêm: Nhà mày từ thời khỉ đột đã đáng bị chửi!
Sau đó, gia đình Tiết Bảo Thiêm sa sút, người đến đòi nợ trả thù không biết bao nhiêu, không thể xoay xở, chỉ có thể tìm kiếm công nhân biết chút "võ công mèo quào" tạm thời chặn họa.
Người phụ trách công trường: Người cậu tìm tôi không biết, chắc là chưa từng làm việc ở đây.
+Tiết Bảo Thiêm: Không phải nói rừng xanh chim gì cũng có sao? Sao đến lượt tôi thì, xin lỗi quý khách, loài chim quý khách tìm kiếm hiện không tồn tại?!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Ngày Hè Đằng Đẵng khá là hay cùng với Dệt Kén được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: siêu cấp cưng chiều đọc truyện full Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí