Thông tin truyện Hương Vị Mật Ngọt Full

Hương Vị Mật Ngọt

Review Truyện Hương Vị Mật Ngọt Full - Bách Hựu Dạ Đàm đây là thể loại truyện ngôn tình tổng tài sủng ngọt ngào, nữ chính được cưng chiều hết mức, truyện chữ hay có pha chút tình tiết nóng bỏng và nhạy cảm nhưng không quá thô tục.

Tác giả: Bách Hựu Dạ Đàm.

Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, sủng ngọt, nữ cường.

- -----

Lạc Đào: là sát thủ cấp SSS của toàn giới. trong một lần làm nhiệm vụ bị đồng đội phản bội thi nhau hãm hại, nằm thoi thóp trong rừng, còn bị mất trí nhớ. Được bảo vệ của Đường Gia tìm được và đem về làm con nuôi. Tính cách vô cùng hoạt bát, đôi chút lạnh lùng, vô tri.

Thượng Tân Phong: chủ tịch mới nhận chức của Thượng Thị. Tính cách cọc cằn, khó chịu, tức giận không lí do và luôn làm theo ý mình.

Tóm tắt mở đầu: Lạc Đào phải thay Đường Diệu Nhi gả cho Thượng Tân Phong làm vợ. Cuộc sống ngày đầu gặp nhiều khó khăn, nhưng cô không nản lòng vì có cha mẹ, ông bà của anh luôn động viên, an ủi cô, mọi người đều đối xử tốt với cô, khiến cô 1 phần an tâm.

Liệu sau này cuộc sống của cô có biến đổi? Phản diện sẽ xuất hiện? Đường Diệu Nhi có lật mặt đòi lấy Thượng Tân Phong? Anh sẽ như thế nào khi phát hiện thân phận thật của cô? Liệu họ còn đến với nhau?


Sau khi đọc xong truyện Hương Vị Mật Ngọt full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Đạo Tình Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Mãi Mãi Là Bao Xa Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí