Thông tin truyện Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế Full

Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế

Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế Full + phiên ngoại của Llosa. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống nghiên cứu sinh của Văn Địch, một chàng trai sống trong thế giới đam mỹ đầy màu sắc và phức tạp.

Tên gốc: 别读博,会脱单 (Chớ đọc bác, hội cởi đan)

Tác giả: Llosa

Độ dài: 61 chương chính truyện + 8 ngoại truyện

Editor: Hoàng Chiêu Hy

Dò mìn: Công là anti-fan của Shakespeare.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế Full:

Cuộc sống của Văn Địch, một nghiên cứu sinh, không hề êm đềm như bao người khác. Anh gặp phải nhiều trở ngại từ người hướng dẫn không đáng tin, những đồng nghiệp gây khó dễ, đến những hàng xóm làm ồn ào với tiếng đàn khó chịu. Văn Địch không ngần ngại phản kháng và thậm chí tỏ ra quyết đoán khi đối mặt với sự gây rối của hàng xóm bằng cách đe dọa kiện họ ra tòa.

Tuy nhiên, điều gì khiến câu chuyện trở nên thú vị hơn cả là sự xuất hiện của Biên Thành, phó giáo sư toán học lạnh lùng và khó tính. Văn Địch không chỉ mơ ước được làm quen và làm việc với Biên Thành mà còn hy vọng tìm được đề tài nghiên cứu phù hợp. Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra như ý muốn khi Biên Thành không chỉ phê phán nghiên cứu của Văn Địch mà còn châm chọc và đặt ra những câu hỏi khiến anh cảm thấy thất vọng và tự ti.

Cuộc gặp gỡ giữa Văn Địch và Biên Thành mang lại không ít cảm xúc cho độc giả. Tình huống dở khóc dở cười khi hai người đối đầu với nhau vừa hài hước vừa đầy căng thẳng, tạo nên một tình huống đầy hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

"Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế" không chỉ là một câu chuyện về cuộc sống nghiên cứu sinh đầy khó khăn mà còn là một tác phẩm đầy sáng tạo với những tình tiết đầy bất ngờ và hấp dẫn. Với sự kết hợp giữa hài hước và học thuật, câu chuyện hứa hẹn mang lại cho độc giả những phút giây thư giãn và đầy ý nghĩa.

================

Cuộc sống nghiên cứu sinh của Văn Địch cực kỳ tệ.
Người hướng dẫn sai bảo, đồng nghiệp gây khó dễ, thích thầm phó giáo sư toán học cách vách mà không dám nói câu nào.
Hiếm lắm mới có một cuối tuần nhàn rỗi thì hàng xóm chơi đàn, tiếng đàn còn khó nghe hơn tiếng lợn bị chọc tiết.
Văn Địch trở mình ngồi dậy, gửi tin nhắn trong group WeChat: Chơi nữa tôi kiện cậu tội gây rối trật tự công cộng.
Hàng xóm: Vào ban ngày 55 decibel mới là gây rối trật tự công cộng, trước khi báo cảnh sát thì kiểm tra âm thanh trước đi.
Hàng xóm: Còn nữa, không được chất rác ngoài hành lang, cậu cũng không phân loại rác.
Văn Địch cãi nhau với hắn, kết quả bị công kích cá nhân: Ồ, cậu thích Shakespeare à? Chả trách, nói chuyện chẳng có tí logic nào.
Văn Địch sôi máu.
Shakespeare là tượng đài văn học, là chủ thể nghiên cứu của cậu, là người thầy tinh thần của cậu, đứa nào chê Shakespeare đứa đó là rác!
Cuối cùng Văn Địch cũng có cơ hội làm quen với phó giáo sư. Vì tìm đề tài mà ngồi dự thính lớp hình học phức của anh.
Văn Địch: Em thấy một chiếc cốc in dải Mobius, em nghĩ nó hợp với thầy lắm.
Biên Thành: Dải Mobius là một bề mặt không định hướng, không thuộc về phạm vi của hình học phức.
Văn Địch:...
Biên Thành: Gần đây cậu đang nghiên cứu về cái gì?
Văn Địch: Phân tích "Xin Tùy Ý Thích" từ góc nhìn của văn hóa Nho giáo.
Biên Thành: Shakespeare? Ông ta không có logic, nói về ông ta còn chẳng bằng nói về việc phân loại rác.
Phó giáo sư toán học giết người bằng lời nói (công) X nghiên cứu sinh Anh ngữ nói tục chửi thề (thụ)
Chút hài hước chút học thuật và xíu dễ thương một cách kỳ quặc.

Editor có lời:

Gu em hài ngọt sủng đó giờ, các thím cứ yên tâm nhảy hố!!!

Mình va phải bộ này khi đang lạc lối tuổi đôi mươi vậy nên mong rằng bộ truyện này sẽ là liều thuốc tinh thần cho những ai đang hoài nghi nhân sinh, chới với không biết nên làm gì, sau này sẽ ra sao, bởi vì các nhân vật trong truyện ai cũng có những khúc mắc cuộc đời, cũng từng lạc lối nhưng rồi bọn họ đã có thể quay trở lại đúng vị trí mà họ thuộc về. Đây cũng là lý do mình cần mẫn mần suốt hơn một tháng này =)))

Dành tặng những ai sắp, đang và đã đọc truyện (rồi cày lại) một câu nói của Shakespeare:

“The night is long that never finds the day” – Macbeth (Đêm có dài bao nhiêu thì bình minh cũng sẽ đến)Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Đơn Từ Chức Của Vạn Người Ghét khá là hay cùng với vật thay thế được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: siêu cấp cưng chiều đọc truyện full Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Đừng Học Tiến Sĩ Sẽ Thoát Ế

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí