Thông tin truyện Bạn Trai Không Gặp Mặt Full

Bạn Trai Không Gặp Mặt

Bạn Trai Không Gặp Mặt
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Bạn Trai Không Gặp Mặt Full + phiên ngoại của Sơn Chi Tử. Trong cuộc sống, đôi khi có những duyên phận kỳ lạ, khi mà hai con người chưa bao giờ gặp mặt lại có thể nảy sinh một tình yêu không gì có thể diễn tả được. Đó chính là câu chuyện của Tạ Đào và bạn trai của cô trong tác phẩm "Bạn Trai Không Gặp Mặt".

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, hiện đại, duyên trời tác hợp, huyền huyễn, nhẹ nhàng, sủng, HE


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Bạn Trai Không Gặp Mặt Full:

Văn án 1:

Dù chưa từng gặp mặt, nhưng người bạn trai này đã gửi cho Tạ Đào rất nhiều quà tặng, từ những món đồ ăn vặt độc đáo, đồ trang sức quý giá cho đến những loại đồ uống đặc biệt. Những món quà này không chỉ là dấu hiệu của sự quan tâm, mà còn là điềm báo cho cuộc sống mới của cô.

Nhờ vào người bạn trai này, cuộc sống của Tạ Đào đã trở nên khác biệt. Cô không còn phải lo lắng về việc kiếm tiền hay làm thêm nhiều công việc nữa, vì anh ấy đã nói không cho phép. Mỗi lần cần, anh luôn tặng cho cô những khoản tiền vàng bạc.

Tuy nhiên, điều mà Tạ Đào không biết là mỗi tin nhắn WeChat mà cô gửi cho anh đều được chuyển hóa thành lá thư và đưa vào một không gian khác. Một không gian nơi thời đại và vương quyền luân phiên thay đổi.

Mối tình của họ, dường như không gặp phải sự cản trở nào. Tạ Đào yêu anh, và anh là một phần không thể thiếu, là một khoảnh trắng đẹp nhất trong cuộc sống của cô.

Nhưng một ngày nọ, khi Tạ Đào quyết định thể hiện can đảm bằng cách video call với bạn trai của mình, cô bất ngờ với hình ảnh trước mắt. Bạn trai của cô, một vị công tử trẻ tuổi, đẹp trai và quý phái, mặc trang phục cổ trang và đội kiểu tóc cổ trang.

Những tưởng mình đã biết rõ người yêu của mình, nhưng thực tế, điều này chỉ là một phần của bí ẩn mà Tạ Đào sắp phải khám phá. Mối quan hệ giữa cô và bạn trai không chỉ là sự gặp gỡ của hai thế giới khác nhau, mà còn là cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và hấp dẫn giữa hiện đại và cổ đại.


Văn án 2:

Tạ Đào quen một người bạn trai.
Bọn họ chưa bao giờ gặp mặt.
Anh hứa gửi cho cô rất nhiều đồ vật, đồ ăn vặt cô chưa ăn bao giờ, đồ trang sức vừa nhìn là biết rất quý, rượu được ủ từ tuyết đầu mùa, trà nấu từ nước Mai Hoa Lộ, còn có mấy quyển sách kỳ lạ thú vị cô chưa từng đọc bao giờ.
Cô có thể tưởng tượng, cuộc sống của anh như (lão) thi (cán) như (bộ) họa ra sao.
Bởi vì anh, bản chất cuộc sống của Tạ Đào đã xảy ra thay đổi, cô không cần đi làm thêm mấy công việc nữa, bởi vì anh nói không cho phép.
Cuộc sống của cô không hề thiếu thốn, bởi vì anh luôn tặng vàng thật bạc trắng.
Nhưng cô không hề hay biết, mỗi tin nhắn WeChat cô gửi cho anh đều được chuyển hóa thành lá thư được niêm phong kỹ lưỡng để đưa tới một không gian khác.
Mà nơi đó, là một thời đại hỗn loạn luân phiên thay đổi vương quyền.
Cô yêu anh, là một khoảng trắng bất ngờ xinh đẹp nhất chốn này.
Một ngày nọ, Tạ Đào lấy hết can đảm video call với bạn trai.
???
Bạn trai tôi đẹp trai quá hu hu hu!!
Đôi mắt đẹp quá! Lông mi dài quá! Da trắng quá!
Nhưng đợi đã? Sao anh ấy mặc quần áo cổ trang còn búi tóc kiểu cổ trang nữa?!
Lúc đó, cô nhìn vị công tử trẻ tuổi có đồng tử như màu hổ phách mặc áo gấm màu đỏ, đầu đội kim quan nạm ngọc, tóc dài đen nhánh trên màn hình di động, người kia cong môi nhẹ nhàng mỉm cười, anh gọi cô, “Đào Đào.”
——

Nữ chính dịu dàng dễ thương nghèo khổ thời hiện đại X Quốc sư đại nhân đẹp trai, uy quyền, giàu có cầm kịch bản mưu kế thời cổ đại
Sơn Chi Tử bảo đảm độ ngọt! Không ngọt thì đánh tôi!
PS: 1. Không thích không ép buộc, nhưng đừng mắng tác giả cảm ơn:)
2. Cảm ơn tất cả những lời phê bình chỉ ra chỗ sai, nhưng từ chối việc xuyên tạc cắt nghĩa câu từ rồi nói bậy
3. Luôn mang theo tam quan khi viết văn, bắn ngược tất cả ác ý


Review truyện từ bạn đọc:

Truyện "Bạn Trai Không Gặp Mặt" có cốt truyện mới mẻ pha chút hài hước. Ngay từ khi đọc văn án mình đã bị cuốn hút rồi. Bối cảnh truyện khá phong phú, cả cổ đại lẫn hiện đại, còn có cả tương lai và huyền huyễn trong đó.

Tạ Đào bỗng gặp tai nạn nhỏ, sau đó lại thấy trên Wechat có thêm một người bạn chưa từng quen. Từ đây, cô không biết rằng cuộc đời mình đã gắn với vị quốc sư tài ba bên kia thế giới song song. Mà Vệ Uẩn sau khi nhặt được Đồng Bội thì gặp nhiều hiện tượng lạ từ nó mà không thể giải thích. Đỉnh điểm là nhận được thư từ của một cô nương chưa từng gặp mặt thông qua Đồng Bội.

Sự việc kì lạ trên tưởng như trùng hợp, nhưng thật ra trùng hợp chỉ là phần nhỏ mà thôi. Phía sau nó là cả một câu chuyện dài, mình định để mọi người đọc truyện để cảm nhận, nhưng nó liên quan khá nhiều đến mạch truyện nên mình sẽ giải thích một chút. Mạnh Lê Xuân đến từ tương lai, được dịp xuyên đến cổ đại, do kiến thức về niên đại có thiếu sót, vì tình yêu mà cô giết chết nhân vật quan trọng trong sử sách. Dẫn đến kết quả thời gian bị chia cắt thành hai thế giới song song nhau, thế giới ở tương lai vì vậy mà biến mất.

Mạch Lê Xuân bị trừng phạt, không già không chết, ở giữa ranh giới của thời không, canh chừng những người xuyên không có nguy cơ làm thay đổi thời đại như cô. Trên người của Vệ Uẩn có hai từ trường, tuổi càng lớn, khả năng qua lại giữa hai không gian vô cùng cao. Nam chính lại là người tham vọng đầy mình, do đó mà Mạnh Lê Xuân được giao nhiệm vụ giết chết nam chính. Khó xử ở chỗ, nam chính là người liên quan mật thiết đến lịch sử của triều đại này, vì vậy phải để nam chính chết một cách tự nhiên. Mạnh cô nương vốn đã an bài cột mệnh cách của nam nữ chính lại với nhau, muốn nhờ đó mà giết nam chính. Việc Tạ Đào và Vệ Uẩn có thể liên lạc với nhau suy cho cùng cũng chỉ là sơ sẩy trong kế hoạch mà thôi. Câu chuyện của Mạch Lê Xuân thật sự rất hay, nếu tác giả có thể xây dựng nó thành hệ liệt thì tốt biết mấy.

Quay trở lại cốt truyện chính, trước khi Tạ Đào và Vệ Uẩn nói chuyện yêu đương thì không khí ở hai thế giới làm mình khá ngột ngạt, khó thở ấy.

Nữ chính Tạ Đào sinh ra trong gia đình mà tình cảm giữa ba mẹ không được tốt. Mãi đến khi cô lớn

hơn một chút thì họ ly hôn. Nữ chính theo mẹ.

Mẹ của nữ chính một lời khó nói hết, bà có yêu con mình, nhưng khi bị áp lực thì đem nữ chính ra trút giận, bình tĩnh rồi thì ôm ấp xin lỗi. Đặc biệt, khi bà đi bước nữa, vì để lấy lòng con riêng của chồng mà ủy khuất Tạ Đào rất nhiều.

Đầu truyện là những cảm xúc hỗn loạn giữa yêu và ghét Tạ Đào dành cho mẹ mình. Cô không thể chối bỏ việc bà dành cho cô tình yêu của người mẹ, cũng không quên những bất công bà mang lại. Chuyện này chưa qua chuyện kia đã tới, bạn thân của cô vì bị bạo lực học đường mà trầm cảm. Tạ Đào quyết định trở lại thành phố trước kia, làm rõ nguyên nhân và báo thù cho bạn thân.

Trong quá trình điều tra, nhờ có Vệ Uẩn vạch ra hướng đi, Tạ Đào nhanh chóng vén màn sự thật, trừng trị đám người xấu xa. Quan hệ giữa hai người cũng tiến thêm một bước. Lúc này Tạ Đào quen biết được Tạ Lan và lão Hề. Vì có duyên, lão Hề năm lần bảy lượt cứu nữ chính, giữa thành phổ tấp nập, Tạ Lan và lão Hề trở thành người thân của cô, cho cô ấm áp.

Ban đầu khi biết nam chính tên Vệ Uẩn, trong lòng mình có rất nhiều kì vọng với nhân vật này. Bởi vì mình từng đọc qua "Sơn Hà Chẩm", ấn tượng để lại rất sâu, mà nam chính trong truyện cũng tên Vệ Uẩn, sẵn tiện mình đề cử truyện luôn, đảm bảo "Sơn Hà Chẩm" không làm mọi người thất vọng đâu.

Nam chính Vệ Uẩn là con của dòng thứ Vệ gia, lúc gia tộc gặp đại nạn chém đầu, người cha bình thường nhu nhược an phận của anh vì anh mà liều mạng chạy đến từ đường, xóa tên anh ra khỏi gia phả. Nhờ vậy nam chính thoát nạn, trải qua không ít khổ sở mới leo lên chức quốc sư uy quyền, trong tay nắm giữ kị binh hùng mạnh của tiền triều. Những chương đầu ở bối cảnh cổ đại đa số đều là cảnh nam chính truy lùng, lấy khẩu cung hoặc giết người mà thôi. Cũng nặng nề như nữ chính ở hiện đại vậy.

Trong lúc tình cờ nghe Tạ Đào nói về việc cột mệnh cách, sắp xếp lại sự việc kì lạ, Vệ Uẩn mới biết thì ra cô và anh có mối ràng buộc như vậy, nhưng lúc biết chuyện này cũng là lúc lão Hề tách ra giúp hai người. Vì muốn tìm được hung thủ, Vệ Uẩn chấp nhận lời tỏ tình khi say của Tạ Đào, chính

thức trở thành bạn trai qua mạng của cô. Mình thấy thực ra trong tâm anh đã phần nào thích nữ chính rồi, chẳng qua là mới đâm chồi nên nam chính không nhận ra mà thôi.

Mặc dù mục đích ban đầu không thuần túy, nam chính vẫn làm tròn trách nhiệm của bạn trai. Nữ chính thích ăn món gì, Vệ Uẩn liền gửi món đó, còn bảo người đi mua những điểm tâm, món ngon trong kinh thành cho cô. Biết Tạ Đào thiếu tiền, thái phó không ngần ngại vun tay tặng cô hộp đầy bạc trắng châu báu.

Trong một lần tò mò gọi video cho Vệ Uẩn, Tạ Đào mới phát hiện mình chẳng những yêu xa, mà còn yêu vượt thời không. Tuy đây là cú sốc khá lớn, nhưng trải chuyện tửu quán của lão Hề, cô chấp nhận mọi thứ nhanh chóng. Cả hai đều biết thân phận của đối phương, do đó mà những cuộc trò chuyện sau chủ đề được mở rộng nhiều hơn, cùng khám phá thời đại của nhau.

Khi tình yêu nở rộ, khoảng cách thời không trở thành vật cản rất lớn. May mắn tác giả không để người đọc đợi lâu, cách thức xử lí liền lộ diện, tuy có hạn chế, nhưng mà không sao cả. Khi Tạ Đào đến thời đại của Vệ Uẩn, cô gặp kha khá rắc rối vì hoa bướm bay quanh nam chính. Nhưng mà Vệ Uẩn hết sức bảo vệ cô, tại đây, nữ chính cũng gặp được những vị bằng hữu thật tâm. Nhất là sự chiều chuộng, yêu thương của nam chính dần cho cô, ngược lại Tạ Đào cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Vệ Uẩn. Họ yêu và bảo vệ đối phương theo cách của mình. Lúc này, những tranh đấu quân thần, ngôi vị đế vương được tác giả xây dựng chi tiết hơn. Tình tiết xoay chuyển khôn lường, cuối cùng vị ngồi lên long ỷ lại là người mình không nghĩ tới luôn.

Trải qua nhiều chuyện, bí mật thân phận của một số nhân vật phụ cũng được phơi bày. Hai nhân vật chính được tự do xuyên đến thời không của nhau, không còn bị ràng buộc, còn tổ chức lễ cưới long trọng nữa. Cái kết dành cho dàn nhân vật phụ cũng rất có hậu, người hiền gặp lành. Mình khá trông chờ truyện được cơ hội chuyển thể thành phim ấy, tóm lại một chữ "hay".



Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Bạn Trai Không Gặp Mặt bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Người Tình Trí Mạng khá là hay cùng với Giáo Bá Có Thuật Đọc Tâm được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: Web đọc truyện chữ full hay miễn phí Bạn Trai Không Gặp Mặt review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Bạn Trai Không Gặp Mặt

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí